Sự đối lập trong phong cách làm đẹp tại LFW Xuân-Hè 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/04/2017 11:25:36

Trong tuần lễ thời trang LFW Xuân-Hè 2017, hai phong cách làm đẹp nổi bật nhất xuất hiện xuyên suốt các BST là một sự đối lập rõ rệt giữa vẻ đẹp tự nhiên và nổi loạn đến kinh ngạc.

Nhẹ nhàng & tinh tế

Với phong cách làm đẹp tự nhiên, lớp nền sẽ quyết định tất cả. Trong những show diễn của Eudon Choi, Erdem, Christopher Kane… làn da của các người mẫu được phủ nền rất mỏng và nhìn như da thật, hiệu ứng bóng hay lì đều được tận dụng cho từng phong cách khác nhau. Điểm nhấn trên gương mặt là phần gò má hoặc bầu mắt được điểm những tông màu nude rất nhẹ như hồng, cam, beige. Chân mày cũng được vẽ nhạt màu tự nhiên tạo nên một tổng thể tối giản hoàn hảo, tôn vinh nét đẹp tự nhiên của người mẫu.

Sản phẩm gợi ý:

Phá cách với sắc màu

Vượt ra khỏi mọi khuôn khổ về làm đẹp, những kiểu trang điểm ấn tượng nhất LFW 2017 được chuyên gia trang điểm của show Preen, Fashion East, Ryan Lo… tận dụng đủ loại màu sắc và chất liệu để mỗi khuôn mặt là một tác phẩm nghệ thuật khó quên. Eyeliner được tận dụng để tạo những đường nét phá cách trên mắt hay dùng hoa để làm phụ kiện cho làn da là những phong cách đáng nhớ nhất trên sản diễn LFW.

Sản phẩm gợi ý:

Xem thêm

10 kiểu trang điểm ấn tượng tại NYFW Xuân-Hè 2017

Những màu son nude thời thượng tại NYFW 2017

9 bước trang điểm tự nhiên để có được vẻ đẹp mộc mạc

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng