ELLE Horoscope: Giày phong cách thể thao cho 12 cung hoàng đạo (24/02 – 02/03)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:16:30

Cùng ELLE lựa chọn những đôi giày ECCO vừa mềm mại nâng niu bàn chân, vừa mang phong cách thời trang sành điệu cho 12 cung hoàng đạo nhé!

\ Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Đã tăng tốc trở lại nhưng Bạch Dương vẫn chưa đạt đến ngưỡng trí lực của mình. Công việc trong tuần này sẽ tiếp tục dày lên và đòi hỏi ở bạn nhiều hơn. Sự bận rộn sẽ lôi cuốn toàn bộ sự tập trung của Bạch Dương, khiến bạn bị người khác hiểu lầm là lãnh đạm. Nôn nóng muốn biện minh sẽ càng khiến mọi chuyện tệ hơn. Hãy bình tĩnh và tinh tế hơn.

Đôi giày dành cho bạn: Thiết kế mới trong bộ sưu tập giày thể thao ECCO với sắc đỏ may mắn cho Bạch DươngBạch Dương (21/3 - 19/4)<br/>Đã tăng tốc trở lại nhưng Bạch Dương vẫn chưa đạt đến ngưỡng trí lực của mình. Công việc trong tuần này sẽ tiếp tục dày lên và đòi hỏi ở bạn nhiều hơn. Sự bận rộn sẽ lôi cuốn toàn bộ sự tập trung của Bạch Dương, khiến bạn bị người khác hiểu lầm là lãnh đạm. Nôn nóng muốn biện minh sẽ càng khiến mọi chuyện tệ hơn. Hãy bình tĩnh và tinh tế hơn.  
<br><br>
Đôi giày dành cho bạn: Thiết kế mới trong bộ sưu tập giày thể thao ECCO với sắc đỏ may mắn cho Bạch Dương
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tuần kết thúc tháng 2, bắt đầu tháng 3 mang đến cho cuộc sống của Kim Ngưu những hơi thở mới. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để khám phá bản thân và cuộc sống xung quanh. Một mâu thuẫn có thể xảy ra trong quan hệ giữa bạn với người thân trong gia đình vào cuối tuần. Chiến tranh lạnh sẽ kéo dài nếu như Kim Ngưu nhất định không thỏa hiệp.
Những cô gái Kim Ngưu luôn muốn nổi bật và làm chủ mọi tình huống, đôi giày phối sắc xanh đỏ dành tặng bạn.Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Tuần kết thúc tháng 2, bắt đầu tháng 3 mang đến cho cuộc sống của Kim Ngưu những hơi thở mới. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để khám phá bản thân và cuộc sống xung quanh. Một mâu thuẫn có thể xảy ra trong quan hệ giữa bạn với người thân trong gia đình vào cuối tuần. Chiến tranh lạnh sẽ kéo dài nếu như Kim Ngưu nhất định không thỏa hiệp.    
<br>
Những cô gái Kim Ngưu luôn muốn nổi bật và làm chủ mọi tình huống, đôi giày phối sắc xanh đỏ dành tặng bạn.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn bè trở thành niềm vui lớn của Song Tử trong tuần này. Sự tốt bụng và hào hiệp của bạn sẽ mang về nhiều điềm may hơn cả mong đợi. Trong mọi quyết định của bạn đều sẽ có quý nhân phù trợ. Tuy vậy, đây lại không phải là tuần tốt đẹp cho tình yêu. Một hiểu lầm sẽ đẩy người ấy ra xa khỏi bạn và bạn cần nhiều nỗ lực mới hóa giải được.

