4 phụ kiện không thể thiếu cho ngày Đông se lạnh

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/12/2013 16:49:18

Không khí se lạnh và những ngày lễ tưng bừng sẽ là dịp lí tưởng để bạn làm mới mình. Đừng quên bổ sung 4 item không thể thiếu cho tủ đồ cuối năm!

1. Khăn choàng cổ:

Những chiếc khăn choàng cổ họa tiết với màu sắc sặc sỡ không chỉ giúp bạn tạo điểm nhấn trên trang phục mà còn là phụ kiện dễ biến tấu cho tóc, túi xách…

1a

 

2a

Những ngày lành lạnh cuối năm sẽ là dịp hoàn hảo để bạn tha hồ diện những chiếc khăn họa tiết.

2. Mũ phớt

Những chiếc mũ phớt rộng vành chất liệu thô như cói, nỉ cotton, vải bố sẽ làm cho bạn thêm cá tính và bớt đơn điệu khi diện những trang phục trơn màu. Phụ kiện này đặc biệt phù hợp cho cả những ngày lành lạnh lẫn những ngày nắng chói chang.

1q

2q

Hãy chọn mũ cùng tông màu với giày hoặc túi. Màu đen dễ phối hợp, tuy nhiên màu đỏ lại phù hợp với dịp Giáng sinh, này sẽ làm bạn trở nên hợp thời và sang trọng hơn bao giờ hết!

3. Clutch cầm tay

Dành cho tiệc tối, clutch cầm tay sẽ trở nên vô cùng tiện dụng. Bạn sẽ nổi bật hơn cùng những chiếc clutch thiết kế cầu kỳ, đính đá hoặc thêu tỉ mỉ.

1x

 

2x

Gợi ý cho bạn những mẫu clutch mới nhất và phù hợp cho tiệc tối. Để kết hợp với clutch đính kết nhiều màu sắc, bạn nên chọn trang phục trơn màu và nhấn ở các trang sức ánh kim.

4. Cài áo

Cài áo sẽ hỗ trợ đắc lực cho những chiếc đầm liền đơn điệu, hoặc cổ áo sơ mi. Bạn cũng có thể dùng cài áo để trang trí trên mũ nón, thậm chí cài tóc.

1w

 

2w

Trong mùa Giáng sinh cuối năm này, cài áo đính đá mang màu đỏ và vàng kim sẽ khiến bạn trở nên vô cùng tinh tế.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Hứa Khánh Linh


Style Guide