Nước hoa cuối năm cho chàng

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/05/2015 16:03:02

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng Sinh. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn món quà nào để tặng chàng, mà bạn cũng chẳng đủ khéo tay để tự làm những món quà DYI thì nước hoa sẽ là một ý tưởng quà tặng không tồi.

Bạn phải hiểu rõ sở thích, cá tính của anh ấy để chọn mùi hương phù hợp, và giá tiền cũng chứng minh rằng bạn đã “đầu tư” một khoản kha khá cho món quà tình yêu cuối năm. ELLE gợi ý cho bạn những hương thơm nam tính đáng chú ý nhất trong năm 2013. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho chàng món quà ưng ý.

\ 1. Dior Homme: hương hoa pha trộn với hương gỗ.
Cái tên Dior Homme không phải là mới nhưng đây là phiên bản mới năm 2013 của mùi hương cổ điển của Dior dành cho phái mạnh. Đó là sự kết hợp của hương thơm oải hương, iris và cỏ vetiver. Điểm mạnh của hương thơm này là đặc biệt rất lâu phai nên chàng sẽ không phải xịt nhiều lần trong ngày.1. Dior Homme: hương hoa pha trộn với hương gỗ.<br/>Cái tên Dior Homme không phải là mới nhưng đây là phiên bản mới năm 2013 của mùi hương cổ điển của Dior dành cho phái mạnh. Đó là sự kết hợp của hương thơm oải hương, iris và cỏ vetiver. Điểm mạnh của hương thơm này là đặc biệt rất lâu phai nên chàng sẽ không phải xịt nhiều lần trong ngày.
2. Gucci Made to Measure
Hương thơm hoàn hảo dành cho những chàng trai rất sành về thời trang, và muốn nước hoa của mình cũng phải hợp với bộ vest mình đang mặc. Made to measure có mùi hương cay nồng và khác lạ, lấy cảm hứng từ những bộ vest được cắt may công phu của Gucci.2. Gucci Made to Measure<br/>Hương thơm hoàn hảo dành cho những chàng trai rất sành về thời trang, và muốn nước hoa của mình cũng phải hợp với bộ vest mình đang mặc. Made to measure có mùi hương cay nồng và khác lạ, lấy cảm hứng từ những bộ vest được cắt may công phu của Gucci.
3. Hugo Red
Nếu anh ấy đã từng là fan của nước hoa Hugo Boss thì chắc chắn anh ấy cũng sẽ thích Hugo Red, một sáng tạo mới nhất trong năm 2013 của thương hiệu này. Điểm nhấn của Hugo Red là sự đối nghịch giữa nóng – lạnh của hương bưởi, rhubarb, cedarwood, hổ phách tạo nên mùi hương ngọt nhưng vẫn rất tươi mát.3. Hugo Red<br/>Nếu anh ấy đã từng là fan của nước hoa Hugo Boss thì chắc chắn anh ấy cũng sẽ thích Hugo Red, một sáng tạo mới nhất trong năm 2013 của thương hiệu này. Điểm nhấn của Hugo Red là sự đối nghịch giữa nóng – lạnh của hương bưởi, rhubarb, cedarwood, hổ phách tạo nên mùi hương ngọt nhưng vẫn rất tươi mát.
4. Yves Saint Laurent L’Homme
Không phải là một sản phẩm mới trong năm 2013 nhưng kể từ lần đầu được giới thiệu vào năm 2006, L’Homme vẫn là một trong những nước hoa được các đấng mày râu yêu thích nhất. L’Homme có hương thơm của gỗ, rất nam tính, cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt.4. Yves Saint Laurent L’Homme<br/>Không phải là một sản phẩm mới trong năm 2013 nhưng kể từ lần đầu được giới thiệu vào năm 2006, L’Homme vẫn là một trong những nước hoa được các đấng mày râu yêu thích nhất. L’Homme có hương thơm của gỗ, rất nam tính, cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt.
5. Burberry Brit Rhythm
Đây là nước hoa dành cho nam mới nhất của Burberry trong vòng 5 năm qua. Mùi hương chứa đựng tình yêu dành cho âm nhạc của Christopher Bailey, Giám đốc Sáng tạo của Burberry. Christopher nói anh đã cố gắng tái hiện lại không khí của một buổi trình diễn của ban nhạc qua mùi hương này. Đó là sự tổng hợp của hương basil (lá húng quế), cây bạch đậu khấu, cây bách xù, cây tuyết tùng… và cả những mùi hương lạ như hương của da thuộc, đậu tonka, và cả trầm hương.5. Burberry Brit Rhythm<br/>Đây là nước hoa dành cho nam mới nhất của Burberry trong vòng 5 năm qua. Mùi hương chứa đựng tình yêu dành cho âm nhạc của Christopher Bailey, Giám đốc Sáng tạo của Burberry. Christopher nói anh đã cố gắng tái hiện lại không khí của một buổi trình diễn của ban nhạc qua mùi hương này. Đó là sự tổng hợp của hương basil (lá húng quế), cây bạch đậu khấu, cây  bách xù, cây tuyết tùng… và cả những mùi hương lạ như hương của da thuộc, đậu tonka, và cả trầm hương.
6. Prada Luna Rossa
Nước hoa Luna Rossa (có nghĩa là Red Moon – Mặt trăng Màu đỏ) được đặt theo tên của đội đua thuyền buồm của CEO của thương hiệu Prada. Mùi hương của Luna Rossa dành cho những người đàn ông tham vọng, luôn khao khát chiến thắng và đam mê biển cả. Luna Rossa cho cảm giác mạnh mẽ nhưng vẫn tươi mát nhờ việc sử dụng những hương thơm cổ điển (oải hương, cam đắng, cây xô thơm…) một cách đầy mới mẻ và đột phá.6. Prada Luna Rossa<br/>Nước hoa Luna Rossa (có nghĩa là Red Moon – Mặt trăng Màu đỏ) được đặt theo tên của đội đua thuyền buồm của CEO của thương hiệu Prada. Mùi hương của Luna Rossa dành cho những người đàn ông tham vọng, luôn khao khát chiến thắng và đam mê biển cả. Luna Rossa cho cảm giác mạnh mẽ nhưng vẫn tươi mát nhờ việc sử dụng những hương thơm cổ điển (oải hương, cam đắng, cây xô thơm…) một cách đầy mới mẻ và đột phá.
7. Givenchy Gentleman
Đúng như tên gọi Gentlman, lọ nước hoa mang hương thơm gỗ dành cho những quý ông nam tính. Gentleman là sự hoà quyện của hương mật ong, hương quế, hoa hồng, chanh, cam bergamot ở tầng đầu; hương hoa nhài và tuyết tùng ở tầng giữa và kết thúc bằng hương vani, xạ hương và cỏ vetiver ở tầng cuối.7. Givenchy Gentleman<br/>Đúng như tên gọi Gentlman, lọ nước hoa mang hương thơm gỗ dành cho những quý ông nam tính. Gentleman là sự hoà quyện của hương mật ong, hương quế, hoa hồng, chanh, cam bergamot ở tầng đầu; hương hoa nhài và tuyết tùng ở tầng giữa và kết thúc bằng hương vani, xạ hương và cỏ vetiver ở tầng cuối.