Sắc trắng xám khỏe khoắn với phom dáng thể thao dành cho cô nàng Song Tử.Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Bạn bè trở thành niềm vui lớn của Song Tử trong tuần này. Sự tốt bụng và hào hiệp của bạn sẽ mang về nhiều điềm may hơn cả mong đợi. Trong mọi quyết định của bạn đều sẽ có quý nhân phù trợ. Tuy vậy, đây lại không phải là tuần tốt đẹp cho tình yêu. Một hiểu lầm sẽ đẩy người ấy ra xa khỏi bạn và bạn cần nhiều nỗ lực mới hóa giải được. <br><br>
Sắc trắng xám khỏe khoắn với phom dáng thể thao dành cho cô nàng Song Tử.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Những tin đồn ác ý sẽ là thách thức lớn nhất của bạn trong tuần này. Tỏ ra cáu giận và có những phản ứng tiêu cực sẽ làm bạn lọt vào bẫy của người đang ganh ghét. Im lặng vượt qua là cách tốt nhất dành cho Cự Giải lúc này. Hãy làm tốt việc của mình và ở bên những người yêu quý bạn. Một vận đỏ về tình cảm sẽ đến vào lúc sóng gió như một sự bù đắp.

Hy vọng đôi giày da nâu của ECCO sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vượt qua tuần khó khăn này.Cự Giải (21/6 – 20/7)<br/>Những tin đồn ác ý sẽ là thách thức lớn nhất của bạn trong tuần này. Tỏ ra cáu giận và có những phản ứng tiêu cực sẽ làm bạn lọt vào bẫy của người đang ganh ghét. Im lặng vượt qua là cách tốt nhất dành cho Cự Giải lúc này. Hãy làm tốt việc của mình và ở bên những người yêu quý bạn. Một vận đỏ về tình cảm sẽ đến vào lúc sóng gió như một sự bù đắp.     
<br><br>
Hy vọng đôi giày da nâu của ECCO sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vượt qua tuần khó khăn này.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Những niềm vui bất ngờ đến ngay từ đầu tuần khiến trái tim Sư Tử ấm trở lại. Được tiếp thêm niềm tin và sức mạnh, Sư Tử có thể bứt phá trong tuần này. Dấu hiệu của những cuộc di chuyển xa đang ngày càng rõ, hãy chuẩn bị kĩ càng cả về hành lý lẫn tinh thần. Bạn có thể chia sẻ hoặc xin tư vấn từ một Ma Kết chu toàn nếu thấy cần được hỗ trợ.

Hãy nhớ mang theo một đôi giày lười như thế này cho những chuyến đi xa của bạn, vừa tiện dụng vừa nổi bật cho cô nàng Sư Tử. Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Những niềm vui bất ngờ đến ngay từ đầu tuần khiến trái tim Sư Tử ấm trở lại. Được tiếp thêm niềm tin và sức mạnh, Sư Tử có thể bứt phá trong tuần này. Dấu hiệu của những cuộc di chuyển xa đang ngày càng rõ, hãy chuẩn bị kĩ càng cả về hành lý lẫn tinh thần. Bạn có thể chia sẻ hoặc xin tư vấn từ một Ma Kết chu toàn nếu thấy cần được hỗ trợ.    
<br><br>
Hãy nhớ mang theo một đôi giày lười như thế này cho những chuyến đi xa của bạn, vừa tiện dụng vừa nổi bật cho cô nàng Sư Tử.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Sức ép công việc lại một lần nữa trở về và ép lên đôi vai Xử Nữ. Rất may là tinh thần làm việc của bạn đã hoàn toàn quay trở lại. Những mục tiêu mới và những hoạch định mới khiến bạn nôn nóng muốn bắt tay vào việc ngay. Tuy nhiên, Xử Nữ cần chú ý hơn tới tâm trạng của người ở ngay cạnh mình, đừng để mầm mống ganh tị xuất hiện.

Đôi giày thể thao với những họa tiết cắt trên nền vải da dành cho những cô nàng tinh tế và nữ tính Xử Nữ.Xử Nữ (23/8 - 22/9)<br/>Sức ép công việc lại một lần nữa trở về và ép lên đôi vai Xử Nữ. Rất may là tinh thần làm việc của bạn đã hoàn toàn quay trở lại. Những mục tiêu mới và những hoạch định mới khiến bạn nôn nóng muốn bắt tay vào việc ngay. Tuy nhiên, Xử Nữ cần chú ý hơn tới tâm trạng của người ở ngay cạnh mình, đừng để mầm mống ganh tị xuất hiện.  
<br><br>
Đôi giày thể thao với những họa tiết cắt trên nền vải da dành cho những cô nàng tinh tế và nữ tính Xử Nữ.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Tuần cuối cùng của tháng hai mang đi khỏi Thiên Bình những ưu phiền và mệt mỏi của suốt tháng trước. Bạn đã phải nỗ lực rất nhiều để cân bằng giữa cảm xúc của mình và cảm xúc của người thân. Bầu trời tự do đang chờ đợi bạn khám phá. Đây cũng là tuần may mắn trong sự nghiệp, sáng kiến của bạn sẽ được ghi nhận và khen ngợi.

