ELLE Horoscope: Giày mũi nhọn cho 12 cung hoàng đạo (02/06 – 08/06)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 16:42:24

Những đôi giày bệt có phần mũi nhọn khiến đôi bàn chân bạn trở nên thon dài và thanh lịch hơn bao giờ hết. Chúng có thể kết hợp đựơc với hầu hết những trang phục khác nhau cho từng dịp phù hợp như chân váy bút chì, sơ mi văn phòng, quần vải hay quần jeans. Cùng ELLE chọn giày cho 12 cung hoàng đạo nhé!

\ Song Ngư (19/2 - 20/3):
Song Ngư hãy sẵn sàng để đón một tuần bận rộn. Sức khỏe không được như ý sẽ khiến bạn càng thêm mệt mỏi ngay từ đầu tuần. Áp lực công việc có thể sẽ gây ra vấn đề về lòng tin giữa bạn và người ấy, nhưng mâu thuẫn này sẽ chóng qua. Tài chính sẽ lên xuống khá thất thường và kết thúc bằng một vận may vào cuối tuần.
Giày Miumiu đính những viên đá hải lam như nước mắt của tiên cá sẽ bảo vệ sức khỏe và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Song Ngư.Song Ngư (19/2 - 20/3):<br/>Song Ngư hãy sẵn sàng để đón một tuần bận rộn. Sức khỏe không được như ý sẽ khiến bạn càng thêm mệt mỏi ngay từ đầu tuần. Áp lực công việc có thể sẽ gây ra vấn đề về lòng tin giữa bạn và người ấy, nhưng mâu thuẫn này sẽ chóng qua. Tài chính sẽ lên xuống khá thất thường và kết thúc bằng một vận may vào cuối tuần.
<br>
Giày Miumiu đính những viên đá hải lam như nước mắt của tiên cá sẽ bảo vệ sức khỏe và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Song Ngư.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Một vài xáo trộn trong công việc có thể khiến bạn bị rối trí. Nhưng khả năng thích ứng cao sẽ giúp Bảo Bình nhanh chóng giải quyết được vấn đề này. Từ giữa tuần, bạn sẽ không khỏi xao xuyến vì được gợi nhắc về những kí ức xưa. Tiến đến cuối tuần, một vài biến cố nhẹ trong gia đình sẽ khiến tài chính của bạn hao hụt.
Giày Tabitha Simmons màu xanh biển phối với màu trắng, tượng trưng cho thuộc tính Thủy được trung hòa. Mang đôi giày này sẽ giúp bạn cân bằng giữa lý trí và cảm xúc, để tránh mắc sai lầm trước những quyết định quan trọng.Bảo Bình (20/1 - 18/2):<br/>Một vài xáo trộn trong công việc có thể khiến bạn bị rối trí. Nhưng khả năng thích ứng cao sẽ giúp Bảo Bình nhanh chóng giải quyết được vấn đề này. Từ giữa tuần, bạn sẽ không khỏi xao xuyến vì được gợi nhắc về những kí ức xưa. Tiến đến cuối tuần, một vài biến cố nhẹ trong gia đình sẽ khiến tài chính của bạn hao hụt.
<br>
Giày Tabitha Simmons màu xanh biển phối với màu trắng, tượng trưng cho thuộc tính Thủy được trung hòa. Mang đôi giày này sẽ giúp bạn cân bằng giữa lý trí và cảm xúc, để tránh mắc sai lầm trước những quyết định quan trọng.
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Tuần bắt đầu tháng 6 có thể coi là một khởi đầu mới với Ma Kết. Một vài thay đổi trong công việc hoặc nơi ở sẽ gây ra chút rắc rối cho bạn. Ma Kết khó mà đương đầu với những áp lực này một mình. Đã đến lúc để bạn hạ bớt cái tôi và đồng ý nhận sự hỗ trợ từ những người yêu thương. Bạn sẽ học được nhiều điều ý nghĩa.
