ELLE Horoscope: Giày bệt cho 12 cung hoàng đạo (16/12 –22/12)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:19:44

Ngoại trừ một vài trục trặc về sức khỏe thì đây sẽ là một tuần đáng yêu với Sư Tử. Thiên Bình sẽ có một tuần bận rộn với rất nhiều kế hoạch và những lời mời. Cùng ELLE lựa chọn những đôi giày thiết kế đặc biệt của Charlotte Olympia dành tặng 12 cung hoàng đạo.

\ Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư sẽ trải qua những ngày đầu tuần với tâm trạng lên xuống thất thường. Sẽ có những sự kiện khiến bạn phải bận lòng suy nghĩ. Sự hồ nghi vô căn cứ sẽ càng làm mọi thứ thêm tệ hơn. Năm cũ sắp qua, đã đến lúc thả trôi mọi ưu tư và vui vẻ đón chào năm mới tốt lành hơn rồi Song Ngư ạ. Cuối tuần sẽ đến cùng một món quà nho nhỏ cho bạn. Song Ngư (19/2 - 20/3)<br/>Song Ngư sẽ trải qua những ngày đầu tuần với tâm trạng lên xuống thất thường. Sẽ có những sự kiện khiến bạn phải bận lòng suy nghĩ. Sự hồ nghi vô căn cứ sẽ càng làm mọi thứ thêm tệ hơn. Năm cũ sắp qua, đã đến lúc thả trôi mọi ưu tư và vui vẻ đón chào năm mới tốt lành hơn rồi Song Ngư ạ. Cuối tuần sẽ đến cùng một món quà nho nhỏ cho bạn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Mặc dù không đạt được mục tiêu mà bạn đã vạch ra cho mình nhưng Bảo Bình sẽ không thất vọng hay buồn phiền. Có lẽ đối với bạn, cái được lớn nhất sau tất cả là trải nghiệm và những bài học. Từ giữa tuần, bạn sẽ nhanh chóng quay lại với nhịp sống bình thường. Cuối tuần Bảo Bình sẽ được đón tin vui lớn về cả tài chính lẫn tình cảm.Bảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Mặc dù không đạt được mục tiêu mà bạn đã vạch ra cho mình nhưng Bảo Bình sẽ không thất vọng hay buồn phiền. Có lẽ đối với bạn, cái được lớn nhất sau tất cả là trải nghiệm và những bài học. Từ giữa tuần, bạn sẽ nhanh chóng quay lại với nhịp sống bình thường. Cuối tuần Bảo Bình sẽ được đón tin vui lớn về cả tài chính lẫn tình cảm.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Những ngày này trong năm đồng thời là sinh nhật của rất nhiều Ma Kết. Hòa vào không khí lễ hội lại là niềm vui sinh nhật nên dễ thấy Ma Kết sẽ có một tuần đầy màu sắc. Đầu tuần, việc phải đưa ra một quyết định lớn sẽ khiến bạn khá đau đầu. Ma Kết cũng nên chú ý tới chi tiêu, hãy cân nhắc kĩ trước khi bỏ ra một chi phí lớn cho thú vui nhất thời. Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>Những ngày này trong năm đồng thời là sinh nhật của rất nhiều Ma Kết. Hòa vào không khí lễ hội lại là niềm vui sinh nhật nên dễ thấy Ma Kết sẽ có một tuần đầy màu sắc. Đầu tuần, việc phải đưa ra một quyết định lớn sẽ khiến bạn khá đau đầu. Ma Kết cũng nên chú ý tới chi tiêu, hãy cân nhắc kĩ trước khi bỏ ra một chi phí lớn cho thú vui nhất thời.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những ngày đầu tuần trôi qua êm đềm khiến Nhân Mã tưởng như có thể ngủ quên luôn được. Nhưng một sự kiện khá ấn tượng sẽ đến và đánh thức bạn vào giữa tuần. Bạn có thể tự mình chọn cách nhìn nhận vấn đề, nhưng lời khuyên không bao giờ thừa vẫn là: “đừng chỉ nhìn vẻ bề ngoài”. Tình cảm của bạn cũng sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Nhân Mã (22/11 - 21/12)<br/>Những ngày đầu tuần trôi qua êm đềm khiến Nhân Mã tưởng như