5 lý do bạn nên sở hữu túi xách thời trang Bucket bag

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/05/2017 17:03:54

Bắt nguồn từ kiểu túi Bucket bag với quai đeo dài và nút thắt ở miệng túi, các thương hiệu đã nâng cấp và làm mới bằng những chi tiết kim loại, tua rua, cut-out trên chất liệu da để biết chiếc túi trẻ trung, rất tiện dụng trở thành kiểu túi nổi bật nhất của mùa hè năm nay.

Bucket bag – kiểu túi xách thời trang cổ điển đang tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong xu hướng phụ kiện thời trang mùa hè 2015. Chiếc túi có phom thuôn tròn, có dây nút thắt ở phần nắp túi, thường được kết nối với quai đeo dài để bạn có thể đeo chéo hoặc quàng qua vai.

ELLE VN gợi ý thêm 5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc túi bucket bag và những mẫu túi đẹp nhất của các thương hiệu trong mùa Hè này.

Túi bucket CHLOÉ

Túi bucket CHLOÉ

Túi bucket 3.1 PHILLIP LIM

Túi bucket 3.1 PHILLIP LIM

Túi bucket SAINT LAURENT

Túi bucket SAINT LAURENT

1. Bạn có thể chọn túi Bucket bag làm món phụ kiện cho nhiều phong cách thời trang khác nhau: từ phong cách hippie đến casual chic. Bạn có thể đeo bucket bag cùng quần jeans, áo sọc kẻ ngang theo phong cách French Chic hay mặc cùng áo đầm nữ tính và thanh lịch

2. Bucket bag là kiểu túi phù hợp cho những cô gái liên tục di chuyển và cần một  chiếc túi xách có thể đựng tất cả mọi thứ bên trong. Do không chia thành ngăn nhỏ bên trong, bạn có thể để vừa cuốn sổ, ví đựng trang điểm, điện thoại, và cả đôi giày thấp để thay thế khi cần thiết.

 

Túi bucket LOEWE

Túi bucket LOEWE

Túi bucket MIU MIU

Túi bucket MIU MIU

Tui bucket PROENZA SCHOULER

Tui bucket PROENZA SCHOULER

3. Với những chất liệu da khác nhau, những màu sắc trẻ trung và những chi tiết trang trí bằng kim loại, chiếc túi bucket bag trở thành chiếc túi đầy biến hóa và vô cùng thú vị.

4. Bucket bag là kiểu túi phù hợp với đa số mọi độ tuổi và phong cách sống. Bạn có thể thấy Miranda Kerr đeo kiểu túi này khi bế con đi dạo ở thành phố New York, hay diễn viên Sienna Miller, Kirsten Dunst đeo chiếc túi bucket của Mansur Gavriel khi đi dạo phố. Đây cũng là người bạn đồng hành yêu thích của các ngôi sao khi di chuyển tại các sân bay.

 

Túi bucket MANSUR GAVRIEL

Túi bucket MANSUR GAVRIEL

Túi thời trang mùa hè 2015 bucket bag của Mansur Gavriel

Chiếc túi bucket của Mansur Gavriel với kiểu dáng tối giản và chất liệu da thượng hạng đã trở thành chiếc túi bucket được săn lùng nhiều nhất trong năm qua

Túi thời trang mùa hè 2015 của Mansur Gavriel

Miranda Kerr và chiếc túi bucket bag nổi tiếng của thương hiệu Mansur Gavriel

5. Các ngôi sao của Việt Nam cũng đặc biệt yêu thích kiểu túi này. Cả Hồ Ngọc Hà và Thu Minh đều chọn chiếc túi bucket có tên gọi là Ricky Drawstring của thương Ralph Lauren.

Túi bucket RALPH LAUREN

Túi bucket RALPH LAUREN

Túi thời trang mùa hè Ralph Lauren

Hồ Ngọc Hà chọn túi Ricky Drawstring cỡ lớn màu nâu của Ralph Lauren

Túi thời trang mùa hè 2015 của Ralph Lauren

Thu Minh chọn túi Ricky Drawstring màu đen của Ralph Lauren

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide