Nâu hạt dẻ – Màu tóc đẹp trường tồn trên địa hạt thảm đỏ

Đăng ngày:

Màu nâu hạt dẻ là màu tóc phù hợp cho mọi làn da và mọi chất tóc.

Sau khi thử những màu tóc thời trang đột phá, có lẽ bạn sẽ lại thấy màu tóc nâu truyền thống thật dịu dàng và cuốn hút. Không như những màu nâu tối có thể làm cho tóc bạn trông xẹp và không có chiều sâu nếu không có những dải highlights đắt tiền, màu nâu hạt dẻ là sắc thái giữa màu nâu đồng mau phai và màu nâu chocolate buồn tẻ.

Tóc đuôi ngựa như Dakota Johnson

Màu tóc nâu hạt dẻ trông tuyệt vời trên mọi màu da, nhờ vào undertone ấm áp của nó. Tóc mái lưa thưa màu nâu hạt dẻ nổi bật trên làn da trắng như sứ cùng Dakota lên thảm đỏ Oscar năm 2015.

màu nâu hạt dẻ

Ảnh: Getty Images

Tóc lob của Lucy Hale

Tóc cắt ngang, rẽ ngôi giữa và duỗi thẳng, mái tóc màu nâu sậm tự nhiên của Lucy Hale ấm áp hơn nhờ tông nâu hạt dẻ tinh tế.

màu nâu hạt dẻ lucy

Ảnh: Getty Images

Tóc xoăn rối như Rihanna

Những lọn xoăn của Rihanna được đánh rối tự nhiên giúp mái tóc trông dày hơn. Một bí quyết bạn có thể học hỏi từ cô là thêm những dải highlight màu nâu vàng và đỏ giúp màu tóc có chiều sâu hơn.

màu nâu hạt dẻ rihanna

Ảnh: Getty Images

Tóc lob xoăn như Priyanka Chopra

Mái tóc của Chopra thật hoàn hảo cho một post trên Instagram. Kết cấu hơi rối và các lớp tóc lộn xộn được xử lý rất khéo léo với những dải highlight màu hạt dẻ sáng dần về phía ngọn.

màu nâu hạt dẻ chopra

Ảnh: Getty Images

Tóc ombre màu hạt dẻ của Kerry Washington

Nếu chưa sẵn sàng “về chung sống” với một bộ tóc mới, bạn có thể lựa chọn thỏa hiệp như Kerry Washington. Mái tóc của cô được nhuộm ombre nhẹ nhàng với chân tóc màu chocolate và sáng dần lên màu nâu hạt dẻ.

màu nâu hạt dẻ kerry

Ảnh: Getty Images

Lọn xoăn đá mắt hổ của Elizabeth Olsen

Màu tóc của Olsen là kết hợp giữa highlights màu nâu hạt dẻ, vàng và đồng. Lý do mái tóc cô trông óng ả như vậy là nhờ một lớp phủ bóng lên toàn bộ tóc. Đây là phiên bản nâu hạt dẻ của màu tóc đá mắt hổ (tiger-eye stone dye) được Corey Tuttle – chuyên gia tạo mẫu tóc sáng tạo trên Instagram.

màu nâu hạt dẻ olsen

Ảnh: Getty Images

Tóc xoăn cổ điển như Jamie Chung

Như đã nói, màu nâu hạt dẻ phù hợp với mọi màu da, bao gồm cả màu da châu á. Jamie Chung uốn xoăn những lọn tóc với những dải highlights màu nâu hạt dẻ duyên dáng. Highligh hoặc balayage màu hạt dẻ có một lợi ích khác là khi mọc ra, màu tóc trông sẽ rất tự nhiên. Bạn sẽ không phải đến salon thường xuyên để dặm chân tóc nữa.

màu nâu hạt dẻ jamie

Ảnh: Getty Images

Tóc xoăn mì tôm như Gabrielle Union

Những cô nàng tóc xoăn tự nhiên có thể gặp vấn đề với mái trông nặng nề khi tóc mọc dài ra. Nhuộm đuôi tóc một vài tông sáng hơn sẽ giải quyết vấn đề này.

màu nâu hạt dẻ union

Ảnh: Getty Images

Tóc mái ngố như Emma Watson

Mái tóc lob xoăn nhẹ của Emma là bằng chứng highlights không hề cần thiết để làm màu nhuộm trông thật xuất sắc.

màu nâu hạt dẻ emma

Ảnh: Getty Images

Kết hợp màu nâu espresso như Kristen Stewart

Kristen Stewart đã chứng minh gương mặt mình hợp với mọi kiểu tóc. Mái tóc màu nâu hạt dẻ kết hợp với tông nâu espresso được uốn xoăn cẩn thận và vén sang một bên giúp Kristen trông thật lộng lẫy.

màu nâu hạt dẻ kristen

Ảnh: Getty Images

Tóc búi sang trọng như Jennifer Lawrence

Lawrence nhuộm một sắc thái khá lạ của màu nâu hạt dẻ. Những lớp màu sáng hơn, tông vàng đồng được đặt quanh gương mặt giúp sắc nâu tránh bị nặng nề và chõi khỏi làn da trắng sáng của cô.

màu nâu hạt dẻ jlaw

Ảnh: Getty Images

Xem thêm:

Giữ màu tóc tông lạnh chuẩn với dầu gội tím

Chuẩn bị “nổi loạn” cùng 6 màu tóc đẹp cho nữ 2018

Nhóm thực hiện

Bài: Thục Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Getty Images

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more