có thể ngủ quên luôn được. Nhưng một sự kiện khá ấn tượng sẽ đến và đánh thức bạn vào giữa tuần. Bạn có thể tự mình chọn cách nhìn nhận vấn đề, nhưng lời khuyên không bao giờ thừa vẫn là: “đừng chỉ nhìn vẻ bề ngoài”. Tình cảm của bạn cũng sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Nỗi nhớ mong và hoài niệm là cảm xúc chủ đạo chi phối trái tim Bò Cạp trong những ngày đầu tuần này. Năm mới đến nhưng Bò Cạp không có vẻ gì là buông bỏ được những nỗi niềm cũ. Một niềm vui sẽ tìm đến trong tuần và làm bạn phấn chấn hơn. Cuối tuần bạn sẽ có cơ hội được đi xa để thư giãn và xua tan mọi âu lo. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Nỗi nhớ mong và hoài niệm là cảm xúc chủ đạo chi phối trái tim Bò Cạp trong những ngày đầu tuần này. Năm mới đến nhưng Bò Cạp không có vẻ gì là buông bỏ được những nỗi niềm cũ. Một niềm vui sẽ tìm đến trong tuần và làm bạn phấn chấn hơn. Cuối tuần bạn sẽ có cơ hội được đi xa để thư giãn và xua tan mọi âu lo.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Đây là tuần khá tốt đẹp với Song Tử trừ việc bạn sẽ có mâu thuẫn không hề nhỏ với một người. Lời khuyên cho Song Tử là: đối thoại. Bạn hẳn sẽ nghĩ rằng việc đó là bất khả, nhưng thử một lần cũng đâu mất mát gì phải không nào? Từ giữa đến cuối tuần bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài do người bạn không ngờ nhất mang lại. Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Đây là tuần khá tốt đẹp với Song Tử trừ việc bạn sẽ có mâu thuẫn không hề nhỏ với một người. Lời khuyên cho Song Tử là: đối thoại. Bạn hẳn sẽ nghĩ rằng việc đó là bất khả, nhưng thử một lần cũng đâu mất mát gì phải không nào? Từ giữa đến cuối tuần bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài do người bạn không ngờ nhất mang lại.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Những lời khuyên chân thành từ đáy lòng của bạn lại bị người ta bỏ ngoài tai, cảm giác thật chẳng dễ chịu gì phải không Cự Giải? Nhưng nếu bạn thực lòng quan tâm và yêu thương người đó thì đừng bỏ cuộc. Có thể sự ương bướng mà bạn thấy chỉ là cách người đó xù gai tự vệ thôi. Cuối tuần là cơ hội bạn triển khai các kế hoạch của mình. Cự Giải (21/6 – 20/7)<br/>Những lời khuyên chân thành từ đáy lòng của bạn lại bị người ta bỏ ngoài tai, cảm giác thật chẳng dễ chịu gì phải không Cự Giải? Nhưng nếu bạn thực lòng quan tâm và yêu thương người đó thì đừng bỏ cuộc. Có thể sự ương bướng mà bạn thấy chỉ là cách người đó xù gai tự vệ thôi. Cuối tuần là cơ hội bạn triển khai các kế hoạch của mình.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Ngoại trừ một vài trục trặc về sức khỏe thì đây sẽ là một tuần đáng yêu với Sư Tử. Gọi là “đáng yêu” bởi bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ thú vị, khiến trái tim ấm áp hơn. Cơ hội được về bên những người yêu thương cũng đến gần hơn bao giờ hết. Những buồn giận cũ sẽ được xóa tan. Có ai đó đang âm thầm chờ đợi tín hiệu hồi đáp của Sư Tử đấy. Sư Tử (23/7 - 22/8)<br/>Ngoại trừ một vài trục trặc về sức khỏe thì đây sẽ là một tuần đáng yêu với Sư Tử. Gọi là “đáng yêu” bởi bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ thú vị, khiến trái tim ấm áp hơn. Cơ hội được về bên những người yêu thương cũng đến gần hơn bao giờ hết. Những buồn giận cũ sẽ được xóa tan. Có ai đó đang âm thầm chờ đợi tín hiệu hồi đáp của Sư Tử đấy.