Đôi giày lười màu trắng sẽ mang đến một khởi đầu may mắn cho tuần mới của Thiên Bình.Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Tuần cuối cùng của tháng hai mang đi khỏi Thiên Bình những ưu phiền và mệt mỏi của suốt tháng trước. Bạn đã phải nỗ lực rất nhiều để cân bằng giữa cảm xúc của mình và cảm xúc của người thân. Bầu trời tự do đang chờ đợi bạn khám phá. Đây cũng là tuần may mắn trong sự nghiệp, sáng kiến của bạn sẽ được ghi nhận và khen ngợi.
<br><br>
Đôi giày lười màu trắng sẽ mang đến một khởi đầu may mắn cho tuần mới của Thiên Bình.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Vấn đề công việc trở thành vấn đề lớn nhất của Bọ Cạp trong tuần này. Bạn đang đứng trước khá nhiều lối rẽ và mỗi sự lựa chọn có thể dẫn đến những hệ quả khó lường. Lời khuyên cho Bọ Cạp là hãy xác định rõ những mục tiêu gần. Sự liều lĩnh lúc này sẽ không có giá trị gì cả. Bạn cần phải chứng minh được kinh nghiệm và sự chín chắn của mình.

Mạnh mẽ và cá tính chính là tính cách của cô nàng Bọ Cạp. ELLE chọn cho bạn đôi giày ECCO màu sắc bụi bặm kết hợp những chi tiết sọc trắng khiến bạn luôn muốn mang chúng đi khắp mọi nơi.Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Vấn đề công việc trở thành vấn đề lớn nhất của Bọ Cạp trong tuần này. Bạn đang đứng trước khá nhiều lối rẽ và mỗi sự lựa chọn có thể dẫn đến những hệ quả khó lường. Lời khuyên cho Bọ Cạp là hãy xác định rõ những mục tiêu gần. Sự liều lĩnh lúc này sẽ không có giá trị gì cả. Bạn cần phải chứng minh được kinh nghiệm và sự chín chắn của mình.     
<br><br>
Mạnh mẽ và cá tính chính là tính cách của cô nàng Bọ Cạp. ELLE chọn cho bạn đôi giày ECCO màu sắc bụi bặm kết hợp những chi tiết sọc trắng khiến bạn luôn muốn mang chúng đi khắp mọi nơi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Cuộc phiêu lưu tình cảm bất ngờ khiến Nhân Mã lúc nào cũng như đang bay trên mây. Mừng cho hạnh phúc của Nhân Mã nhưng vẫn có một lời nhắc nhở cho bạn rằng: Giữa tuần này bạn cần để ý hơn tới những thay đổi dù là nhỏ nhất trong công việc. Nếu lỡ bỏ qua một vài cái note, có thể tuần tới bạn sẽ phải cuống cuồng xoay sở mà vẫn không kịp.

Đôi giày thể thao vừa năng động vừa cá tính, phù hợp với nhiều kiểu trang phục này dành tặng cô nàng khó tính Nhân Mã.Nhân Mã (22/11 - 21/12)<br/>Cuộc phiêu lưu tình cảm bất ngờ khiến Nhân Mã lúc nào cũng như đang bay trên mây. Mừng cho hạnh phúc của Nhân Mã nhưng vẫn có một lời nhắc nhở cho bạn rằng: Giữa tuần này bạn cần để ý hơn tới những thay đổi dù là nhỏ nhất trong công việc. Nếu lỡ bỏ qua một vài cái note, có thể tuần tới bạn sẽ phải cuống cuồng xoay sở mà vẫn không kịp.        
<br><br>
Đôi giày thể thao vừa năng động vừa cá tính, phù hợp với nhiều kiểu trang phục này dành tặng cô nàng khó tính Nhân Mã.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Một lần nữa, sự tò mò lại mang đến cho Bảo Bình nhiều bất ngờ về điều bí ẩn bạn đã âm thầm tìm hiểu từ lâu. Tuần này cũng là tuần may mắn của Bảo Bình về tài chính. Cái bạn nghĩ là mất hóa ra lại thu về rất nhiều. Cuối tuần, một cuộc cãi vã khó tránh khỏi có thể sẽ phá vỡ mối quan hệ mà bạn trân quý. Đừng để cả giận mất khôn Bảo Bình nhé.