Với sự yêu thích âm nhạc và nghệ thuật, những lúc stress, đôi giày Miumiu họa tiết nốt nhạc sẽ xoa dịu dây thần kinh "căng như dây đàn" của Ma Kết. Mang đôi giày này để luôn thấy vui vẻ và yêu đời nhé bạn.Ma Kết (22/12 - 19/1):<br/>Tuần bắt đầu tháng 6 có thể coi là một khởi đầu mới với Ma Kết. Một vài thay đổi trong công việc hoặc nơi ở sẽ gây ra chút rắc rối cho bạn. Ma Kết khó mà đương đầu với những áp lực này một mình. Đã đến lúc để bạn hạ bớt cái tôi và đồng ý nhận sự hỗ trợ từ những người yêu thương. Bạn sẽ học được nhiều điều ý nghĩa.
<br>
Với sự yêu thích âm nhạc và nghệ thuật, những lúc stress, đôi giày Miumiu họa tiết nốt nhạc sẽ xoa dịu dây thần kinh
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
Tuần này đối với Bọ Cạp là một món quà ngọt ngào. Những nỗ lực bạn bỏ ra trong thời gian qua cuối cùng cũng thu về được thành quả. Ngoại trừ một chút trục trặc liên quan tới tài chính vào cuối tuần, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những diễn biến xảy ra xung quanh mình. Người ấy đang thầm chờ hồi đáp của bạn.
Giày Manolo Blahnik đen cổ điển theo đúng phong cách chín chắn, sắc sảo của Bọ Cạp, bạn sẽ cảm thấy cực kì tự tin mỗi khi mang đôi giày này.Bọ Cạp (23/10 - 21/11):<br/>Tuần này đối với Bọ Cạp là một món quà ngọt ngào. Những nỗ lực bạn bỏ ra trong thời gian qua cuối cùng cũng thu về được thành quả. Ngoại trừ một chút trục trặc liên quan tới tài chính vào cuối tuần, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những diễn biến xảy ra xung quanh mình. Người ấy đang thầm chờ hồi đáp của bạn.
<br>
Giày Manolo Blahnik đen cổ điển theo đúng phong cách chín chắn, sắc sảo của Bọ Cạp, bạn sẽ cảm thấy cực kì tự tin mỗi khi mang đôi giày này.
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Những thách thức mới không khiến Nhân Mã e ngại. Bạn sẽ có một tuần đầy ắp sự kiện và niềm vui, tất cả tùy thuộc vào cách bạn đối mặt với vấn đề. Những quyết định và ý tưởng bạn đưa ra đều được hưởng ứng nhiệt tình. Về mặt tình cảm, bạn không nên nghe lời gièm pha của thiên hạ để phải nổ ra cãi vã với người ấy.
Giày Manolo Blahnik màu xanh lá, tượng trưng cho sao Mộc hộ mệnh, là hành tinh mang lại sức khỏe và trí tuệ cho Nhân Mã. Mang đôi giày này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng và vận may.Nhân Mã (22/11 - 21/12):<br/>Những thách thức mới không khiến Nhân Mã e ngại. Bạn sẽ có một tuần đầy ắp sự kiện và niềm vui, tất cả tùy thuộc vào cách bạn đối mặt với vấn đề. Những quyết định và ý tưởng bạn đưa ra đều được hưởng ứng nhiệt tình. Về mặt tình cảm, bạn không nên nghe lời gièm pha của thiên hạ để phải nổ ra cãi vã với người ấy.
<br>
Giày Manolo Blahnik màu xanh lá, tượng trưng cho sao Mộc hộ mệnh, là hành tinh mang lại sức khỏe và trí tuệ cho Nhân Mã. Mang đôi giày này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng và vận may.
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Vài thay đổi nhỏ liên quan tới chuyện nhà cửa sẽ choán hết tâm trí Thiên Bình trong hai ngày đầu tuần. Tính cách thiếu quyết đoán một lần nữa gây ra rắc rối cho bạn trong công việc. Có thể Thiên Bình sẽ bị hiểu lầm và bạn khó mà biện minh được. Về mặt tình cảm, có lẽ Thiên Bình không nên tiếp tục chờ đợi âm thầm nữa.
Giày Tabitha Simmons với những họa tiết đối xứng hoàn hảo, hỗ trợ cho "cán cân" nội tâm của Thiên Bình luôn được thăng bằng. Màu pastel sẽ thu hút năng lượng sao Kim, rất tốt cho chuyện tình cảm của bạn.Thiên Bình (23/9 - 22/10):<br/>Vài thay đổi nhỏ liên quan tới chuyện nhà cửa sẽ choán hết tâm trí Thiên Bình trong hai ngày đầu tuần. Tính cách thiếu quyết đoán một lần nữa gây ra rắc rối cho bạn trong công việc. Có thể Thiên Bình sẽ bị hiểu lầm và bạn khó mà biện minh được. Về mặt tình cảm, có lẽ Thiên Bình không nên tiếp tục chờ đợi âm thầm nữa.