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Đây không phải là một tuần cực kì vui đối với Xử Nữ nhưng bạn không nên quá lo lắng, bởi bất cứ việc gì cũng có hai măt. Một số quyết định bạn từng đưa ra trong quá khứ sẽ hiển hiện hệ quả của nó. Giữa tuần bạn sẽ khó tránh khỏi việc phải tiêu pha nhiều. Cuối tuần bạn sẽ có dịp được hội ngộ với những người thương đã lâu không gặp. Xử Nữ (23/8 - 22/9)<br/>Đây không phải là một tuần cực kì vui đối với Xử Nữ nhưng bạn không nên quá lo lắng, bởi bất cứ việc gì cũng có hai măt. Một số quyết định bạn từng đưa ra trong quá khứ sẽ hiển hiện hệ quả của nó. Giữa tuần bạn sẽ khó tránh khỏi việc phải tiêu pha nhiều. Cuối tuần bạn sẽ có dịp được hội ngộ với những người thương đã lâu không gặp.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình sẽ có một tuần bận rộn với rất nhiều kế hoạch và những lời mời. Vốn là người quảng giao và có tư duy logic nên Thiên Bình sẽ dễ dàng sắp xếp được lịch công việc. Từ giữa tuần bạn cần chú ý đến một số dấu hiệu không tốt về sức khỏe. Cuối tuần hứa hẹn sẽ mang đến một tin tức hoặc món quà đặc biệt từ nơi xa. Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Thiên Bình sẽ có một tuần bận rộn với rất nhiều kế hoạch và những lời mời. Vốn là người quảng giao và có tư duy logic nên Thiên Bình sẽ dễ dàng sắp xếp được lịch công việc. Từ giữa tuần bạn cần chú ý đến một số dấu hiệu không tốt về sức khỏe. Cuối tuần hứa hẹn sẽ mang đến một tin tức hoặc món quà đặc biệt từ nơi xa.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Một sự bực dọc nho nhỏ sẽ xảy đến vào đầu tuần và sẽ qua đi nhanh chóng. Vẫn biết Kim Ngưu là người nặng suy tư nhưng bạn không nên để cảm xúc tiêu cực phá hỏng tuần lễ đặc biệt này. Cuối tuần bạn sẽ nghe được tin vui về gia đình hoặc các mối quan hệ thân quen. Tài chính trong tuần bị hao hụt ít nhiều nhưng sẽ không vượt quá định mức của bạn. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Một sự bực dọc nho nhỏ sẽ xảy đến vào đầu tuần và sẽ qua đi nhanh chóng. Vẫn biết Kim Ngưu là người nặng suy tư nhưng bạn không nên để cảm xúc tiêu cực phá hỏng tuần lễ đặc biệt này. Cuối tuần bạn sẽ nghe được tin vui về gia đình hoặc các mối quan hệ thân quen. Tài chính trong tuần bị hao hụt ít nhiều nhưng sẽ không vượt quá định mức của bạn.
Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Trong tuần này Dương Cưu sẽ thấy lòng chộn rộn khác thường. Có thể một sự kiện hay con người đặc biệt nào đó sẽ tìm đến với bạn. Năm cũ dần qua sẽ mang theo những rắc rối và phiền muộn còn rơi rớt đi xa. Tình cảm sẽ phát triển tốt đẹp hơn cả mong đợi. Tuy nhiên đây chưa phải tuần bạn nên mạo hiểm thực hiện những kế hoạch lớn và tốn kém.Dương Cưu (21/3 - 19/4)<br/>Trong tuần này Dương Cưu sẽ thấy lòng chộn rộn khác thường. Có thể một sự kiện hay con người đặc biệt nào đó sẽ tìm đến với bạn. Năm cũ dần qua sẽ mang theo những rắc rối và phiền muộn còn rơi rớt đi xa. Tình cảm sẽ phát triển tốt đẹp hơn cả mong đợi. Tuy nhiên đây chưa phải tuần bạn nên mạo hiểm thực hiện những kế hoạch lớn và tốn kém.
Nhóm thực hiện

Đoàn Phương Anh thực hiện


Style Guide