Cách phối đồ đẹp với váy midi ánh kim

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/05/2017 14:38:53

Chiếc váy ánh kim trông có vẻ như là một item không cần thiết trong tủ quần áo, nhưng kiểu váy lửng này có thể trở thành món đồ đa năng đến bất ngờ.

Yêu kiều trên các sàn diễn của Gucci, Loewe, và Proenza Schouler, chiếc váy midi ánh kim đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm trong một vài mùa thời trang qua. Chiếc váy óng ánh trông có vẻ như là một trang phục không cần thiết trong tủ quần áo, nhưng nếu biết cách phối đồ hợp lý thì kiểu váy lửng này có thể trở thành món đồ đa năng đến bất ngờ. Bạn có thể kết hợp nó với một chiếc áo sọc và mũ thủy thủ để có được phong cách hơi hướng hải quân, hoặc trở nên quyến rũ khi kết hợp với áo yếm và giày cao gót.

 .

Kết hợp váy midi ánh kim cùng những trang phục khác có màu sắc trung tính vẫn cuốn hút và không quá "sến sẩm".

Kết hợp váy midi ánh kim cùng những trang phục khác có màu sắc trung tính vẫn cuốn hút và không quá “sến sẩm”.

Hãy tham khảo gợi ý của ELLE với 5 cách phối đồ khác nhau cho cùng một chiếc váy midi ánh kim ấn tượng.

 .

Váy midi ánh kim (mytheresa.com) - Áo thun sọc ngang (uniqlo.com) - Giày bốt da (mytheresa.com) - Mũ thủy thủ (hm.com) - Túi messenger (janessaleone.com)

Váy midi ánh kim (mytheresa.com) – Áo thun sọc ngang (uniqlo.com) – Giày bốt da (mytheresa.com) – Mũ thủy thủ (hm.com) – Túi messenger (janessaleone.com)

Để giảm bớt độ lấp lánh của váy midi ánh kim, bạn nên kết hợp cùng những trang phục màu trung tính, tiêu biểu nhất là đen, trắng, xám. Khi đi cùng những tông màu này, ánh kim vẫn giữ nguyên vai trò của item chủ đạo, làm bật lên phong cách ấn tượng của người mặc, tạo ra hiệu ứng sang trọng, đậm chất kiêu kì mà chúng mang lại.

 .

Váy ánh kim (mytheresa.com) - Áo ca-rô (madewell.com) - Set nhẫn gợn sóng (barneys.com) - Giày bốt lửng (shopbop.com)

Váy ánh kim (mytheresa.com) – Áo ca-rô (madewell.com) –
Set nhẫn gợn sóng (barneys.com) – Giày bốt lửng (shopbop.com)

 

Váy ánh kim (mytheresa.com) - Áo măng-tô (zara.com) - Áo len dài tay (net-a-porter.com) - Túi đeo chéo (mango.com) - Kính mắt to bản (trade-mark.com) - Giày Oxford (grenson.com)

Váy ánh kim (mytheresa.com) –
Áo măng-tô (zara.com) – Áo len dài tay (net-a-porter.com) – Túi đeo chéo (mango.com) – Kính mắt to bản (trade-mark.com) – Giày Oxford (grenson.com)

 

Váy ánh kim (mytheresa.com) - Áo măng-tô (hm.com) - Áo yếm (topshop.com) - Túi clutch hình môi (asos.com) - Giày cao gót (pixiemarket.com)

Váy ánh kim (mytheresa.com) – Áo măng-tô (hm.com) – Áo yếm (topshop.com) – Túi clutch hình môi (asos.com) – Giày cao gót (pixiemarket.com)

 

Váy ánh kim (mytheresa.com) - Áo babydoll (pixiemarket.com) - Giày búp bê đỏ velvet (jcrew.com) - Túi clutch (topshop.com) - Hoa tai tua rua (barneys.com)

Váy ánh kim (mytheresa.com) – Áo babydoll (pixiemarket.com) – Giày búp bê đỏ velvet (jcrew.com) – Túi clutch (topshop.com) – Hoa tai tua rua (barneys.com)

Chiếc váy midi ánh kim sẽ chinh phục mọi ánh nhìn bởi ngay từ bản thân nó đã chứa đựng trọn vẹn vẻ lấp lánh, kiêu sa nhưng đầy cá tính. Ngoài ra, các cô nàng yêu thích ánh kim nhưng vẫn còn ngần ngại vì khuyết điểm đôi chân vòng kiềng hay đùi to thì đây chính là trang phục lý tưởng cho cách phối đồ thường ngày hay những bữa dạ tiệc cuối năm.

Xem thêm:

Cách phối đồ đẹp cùng trang phục tua rua

Xu hướng chân váy midi jeans

35 kiểu dáng & tên gọi các loại váy đầm bạn cần biết

Nhóm thực hiện

Bài viết: My Tran

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide