10 xu hướng thời trang Xuân Hè 2012

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/11/2013 16:17:48

Cho tủ đồ mới mùa này, có vài thứ bạn cần sắm thêm nhưng có một số món bạn nên giữ lại. 10 thiết kế dự đoán sẽ trở thành xu hướng thời gian tới.

\ Khoét lỗ
Trên sàn diễn mùa này, có thể thấy vài ví dụ điển hình của xu hướng thời trang in/khoét lỗ. Những thiết kế được yêu thích nhất thuộc về hãng Giles và Chloé. Các lỗ khoét tạo nên điểm nhấn phóng khoáng, mạnh mẽ và lạ mắt.Khoét lỗ<br/>Trên sàn diễn mùa này, có thể thấy vài ví dụ điển hình của xu hướng thời trang in/khoét lỗ. Những thiết kế được yêu thích nhất thuộc về hãng Giles và Chloé. Các lỗ khoét tạo nên điểm nhấn phóng khoáng, mạnh mẽ và lạ mắt.
Nhún bèo
Các đường nhún bèo nhẹ nhàng, nữ tính xuất hiện rất nhiều trên thảm đỏ và dày đặc trên sàn catwalk gần đây. Tinh tế, thanh lịch, thiết kế này giúp che bớt phần bụng và tạo vòng hông đáng yêu cho người mặc.Nhún bèo<br/>Các đường nhún bèo nhẹ nhàng, nữ tính xuất hiện rất nhiều trên thảm đỏ và dày đặc trên sàn catwalk gần đây. Tinh tế, thanh lịch, thiết kế này giúp che bớt phần bụng và tạo vòng hông đáng yêu cho người mặc.
Lệch vai
Những chiếc đầm lệch vai đang quay trở lại. Mùa này, các nhà thiết kế danh tiếng làm mới chúng bằng những hình thêu, nếp gấp, đường viền cùng những viên đá, thủy tinh đính trang trí tỉ mỉ và sang trọng.Lệch vai<br/>Những chiếc đầm lệch vai đang quay trở lại. Mùa này, các nhà thiết kế danh tiếng làm mới chúng bằng những hình thêu, nếp gấp, đường viền cùng những viên đá, thủy tinh đính trang trí tỉ mỉ và sang trọng.
Những nếp gấp
Đã xuất hiện từ mùa Xuân – Hè đến Thu – Đông 2011, nhưng đến mùa Xuân – Hè 2012, thiết kế cổ điển này đã bớt đi sự nữ tính, thuần khiết. Chúng xuất hiện ít hơn nhưng mềm mại hơn và phóng khoáng hơn. Những nếp gấp không bao giờ lỗi mốt.Những nếp gấp<br/>Đã xuất hiện từ mùa Xuân – Hè đến Thu – Đông 2011, nhưng đến mùa Xuân – Hè 2012, thiết kế cổ điển này đã bớt đi sự nữ tính, thuần khiết. Chúng xuất hiện ít hơn nhưng mềm mại hơn và phóng khoáng hơn. Những nếp gấp không bao giờ lỗi mốt.
Cổ tròn
Những chiếc áo, váy cổ tròn không làm cho chúng ta thon thả hay hấp dẫn hơn, chúng làm những điều ngược lại. Tuy nhiên, những thiết kế cổ tròn sẽ là xu hướng trong thời gian tới. Cũng như những chiếc quần đáy thụng, áo cổ tròn đến và đi rất nhanh rồi lại nhanh chóng quay trở lại “làm mưa làm gió”.Cổ tròn<br/>
Những chiếc áo, váy cổ tròn không làm cho chúng ta thon thả hay hấp dẫn hơn, chúng làm những điều ngược lại. Tuy nhiên, những thiết kế cổ tròn sẽ là xu hướng trong thời gian tới. Cũng như những chiếc quần đáy thụng, áo cổ tròn đến và đi rất nhanh rồi lại nhanh chóng quay trở lại “làm mưa làm gió”.
Họa tiết in kết hợp
Cũng giống như những nếp gấp,xu hướng in kết hợp đã xuất hiện rất tưng bừng mùa trước. Và lần này, chúng vẫn tiếp tục có mặt và có chút biến đổi. Bên cạnh những họa tiết in phối hợp hài hòa là những họa tiết tương phản, táo bạo, nổi bật.Họa tiết in kết hợp
<br/>Cũng giống như những nếp gấp,xu hướng in kết hợp đã xuất hiện rất tưng bừng mùa trước. Và lần này, chúng vẫn tiếp tục có mặt và có chút biến đổi. Bên cạnh những họa tiết in phối hợp hài hòa là những họa tiết tương phản, táo bạo, nổi bật.
Trong suốt
Chất liệu trong suốt luôn là lựa chọn yêu thích của các nhà thiết kế bởi sự nữ tính và quyến rũ. Mùa Xuân – Hè 2012, những chiếc áo, váy mỏng manh, dài chấm đất hay chỉ đến đầu gối chắc chắn sẽ được nhiều người chọn mua.Trong suốt
<br/>Chất liệu trong suốt luôn là lựa chọn yêu thích của các nhà thiết kế bởi sự nữ tính và quyến rũ. Mùa Xuân – Hè 2012, những chiếc áo, váy mỏng manh, dài chấm đất hay chỉ đến đầu gối chắc chắn sẽ được nhiều người chọn mua.
Những bộ vest mùa hè
Những bộ vest phá cách tạo nên vẻ ngoài thông minh, năng động cho người mặc. Được may từ nhiều màu sắc với chất liệu mỏng, mềm, những bộ vest mùa này còn có họa tiết in lạ mắt cùng đường cắt và ren trang trí đáng yêu. Nếu không chọn cách kết hợp với cravat và sơ mi như gợi ý của các nhà thiết kế, bạn hoàn toàn có thể phối với những thứ khác trong tủ quần áo của mình để tạo ra sự khác biệt.Những bộ vest mùa hè<br/>
Những bộ vest phá cách tạo nên vẻ ngoài thông minh, năng động cho người mặc. Được may từ nhiều màu sắc với chất liệu mỏng, mềm, những bộ vest mùa này còn có họa tiết in lạ mắt cùng đường cắt và ren trang trí đáng yêu. Nếu không chọn cách kết hợp với cravat và sơ mi như gợi ý của các nhà thiết kế, bạn hoàn toàn có thể phối với những thứ khác trong tủ quần áo của mình để tạo ra sự khác biệt.
Trắng, trắng và trắng
Nếu như màu đen và xám xuất hiện dày đặc trên sàn catwalk mùa Thu – Đông, thì mùa Xuân – Hè, những màu tươi sáng được các nhà thiết kế chọn. Màu trắng tinh khiết và cực kỳ thanh lịch là lựa chọn hàng đầu.Trắng, trắng và trắng
<br/>Nếu như màu đen và xám xuất hiện dày đặc trên sàn catwalk mùa Thu – Đông, thì mùa Xuân – Hè, những màu tươi sáng được các nhà thiết kế chọn. Màu trắng tinh khiết và cực kỳ thanh lịch là lựa chọn hàng đầu.
Short rộng
Quần short và váy ngắn là trang phục không thể thiếu trong mùa Hè. Năm 2012, chúng sẽ mềm mại hơn và có ống rộng hơn. Thêm vào đó, những chiếc quần short còn được cách điệu với nhiều kiểu dáng, đem đến vẻ khỏe khoắn nhưng gợi cảm cho các cô gái.Short rộng<br/>Quần short và váy ngắn là trang phục không thể thiếu trong mùa Hè. Năm 2012, chúng sẽ mềm mại hơn và có ống rộng hơn. Thêm vào đó, những chiếc quần short còn được cách điệu với nhiều kiểu dáng, đem đến vẻ khỏe khoắn nhưng gợi cảm cho các cô gái.
Nhóm thực hiện

Bài Sĩ Toàn

Ảnh: ImaxTree


Style Guide