Phong cách sống của một quý cô sành điệu

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/10/2015 19:48:05

Trong định nghĩa của bạn, một cô gái sành điệu phải là một cô gái có phong cách sống như thế nào?

1. Đó là cô gái không để thời trang “điều khiển” mình

Trong định nghĩa của bạn, một cô gái sành điệu phải là một cô gái có phong cách sống như thế nào? Luôn sở hữu những chiếc đầm trong bộ sưu tập mới nhất của mùa hay luôn diện những túi đáng giá cả gia tài? Thật ra đó chỉ là yếu tố bổ sung cho bức tranh thêm tươi đẹp, chìa khóa chính của một cô gái hiện đại, sành điệu chính là: tạo ra phong cách sống của riêng mình.

Họ luôn biết trang phục nào phù hợp nhất với hình dáng cơ thể và cá tính của mình, họ cũng không chạy theo xu hướng, bị thời trang “điều khiển” mà thời trang chỉ là phương tiện giúp họ thêm xinh đẹp và nổi bật. Bí quyết của phụ nữ Paris là: cân bằng giữa việc mặc cho người khác ngắm và việc mặc cho bản thân bạn, cân bằng giữa xu hướng thời trang đang được ưa chuộng và sở thích cá nhân.

 

Quý cô sành điệu

Quý cô sành điệu

2. Một “Diva” trong cuộc sống

Nói chuyện với một cô gái sành điệu rất thú vị, đó là điều mà hầu hết cánh đàn ông đều công nhận. Họ không chỉ xinh đẹp mà còn rất tự tin do sở hữu vốn sống và sự trải nghiệm phong phú. Bạn không cần phải “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý” nhưng ít nhất bạn phải có:

– Sở thích, đam mê: Thích đọc sách, thích tập yoga, thích đi du lịch bụi hoặc đơn giản chỉ là đam mê nấu ăn hay may vá.

– Những câu chuyện: Một bí quyết của những người giỏi giao tiếp đó là họ luôn có một kho những câu chuyện để kể.

– Có gu thưởng thức: ẩm thực, rượu, các địa điểm vui chơi, nước hoa,… hay bất cứ thứ gì bạn nghĩ rằng nó đáng để tìm hiểu, khám phá.

 

Một “Diva” trong cuộc sống

Một “Diva” trong cuộc sống

3. Sở hữu mái tóc “biết nói” về cá tính của nàng

Bên cạnh trang phục, trang điểm, mái tóc cũng là một tuyên ngôn thể hiện “quyền lực mềm” của phái nữ, là “thương hiệu riêng” của mỗi cô gái sành điệu. Với công nghệ hiện đại, nàng có thể biến hóa mái tóc mỗi ngày một vẻ, từ suông thẳng mượt mà thành uốn xoăn bồng bềnh, từ màu đỏ tím thành màu mật ong rực rỡ để hợp với bộ đầm dạ hội màu vàng nàng mặc dự tiệc tối nay.

Nhưng muốn “sành điệu” được như vậy, mái tóc phải thật sự bóng mượt và chắc khỏe từ trong ra ngoài để chịu đựng sự thương tổn liên tục từ nhiệt độ, hóa chất và môi trường. Nàng không thể ngưng làm đẹp một ngày nào, nhưng muốn mái tóc khỏe mượt lại phải tốn nhiều thời gian công sức để chăm để dưỡng. Không ai đủ thời gian để tỉ mẩn mày mò các phương pháp phục hồi tóc bằng nguyên liệu thiên nhiên như bồ kết, hương nhu, dầu dừa,… và chờ đợi nhiều tháng để thấy kết quả. Đây là một vấn đề đặc biệt nan giải, làm bao nhiêu phụ nữ đau đầu: không thể ngưng uốn nhuộm, nhưng cũng không muốn tóc hư hao, phải làm sao?

Mái tóc của bạn không thể chờ đợi lâu hơn được nữa vì nó đang bị hư tổn nhiều hơn mỗi ngày. Bạn hãy hành động ngay bây giờ để tìm kiếm điều kỳ diệu giúp mái tóc khỏe đẹp lên nhanh chóng. Muốn biết điều kỳ diệu đó là gì, tham gia trải nghiệm trên Facebook ELLE để trở thành 1 trong 100 người đầu tiên trải nghiệm điều kỳ diệu ELLE dành tặng tại đây nhé:

ELLE dành tặng 100 trải nghiệm “diệu kỳ” cho mái tóc của bạn

 

dầu xả pantene

Điều tuyệt diệu gì đang chờ bạn?

Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Vân – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng