ELLE Horoscope: Kính mát cho 12 cung hoàng đạo (21/10 – 27/10)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/05/2014 16:57:19

Sư Tử mạnh mẽ đã trở lại trước vạch xuất phát và sẽ làm nhiều người phải bất ngờ đây. Ma Kết nảy ra một ý tưởng mới và sẽ cảm thấy cực kì hứng khởi biến nó thành hiện thực. Cùng ELLE chọn kính mát cho một tuần đầy nắng!

\ Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một ý tưởng mới đang nảy mầm và bạn sẽ cảm thấy cực kì hứng khởi biến nó thành hiện thực. Tuy nhiên đây lại chưa phải thời điểm thích hợp để bạn đưa ra bất cứ quyết định trọng đại nào. Sự thay đổi của thời tiết có thể mang lại chút trục trặc cho sức khỏe bạn.
Lời khuyên cho Ma Kết: Bồn chồn nôn nóng không phải tính cách của bạn, hãy tìm lại sự tĩnh lặng vốn có và sử dụng nó khôn ngoan hơn trong thời điểm này.
Những ý tưởng sáng tạo sẽ được khơi dậy với cặp kính độc đáo của Ralph Laurent Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>Một ý tưởng mới đang nảy mầm và bạn sẽ cảm thấy cực kì hứng khởi biến nó thành hiện thực. Tuy nhiên đây lại chưa phải thời điểm thích hợp để bạn đưa ra bất cứ quyết định trọng đại nào. Sự thay đổi của thời tiết có thể mang lại chút trục trặc cho sức khỏe bạn.
<br/>Lời khuyên cho Ma Kết: Bồn chồn nôn nóng không phải tính cách của bạn, hãy tìm lại sự tĩnh lặng vốn có và sử dụng nó khôn ngoan hơn trong thời điểm này.
<br/>Những ý tưởng sáng tạo sẽ được khơi dậy với cặp kính độc đáo của Ralph Laurent
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Nhớ mong một ai đó sẽ làm bạn xao lãng và cứ như người sống trên mây suốt tuần này. Thật may là tình cảm của bạn sẽ được đền đáp, ngoài ra tới cuối tuần, áp lực công việc cũng sẽ ép bạn phải tỉnh giấc.
Lời khuyên cho bạn: Bạn hẳn phải biết câu “if you love someone, let them free”. Bảo Bình yêu sự tự do và không gian cởi mở và người đó cũng vậy. Hãy dành cho nhau những khoảng riêng cần thiết nhé.
Cho tâm hồn và đôi mắt một chút nghỉ ngơi với sắc xanh dịu nhẹ của chiếc mắt kính Roberto CavalliBảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Nhớ mong một ai đó sẽ làm bạn xao lãng và cứ như người sống trên mây suốt tuần này. Thật may là tình cảm của bạn sẽ được đền đáp, ngoài ra tới cuối tuần, áp lực công việc cũng sẽ ép bạn phải tỉnh giấc.
<br/>Lời khuyên cho bạn: Bạn hẳn phải biết câu “if you love someone, let them free”. Bảo Bình yêu sự tự do và không gian cởi mở và người đó cũng vậy. Hãy dành cho nhau những khoảng riêng cần thiết nhé.  
<br/>Cho tâm hồn và đôi mắt một chút nghỉ ngơi với sắc xanh dịu nhẹ của chiếc mắt kính Roberto Cavalli
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Đời thay đổi khi ta hay đổi. Hẳn là Song Ngư đã thấm thía chân lý này. Cuộc sống trước mắt bạn bỗng dưng sẽ hóa ra ngập tràn màu sắc, không còn vẻ đơn điệu như bạn luôn nhìn nó trước đây.
Lời khuyên cho Song Ngư: Bạn thấy đấy, chìm sâu vào tâm trạng chán chường và ù lì chỉ càng làm mọi chuyện tệ hơn. Hãy quyết đoán hơn và thậm chí, liều lĩnh khi cần. Một chút mạo hiểm sẽ giúp bạn nhìn ra được nhiều điều.
Mắt kính A-MORIR với hình chú cá được khảm men tinh tế để bạn có chút niềm vui nho nhỏ bên mình.Song Ngư (19/2 - 20/3)<br/>Đời thay đổi khi ta hay đổi. Hẳn là Song Ngư đã thấm thía chân lý này. Cuộc sống trước mắt bạn bỗng dưng sẽ hóa ra ngập tràn màu sắc, không còn vẻ đơn điệu như bạn luôn nhìn nó trước đây.
<br/>Lời khuyên cho Song Ngư: Bạn thấy đấy, chìm sâu vào tâm trạng chán chường và ù lì chỉ càng làm mọi chuyện tệ hơn. Hãy quyết đoán hơn và thậm chí, liều lĩnh khi cần. Một chút mạo hiểm sẽ giúp bạn nhìn ra được nhiều điều. 
<br/>Mắt kính A-MORIR với hình chú cá được khảm men tinh tế  để bạn có chút niềm vui nho nhỏ bên mình.
Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Tình hình tài chính khởi sắc đem đến cho Dương Cưu một tuần mới rộn ràng hơn. Những lo toan cũ cuối cùng cũng buông tha cho bạn. Quyết định đúng đắn từng được đưa ra trong quá khứ sẽ phát huy tác dụng trong tuần này.
Lời khuyên cho Dương Cưu: Tâm trạng vui vẻ và cái nhìn lạc quan là chìa khóa cho mọi vấn đề, kể cả chuyện tình cảm. Bạn sẽ dễ dàng hóa giải các mâu thuẫn với người ấy thôi.
Nghỉ ngơi và mua sắm để thư giản và những ngày cuối tuần, gợi ý cho bạn chiếc kính mắt ANNA-KARIN KARLSSON mùa thu đông thời thượng sang trọng.Dương Cưu (21/3 - 19/4)<br/>Tình hình tài chính khởi sắc đem đến cho Dương Cưu một tuần mới rộn ràng hơn. Những lo toan cũ cuối cùng cũng buông tha cho bạn. Quyết định đúng đắn từng được đưa ra trong quá khứ sẽ phát huy tác dụng trong tuần này. 
<br/>Lời khuyên cho Dương Cưu: Tâm trạng vui vẻ và cái nhìn lạc quan là chìa khóa cho mọi vấn đề, kể cả chuyện tình cảm. Bạn sẽ dễ dàng hóa giải các mâu thuẫn với người ấy thôi. 
<br/>Nghỉ ngơi và mua sắm để thư giản và những ngày cuối tuần, gợi ý cho bạn chiếc kính mắt ANNA-KARIN KARLSSON mùa thu đông thời thượng sang trọng.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Một sức ép mới từ công việc sẽ gây ra xáo trộn nhỏ và khiến bạn bận rộn. Trong khi đó đây lại là thời gian bạn muốn quan tâm hơn tới nửa kia của mình. Thật khó cho Kim Ngưu để có thể cân bằng hai phần quan trọng của cuộc đời.
Lời khuyên cho Kim Ngưu: Hãy chia sẻ và để người ấy đồng hành với bạn trong khó khăn hiện tại. Có thể bạn sẽ phải bất ngờ vì những sáng kiến cô/anh ấy đưa ra đấy.
Hãy thử mạo hiểm và phá cách với cặp kính được đính đá tỉ mỉ của Kerin Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Một sức ép mới từ công việc sẽ gây ra xáo trộn nhỏ và khiến bạn bận rộn. Trong khi đó đây lại là thời gian bạn muốn quan tâm hơn tới nửa kia của mình. Thật khó cho Kim Ngưu để có thể cân bằng hai phần quan trọng của cuộc đời. 
<br/>Lời khuyên cho Kim Ngưu: Hãy chia sẻ và để người ấy đồng hành với bạn trong khó khăn hiện tại. Có thể bạn sẽ phải bất ngờ vì những sáng kiến cô/anh ấy đưa ra đấy. 
<br/>Hãy thử mạo hiểm và phá cách với cặp kính được đính đá tỉ mỉ của Kerin
Song Tử (21/5 - 21/6)
Mặc dù có những cơ hội tốt hiện ra rõ ràng trước mắt nhưng đồng thời, cảm giác lười biếng cũng đến tá túc trong cơ thể Song Tử khiến bạn chẳng muốn đụng tay vào làm gì. Sự uể oải này có thể là do sức khỏe suy giảm.
Lời khuyên cho Song Tử: Yêu thích vận động và di chuyển không ngừng vốn ẩn trong máu bạn. Tuần này hãy khơi dậy cảm hứng đó. Cơ thể khỏe mạnh và đầu óc tỉnh táo sẽ giúp bạn giữ vững được vị trí của mình.
Chăm chút cho đôi mắt bạn bằng chiếc kính mắt của Miu Miu sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn trong những lần dạo phố. Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Mặc dù có những cơ hội tốt hiện ra rõ ràng trước mắt nhưng đồng thời, cảm giác lười biếng cũng đến tá túc trong cơ thể Song Tử khiến bạn chẳng muốn đụng tay vào làm gì. Sự uể oải này có thể là do sức khỏe suy giảm.
<br/>Lời khuyên cho Song Tử: Yêu thích vận động và di chuyển không ngừng vốn ẩn trong máu bạn. Tuần này hãy khơi dậy cảm hứng đó. Cơ thể khỏe mạnh và đầu óc tỉnh táo sẽ giúp bạn giữ vững được vị trí của mình. 
<br/>Chăm chút cho đôi mắt bạn bằng chiếc kính mắt của Miu Miu sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn trong những lần dạo phố.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Hãy vui mừng đón chào một tuần êm đềm hơn hẳn nhé Cự Giải. Đây quả là cơ hội hiếm có cho bạn xả hơi thực sự mà không phải cắn rứt lương tâm. Tình cảm cũng có dấu hiệu phát triển tốt, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ từ ai đó hâm mộ đấy.
Lời khuyên cho Cự Giải: Khi bạn bận rộn và mệt mỏi trước vòng quay cuộc sống, ai là người luôn kề vai sát cánh bên bạn? Đừng quên đền đáp cho người đó bằng sự quan tâm của bạn nhé.
Chiếc kính của Dior Demoiselle với mắt kính hình cánh bướm được viền bằng 2 màu hồng, đen nổi bật và tinh tế chắc chắn là món quà mà mọi cô gái ước muốn. Cự Giải (21/6 – 20/7)<br/>Hãy vui mừng đón chào một tuần êm đềm hơn hẳn nhé Cự Giải. Đây quả là cơ hội hiếm có cho bạn xả hơi thực sự mà không phải cắn rứt lương tâm. Tình cảm cũng có dấu hiệu phát triển tốt, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ từ ai đó hâm mộ đấy.
<br/>Lời khuyên cho Cự Giải: Khi bạn bận rộn và mệt mỏi trước vòng quay cuộc sống, ai là người luôn kề vai sát cánh bên bạn? Đừng quên đền đáp cho người đó bằng sự quan tâm của bạn nhé.
<br/>Chiếc kính của Dior Demoiselle với mắt kính hình cánh bướm được viền bằng 2 màu hồng, đen nổi bật và tinh tế chắc chắn là món quà mà mọi cô gái ước muốn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử mạnh mẽ đã trở lại trước vạch xuất phát và bạn sẽ làm nhiều người phải bất ngờ đây. Tuy nhiên thành công luôn có hai mặt. Những đố kị sẽ nảy sinh ngoài ý muốn và làm phiền nhiễu tâm trí bạn.
Lời khuyên cho Sư Tử: Hãy giữ cho nhiệt huyết tràn đầy nhưng cái đầu phải lạnh. Không nên quá để tâm đến những lời thị phi. Sư Tử (23/7 - 22/8)<br/>Sư Tử mạnh mẽ đã trở lại trước vạch xuất phát và bạn sẽ làm nhiều người phải bất ngờ đây. Tuy nhiên thành công luôn có hai mặt. Những đố kị sẽ nảy sinh ngoài ý muốn và làm phiền nhiễu tâm trí bạn.  
<br/>Lời khuyên cho Sư Tử: Hãy giữ cho nhiệt huyết tràn đầy nhưng cái đầu phải lạnh. Không nên quá để tâm đến những lời thị phi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tuần này Xử Nữ sẽ học được rằng có những chuyện không phải cứ đổ hết công sức vào làm thì sẽ được. Có một chút thất vọng nhưng tâm trạng u ám đó sẽ sớm qua đi. Người ấy sẽ thông cảm hơn và trở lại làm chỗ dựa cho bạn.
Lời khuyên cho Xử Nữ: Cuộc sống là lên bổng xuống trầm, đừng vì chút khó khăn mà đánh mất niềm tin. Trước những thử thách, bên cạnh việc nỗ lực hết mình cũng cần tỉnh táo phân tích các mặt lợi hại trước khi hành động.
Chiếc kính mắt đính hoa của Dolce& Gabanna giúp cho cô nàng Xử Nữ vượt qua những ngày u ám một cách nhẹ nhàng hơnXử Nữ (23/8 - 22/9)<br/>Tuần này Xử Nữ sẽ học được rằng có những chuyện không phải cứ đổ hết công sức vào làm thì sẽ được. Có một chút thất vọng nhưng tâm trạng u ám đó sẽ sớm qua đi. Người ấy sẽ thông cảm hơn và trở lại làm chỗ dựa cho bạn.
<br/>Lời khuyên cho Xử Nữ: Cuộc sống là lên bổng xuống trầm, đừng vì chút khó khăn mà đánh mất niềm tin. Trước những thử thách, bên cạnh việc nỗ lực hết mình cũng cần tỉnh táo phân tích các mặt lợi hại trước khi hành động. 
<br/>Chiếc kính mắt đính hoa  của Dolce& Gabanna giúp cho cô nàng Xử Nữ vượt qua những ngày u ám một cách nhẹ nhàng hơn
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình sẽ có tâm trạng thư thái kỳ lạ trong những ngày đầu tuần này. Hẳn là những chặng nghỉ ngắn cần thiết đã phát huy tác dụng. Tuy nhiên trong công việc của bạn sẽ có chút biến động, không quá lớn nhưng cũng cần sắp xếp lại worklist.
Lời khuyên cho bạn: Tận hưởng sự yên bình nhưng không nên ngủ quên luôn nhé. Thiên Bình là cung có khả năng sáng tạo cao, tuần này hãy tận dụng triệt để lợi thế đó.
Cô nàng Thiên Bình sẽ thêm dịu dàng với thiết kế đầy chất thơ của A-Morir này!Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Thiên Bình sẽ có tâm trạng thư thái kỳ lạ trong những ngày đầu tuần này. Hẳn là những chặng nghỉ ngắn cần thiết đã phát huy tác dụng. Tuy nhiên trong công việc của bạn sẽ có chút biến động, không quá lớn nhưng cũng cần sắp xếp lại worklist.
<br/>Lời khuyên cho bạn: Tận hưởng sự yên bình nhưng không nên ngủ quên luôn nhé. Thiên Bình là cung có khả năng sáng tạo cao, tuần này hãy tận dụng triệt để lợi thế đó. 

<br/>Cô nàng Thiên Bình sẽ thêm dịu dàng với  thiết kế đầy chất thơ của A-Morir này!
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Bạn sẽ phải đứng trước một lối rẽ khá lớn trong tuần này. Tâm trạng bối rối sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu suất công việc của bạn.
Lời khuyên cho Bọ Cạp: Đây là lúc hơn bao giờ hết bạn phải dừng lại để nghe trái tim lên tiếng. Ngoài ra Bọ Cạp cũng cần thường xuyên nhắc nhở bản thân rằng cuộc sống của bạn còn rất nhiều khía cạnh khác, đừng để quá nhiều tâm trí vào một thứ vì cán cân cuộc sống sẽ bị lệch và rước về cho bạn nhiều phiền toái.
Hình khối tinh nghịch của chiếc mắt kính Prada sẽ giúp tâm trạng Bọ Cạp vui tươi hơn khi bước sang tuần mới Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Bạn sẽ phải đứng trước một lối rẽ khá lớn trong tuần này. Tâm trạng bối rối sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu suất công việc của bạn. 
<br/>Lời khuyên cho Bọ Cạp: Đây là lúc hơn bao giờ hết bạn phải dừng lại để nghe trái tim lên tiếng. Ngoài ra Bọ Cạp cũng cần thường xuyên nhắc nhở bản thân rằng cuộc sống của bạn còn rất nhiều khía cạnh khác, đừng để quá nhiều tâm trí vào một thứ vì cán cân cuộc sống sẽ bị lệch và rước về cho bạn nhiều phiền toái.
<br/>Hình khối tinh nghịch của chiếc mắt kính  Prada sẽ giúp tâm trạng Bọ Cạp vui tươi hơn khi bước sang tuần mới
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Đi dù xa mấy rồi cũng có ngày trở về. Nhân Mã sẽ lại có một chặng dừng ngắn trước khi bắt đầu một hành trình mới. Cùng lúc này những kỉ niệm xưa cũ sẽ sống lại trong lòng bạn.
Lời khuyên cho Nhân Mã: Cuộc sống không ngừng luân chuyển mang tới cho Nhân Mã nhiều trải nghiệm và các mối quan hệ, nhưng đó cũng là lý do bạn không có đủ thời gian để quan tâm đủ tất cả. Hãy nhân cơ hội tạm dừng này để điểm lại những cái tên bạn cần ghi nhớ trong đời nhé.
Một chút hoài cổ của chiếc kính mắt tròn gọng vàng LINDA FARROW sẽ đánh thức những ký ức ngủ quên trong bạn Nhân Mã (22/11 - 21/12)<br/>Đi dù xa mấy rồi cũng có ngày trở về. Nhân Mã sẽ lại có một chặng dừng ngắn trước khi bắt đầu một hành trình mới. Cùng lúc này những kỉ niệm xưa cũ sẽ sống lại trong lòng bạn.
<br/>Lời khuyên cho Nhân Mã: Cuộc sống không ngừng luân chuyển mang tới cho Nhân Mã nhiều trải nghiệm và các mối quan hệ, nhưng đó cũng là lý do bạn không có đủ thời gian để quan tâm đủ tất cả. Hãy nhân cơ hội tạm dừng này để điểm lại những cái tên bạn cần ghi nhớ trong đời nhé.
<br/>Một chút hoài cổ của chiếc kính mắt tròn gọng vàng LINDA FARROW sẽ đánh thức những ký ức ngủ quên trong bạn
Nhóm thực hiện

Bài: Hải Âu

Trình bày: Phương Anh


Style Guide