<br>
Giày Tabitha Simmons với những họa tiết đối xứng hoàn hảo, hỗ trợ cho
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Có người rất cần đến sự lắng nghe và những lời khuyên khôn ngoan của Xử Nữ trong hai ngày đầu tuần. Óc phân tích sắc sảo sẽ giúp Xử Nữ đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, sự đố kị có thể sẽ trở thành rắc rối dai dẳng khiến Xử Nữ bị phân tâm. Cuối tuần, một phút bốc đồng có thể gây “nguy hiểm” cho hầu bao của bạn.
Sao Thủy hộ mạng của bạn đang trong chu trình nghịch hành, đây là khoảng thời gian bạn rất dễ bị tổn thương bởi các mối quan hệ thân thiết. Giày Valentino với thiết kế mạnh mẽ và màu sắc ôn hòa sẽ giúp bạn thêm cứng cỏi và giữ được "cái đầu lạnh" trong giai đoạn này.Xử Nữ (23/8 - 22/9):<br/>Có người rất cần đến sự lắng nghe và những lời khuyên khôn ngoan của Xử Nữ trong hai ngày đầu tuần. Óc phân tích sắc sảo sẽ giúp Xử Nữ đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, sự đố kị có thể sẽ trở thành rắc rối dai dẳng khiến Xử Nữ bị phân tâm. Cuối tuần, một phút bốc đồng có thể gây “nguy hiểm” cho hầu bao của bạn.
<br>
Sao Thủy hộ mạng của bạn đang trong chu trình nghịch hành, đây là khoảng thời gian bạn rất dễ bị tổn thương bởi các mối quan hệ thân thiết. Giày Valentino với thiết kế mạnh mẽ và màu sắc ôn hòa sẽ giúp bạn thêm cứng cỏi và giữ được
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Câu “niềm vui ngắn chẳng tày gang” mô tả đúng nhất tâm trạng của Kim Ngưu trong tuần này. Thị phi bất ngờ kéo đến có thể sẽ khiến bạn trở tay không kịp. Kim Ngưu cũng là một trong những cung “nhớ dai” nhưng lời khuyên cho bạn lúc này là hãy mở lòng và hỉ xả. Nếu bạn bình tĩnh, khó khăn sẽ không nối dài trong tương lai gần.
Đồng là kim loại mang lại may mắn và sức mạnh cho Kim Ngưu. Khi cần có thêm sức lực và quyết tâm, bạn hãy mang đôi giày Pierre Hardy metallic này.Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Câu “niềm vui ngắn chẳng tày gang” mô tả đúng nhất tâm trạng của Kim Ngưu trong tuần này. Thị phi bất ngờ kéo đến có thể sẽ khiến bạn trở tay không kịp. Kim Ngưu cũng là một trong những cung “nhớ dai” nhưng lời khuyên cho bạn lúc này là hãy mở lòng và hỉ xả. Nếu bạn bình tĩnh, khó khăn sẽ không nối dài trong tương lai gần.
<br>
Đồng là kim loại mang lại may mắn và sức mạnh cho Kim Ngưu. Khi cần có thêm sức lực và quyết tâm, bạn hãy mang đôi giày Pierre Hardy metallic này.
Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Sự mập mờ của người ấy sẽ khiến trái tim Dương Cưu “thổn thức” không yên. Tình cảm trở thành động lực để bạn nỗ lực hơn trong công việc. Tuy nhiên, cái đầu nóng và quyết định trong phút bốc đồng có thể rước về cho bạn những rắc rối không hề nhỏ. Dương Cưu nên nghe lời tư vấn của Ma Kết hoặc Xử Nữ.
