7 kiểu tóc đẹp đổ bộ xu hướng năm 2017

Đăng ngày:

Bạn đã sẵn sàng thay đổi kiếu tóc của mình theo những xu hướng mới nhất chưa? Hãy để ELLE giúp bạn tìm ra kiểu tóc thịnh hành nhất trong năm 2017.

Thay đổi kiểu tóc là một trong những cách làm đẹp hiệu quả để bạn khám phá được nhiều góc nhìn mới của bản thân mình. Cùng ELLE tham khảo xem những kiểu tóc đẹp nào sẽ làm khuynh đảo thế giới trong năm 2017 này.

1. Tóc nếp xoăn nhuyễn

A photo posted by Mane Addicts (@maneaddicts) on

Cách dập tóc xoăn nhuyễn tuy không mới nhưng vẫn luôn được các cô nàng yêu chuộng, đặc biệt là những nàng có mái tóc thưa, mỏng. Kiểu xoăn nhuyễn này sẽ làm tóc trông có độ dày, bồng bềnh hơn. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhỏ với máy tạo kiểu là bạn đã có thể tự tin xuống phố, dù xõa tóc hay búi tóc đuôi ngựa cá tính.

2. Tóc xoăn lọn nhỏ

A photo posted by lana (@alannaarrington) on

Tóc xoăn lọn nhỏ chưa bao giờ trở nên lỗi mốt từ những thập kỷ trước đến nay. Các cô nàng có kiểu tóc này đều trông có vẻ hoang dã, phóng thoáng mà vẫn làm người đối diện say mê quyến rũ.

3. Tóc bạc bạch kim

A photo posted by Adir Abergel (@hairbyadir) on

2017 sẽ đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của màu tóc bạc bạch kim, không có một chút ánh vàng hay hồng, màu trắng bạc phủ toàn mái tóc hứa hẹn sẽ thật đặc biệt dành cho các cô nàng cá tính. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biến tấu thêm, có thể đi light tóc các gam màu pastel.

4. Phụ kiện trên tóc

A photo posted by Janelle Monáe (@janellemonae) on

Mái tóc của bạn sẽ trở nên khác biệt và ấn tượng hơn nếu như bạn biết tận dụng bất cứ  phụ kiện nào cho mái tóc của mình. Một chiếc kẹp giấy hay những hạt ngọc trai li ti đều có thể giúp bạn thật sự nổi bật với những kiểu tóc đẹp đơn giản.

5. Kiểu tóc ngang vai xoăn rối

A photo posted by ?Edna Jael Lugo (@ednalugo) on

Mái tóc xoăn ngang vai quả thật rất khó để giúp bạn tạo kiểu tóc đẹp. Nhưng đừng lo lắng, hãy thử kiểu tóc xoăn nhẹ đánh rối, dùng một chút gel tạo nếp tóc để cố định những lọn tóc. Vậy là bạn đã đủ tự tin xuống phố rồi!

6. Tóc mái đủ màu

A photo posted by The Chapel (@thechapelplace) on

Những kiểu tóc đẹp với màu nhuộm ombre hay màu nhuộm balayed dường như đã bị thế chỗ bởi kiểu tóc này. Bạn sẽ nghĩ thế nào nếu sở hữu phần mái tóc đầy màu sắc như thế? Chắc hẳn bạn sẽ là cô nàng cá tính nhất rồi! Còn ngại gì mà không thử sự khác biệt này?

7. Màu nhuộm vàng nâu

Nếu bạn quá nhàm chán với những màu nhuộm thông thường nhưng lại không thích dùng những màu nổi bật phải tẩy tóc thì sự kết hợp 2 tông màu vàng và nâu sẽ giúp bạn có sự thay đổi khác biệt. Màu nâu tông trầm cùng màu vàng sáng là sự hòa quyện nhịp nhàng giữa 2 gam màu tông ấm nhưng lại  tương phản bởi sắc độ. Kết hợp theo phong cách nhuộm balayage thì còn gì bằng!

— 

Xem thêm:

Kiểu tóc Các kiểu tóc uốn đuôi cho mái tóc dài thêm sức sống

10 kiểu tóc đẹp “khuấy động” buổi tiệc cuối năm

Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông

Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, lược dịch: marieclaire.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more