Sắc xanh sẽ làm dịu nhẹ tâm hồn Bảo Bình trong tuần này.Bảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Một lần nữa, sự tò mò lại mang đến cho Bảo Bình nhiều bất ngờ về điều bí ẩn bạn đã âm thầm tìm hiểu từ lâu. Tuần này cũng là tuần may mắn của Bảo Bình về tài chính. Cái bạn nghĩ là mất hóa ra lại thu về rất nhiều. Cuối tuần, một cuộc cãi vã khó tránh khỏi có thể sẽ phá vỡ mối quan hệ mà bạn trân quý. Đừng để cả giận mất khôn Bảo Bình nhé. 
<br><br>
Sắc xanh sẽ làm dịu nhẹ tâm hồn Bảo Bình trong tuần này.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Bạn đang đứng ở một trong những dấu mốc quan trọng nhất của năm nay. Sự bối rối và trù trừ sẽ đẩy bạn vào tình thế không mấy tốt đẹp. Vẫn biết Ma Kết là người kĩ tính và cẩn trọng trước mọi quyết định, nhưng đã đến lúc để bạn khám phá sự liều lĩnh của mình. Song Ngư và Cự Giải sẽ là cố vấn đắc lực cho bạn trước những khó khăn hiện tại
Hy vọng đôi giày đỏ này sẽ mang lại may mắn cho tuần mới của Ma Kết.Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>Bạn đang đứng ở một trong những dấu mốc quan trọng nhất của năm nay. Sự bối rối và trù trừ sẽ đẩy bạn vào tình thế không mấy tốt đẹp. Vẫn biết Ma Kết là người kĩ tính và cẩn trọng trước mọi quyết định, nhưng đã đến lúc để bạn khám phá sự liều lĩnh của mình. Song Ngư và Cự Giải sẽ là cố vấn đắc lực cho bạn trước những khó khăn hiện tại
<br>
Hy vọng đôi giày đỏ này sẽ mang lại may mắn cho tuần mới của Ma Kết.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Sự bận rộn có vẻ vẫn chưa chịu buông tha cho Song Ngư trong tuần này. Dù vậy, nhờ đã quen dần với guồng quay công việc mà Song Ngư sẽ thấy áp lực không còn quá lớn. Người ấy hoặc chí ít là tình cảm với người ấy sẽ là động lực để bạn cố gắng. Cuối tuần này có dấu hiệu của việc di chuyển, thay đổi nơi ở và hao hụt tiền tài.
Đôi giày xanh liên tưởng đến màu sắc biển cả hy vọng sẽ là niềm vui nho nhỏ dành cho Song Ngư.Song Ngư (19/2 - 20/3)<br/>Sự bận rộn có vẻ vẫn chưa chịu buông tha cho Song Ngư trong tuần này. Dù vậy, nhờ đã quen dần với guồng quay công việc mà Song Ngư sẽ thấy áp lực không còn quá lớn. Người ấy hoặc chí ít là tình cảm với người ấy sẽ là động lực để bạn cố gắng. Cuối tuần này có dấu hiệu của việc di chuyển, thay đổi nơi ở và hao hụt tiền tài.   
<br>
Đôi giày xanh liên tưởng đến màu sắc biển cả hy vọng sẽ là niềm vui nho nhỏ dành cho Song Ngư.
Nhóm thực hiện

Hải Âu & Phương Anh thực hiện


Style Guide