1. Dior Homme

dior-homme

Một mùi hương hoa pha trộn với hương gỗ. Cái tên Dior Homme không phải là mới nhưng đây là phiên bản mới năm 2013 của mùi hương cổ điển của Dior dành cho phái mạnh. Đó là sự kết hợp của hương thơm oải hương, iris và cỏ vetiver. Điểm mạnh của hương thơm này là đặc biệt rất lâu phai nên chàng sẽ không phải xịt nhiều lần trong ngày.

2. Gucci Made to Measure

gucci made to measure

Hương thơm hoàn hảo dành cho những chàng trai rất sành về thời trang, và muốn nước hoa của mình cũng phải hợp với bộ vest mình đang mặc. Made to measure có mùi hương cay nồng và khác lạ, lấy cảm hứng từ những bộ vest được cắt may công phu của Gucci.

3. Hugo Red

hugo red

Nếu anh ấy đã từng là fan của nước hoa Hugo Boss thì chắc chắn anh ấy cũng sẽ thích Hugo Red, một sáng tạo mới nhất trong năm 2013 của thương hiệu này. Điểm nhấn của Hugo Red là sự đối nghịch giữa nóng – lạnh của hương bưởi, rhubarb, cedarwood, hổ phách tạo nên mùi hương ngọt nhưng vẫn rất tươi mát.

4.Yves Saint Laurent L’Homme

yves-saint-laurent-l-homme-eau-de-toilette-100ml_4

Đây không phải là một sản phẩm mới trong năm 2013 nhưng kể từ lần đầu được giới thiệu vào năm 2006, L’Homme vẫn là một trong những nước hoa được các đấng mày râu yêu thích nhất. L’Homme có hương thơm của gỗ, rất nam tính, cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt.

5. Burberry Brit Rhythm

burberry brit rhythm

Đây là nước hoa dành cho nam mới nhất của Burberry trong vòng 5 năm qua. Mùi hương chứa đựng tình yêu dành cho âm nhạc của Christopher Bailey, Giám đốc Sáng tạo của Burberry. Christopher nói anh đã cố gắng tái hiện lại không khí của một buổi trình diễn của ban nhạc qua mùi hương này. Đó là sự tổng hợp của hương basil (lá húng quế), cây bạch đậu khấu, cây  bách xù, cây tuyết tùng… và cả những mùi hương lạ như hương của da thuộc, đậu tonka, và cả trầm hương.

6. Prada Luna Rossa

prada luno rossa

Nước hoa Luna Rossa (có nghĩa là Red Moon – Mặt trăng Màu đỏ) được đặt theo tên của đội đua thuyền buồm của CEO của thương hiệu Prada. Đây là mùi hương dành cho những người đàn ông tham vọng, luôn khao khát chiến thắng và đam mê biển cả. Luna Rossa cho cảm giác mạnh mẽ nhưng vẫn tươi mát nhờ việc sử dụng những hương thơm cổ điển (oải hương, cam đắng, cây xô thơm…) một cách đầy mới mẻ và đột phá.

7. Givenchy Gentleman

Givenchy-Gentleman

Đúng như tên gọi Gentlman, đây là một hương thơm gỗ dành cho những quý ông nam tính. Gentleman là sự hoà quyện của hương mật ong, hương quế, hoa hồng, chanh, cam bergamot ở tầng đầu; hương hoa nhài và tuyết tùng ở tầng giữa và kết thúc bằng hương vani, xạ hương và cỏ vetiver ở tầng cuối.

 

Nhóm thực hiện

Liên Chi thực hiện

Ảnh tư liệu


Xu hướng & Cảm hứng