Giày Paul Andrew màu mận tối, giống như màu của ngọn lửa nguội đi và lụi tắt. Ngay trong tuần lễ Sao Thủy mạnh lên rất nhiều, Dương Cưu phải kiềm chế "ngọn lửa" của mình và mang những đồ vật màu sẫm để mọi sự được suôn sẻ.Dương Cưu (21/3 - 19/4):<br/>Sự mập mờ của người ấy sẽ khiến trái tim Dương Cưu “thổn thức” không yên. Tình cảm trở thành động lực để bạn nỗ lực hơn trong công việc. Tuy nhiên, cái đầu nóng và quyết định trong phút bốc đồng có thể rước về cho bạn những rắc rối không hề nhỏ. Dương Cưu nên nghe lời tư vấn của Ma Kết hoặc Xử Nữ.
<br>
Giày Paul Andrew màu mận tối, giống như màu của ngọn lửa nguội đi và lụi tắt. Ngay trong tuần lễ Sao Thủy mạnh lên rất nhiều, Dương Cưu phải kiềm chế
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Sư Tử sẽ có một tuần sóng yên bể lặng đến mức đôi khi bạn cảm thấy… cô đơn. Ánh hào quang cũng đang dần mờ nhòa đi khiến bạn không muốn “cam tâm”. Tài chính trong tuần gặp nhiều vận đỏ liên tiếp. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện ngay những dự định đầu tư của mình. Bạn hãy thử liều một phen.
Giày Kate Spade kiểu dáng "quý cô" giúp nàng Sư Tử trông bớt trẻ con mà tăng thêm tinh thần trách nhiệm, tạo dựng được uy tín với mọi người khi mang đôi giày này.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Sư Tử sẽ có một tuần sóng yên bể lặng đến mức đôi khi bạn cảm thấy… cô đơn. Ánh hào quang cũng đang dần mờ nhòa đi khiến bạn không muốn “cam tâm”. Tài chính trong tuần gặp nhiều vận đỏ liên tiếp. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện ngay những dự định đầu tư của mình. Bạn hãy thử liều một phen.
<br>
Giày Kate Spade kiểu dáng
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Áp lực công việc có thể sẽ khiến bạn “khủng hoảng” trong những ngày đầu tuần. May mắn là có một làn gió mới sẽ tìm đến và giúp bạn có thêm động lực. Từ giữa tuần, trái tim bạn sẽ được trải qua một “cơn rung chấn” nhẹ. Một gặp gỡ tình cờ mà có thể nên duyên nợ. Cuối tuần, Cự Giải nên nhận lời mời đi xa xả stress.
Giày Jimmy Choo ren đen giống như những "mắc lưới" rối rắm mà Cự Giải đang mắc phải. Nhưng những họa tiết hoa xinh đẹp kia báo hiệu bạn sẽ vượt qua hết và đạt được những thành quả tốt bất ngờ.Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/>Áp lực công việc có thể sẽ khiến bạn “khủng hoảng” trong những ngày đầu tuần. May mắn là có một làn gió mới sẽ tìm đến và giúp bạn có thêm động lực. Từ giữa tuần, trái tim bạn sẽ được trải qua một “cơn rung chấn” nhẹ. Một gặp gỡ tình cờ mà có thể nên duyên nợ. Cuối tuần, Cự Giải nên nhận lời mời đi xa xả stress.
<br>
Giày Jimmy Choo ren đen giống như những
Song Tử (21/5 - 21/6):
Thất hứa là một trong những điều Song Tử “dị ứng” nhất, không may là tuần này bạn “ghét của nào trời sẽ trao của ấy”. Ngoại trừ việc mất lòng tin này ra, Song Tử sẽ có một tuần yên bình. Công việc đi vào guồng quay đều đặn giúp bạn có thêm thời gian dành cho người yêu dấu. Tình cảm trong tuần sẽ rất thăng hoa.
Giày Oscar De La Renta kiểu dáng quyến rũ kiêu sa cho buổi hẹn hò của bạn thêm ngọt ngào nồng cháy.Song Tử (21/5 - 21/6):<br/>Thất hứa là một trong những điều Song Tử “dị ứng” nhất, không may là tuần này bạn “ghét của nào trời sẽ trao của ấy”. Ngoại trừ việc mất lòng tin này ra, Song Tử sẽ có một tuần yên bình. Công việc đi vào guồng quay đều đặn giúp bạn có thêm thời gian dành cho người yêu dấu. Tình cảm trong tuần sẽ rất thăng hoa.
<br>
Giày Oscar De La Renta kiểu dáng quyến rũ kiêu sa cho buổi hẹn hò của bạn thêm ngọt ngào nồng cháy.

Style Guide