ELLE Horoscope: Hoa tai cho 12 cung hoàng đạo (17/02 – 23/02)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 18:58:02

Quá nhiều chuyện phải giải quyết một lúc sẽ khiến Bảo Bình rối loạn. Nhân Mã là cung có nhiều niềm vui nhất trong tuần này. Cùng ELLE đón chào tuần mới với những bông hoa tai lộng lẫy cho 12 cung hoàng đạo!

\ Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tuần này Bạch Dương sẽ học được rằng: Thời gian có thể làm lành mọi vết thương. Những sự kiện bất ngờ và thú vị sẽ liên tiếp xảy ra từ đầu cho đến giữa tuần khiến tâm trạng bạn phấn chấn hẳn lên. Cuối tuần mang đến một món hời nho nhỏ cho Bạch Dương liều lĩnh. Đây cũng là lúc tín hiệu trái tim bạn phát ra nhận được hồi đáp.

Hoa tai dành cho bạn: Shourouk với ngọc lục bảo màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc sẽ mang lại may mắn cho nguyên tố Hỏa của cung Bạch Dương.Bạch Dương (21/3 - 19/4)<br/>Tuần này Bạch Dương sẽ học được rằng: Thời gian có thể làm lành mọi vết thương. Những sự kiện bất ngờ và thú vị sẽ liên tiếp xảy ra từ đầu cho đến giữa tuần khiến tâm trạng bạn phấn chấn hẳn lên. Cuối tuần mang đến một món hời nho nhỏ cho Bạch Dương liều lĩnh. Đây cũng là lúc tín hiệu trái tim bạn phát ra nhận được hồi đáp. 
<br><br>
Hoa tai dành cho bạn: Shourouk với ngọc lục bảo màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc sẽ mang lại may mắn cho nguyên tố Hỏa của cung Bạch Dương.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Một sự thay đổi nhỏ sẽ diễn ra trong cuộc sống của Kim Ngưu trong vòng ba ngày đầu tuần. Bạn chưa chắc đã thích thú với diễn biến này, bù lại, đây là cơ hội để bạn hiểu hơn về điều trước đây luôn xa tầm tay mình. Tài chính trong tuần này không có gì đặc biệt. Về mặt tình cảm, hãy suy xét cẩn thận hơn trước khi “chất vấn” người ấy bạn nhé.

Hoa tai dành cho bạn: Monique màu vàng nâu với các hoa văn xám mang theo "khí" của Đất, rất phù hợp với người thuộc nguyên tố Thổ.Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Một sự thay đổi nhỏ sẽ diễn ra trong cuộc sống của Kim Ngưu trong vòng ba ngày đầu tuần. Bạn chưa chắc đã thích thú với diễn biến này, bù lại, đây là cơ hội để bạn hiểu hơn về điều trước đây luôn xa tầm tay mình. Tài chính trong tuần này không có gì đặc biệt. Về mặt tình cảm, hãy suy xét cẩn thận hơn trước khi “chất vấn” người ấy bạn nhé. <br><br>
Hoa tai dành cho bạn: Monique màu vàng nâu với các hoa văn xám mang theo
Song Tử (21/5 - 21/6)
Những ngày đầu tuần, một cảm giác trống vắng mơ hồ sẽ xâm chiếm trái tim bạn. Có người sẽ nhìn thấu được điều này dù bạn không để lộ ra bất cứ dấu hiệu nào. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Song Tử có thêm một người bạn tốt hoặc hơn thế nữa. Giữa tuần hãy chú ý bảo quản tài sản kĩ càng hơn, đừng mang quá nhiều tiền mặt nếu không cần thiết.

Hoa tai dành cho bạn: Lanvin với đá màu xanh biển kết hợp với những hình chiếc lá bằng đồng là bùa may mắn cho Song Tử cung Khí.Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Những ngày đầu tuần, một cảm giác trống vắng mơ hồ sẽ xâm chiếm trái tim bạn. Có người sẽ nhìn thấu được điều này dù bạn không để lộ ra bất cứ dấu hiệu nào. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Song Tử có thêm một người bạn tốt hoặc hơn thế nữa. Giữa tuần hãy chú ý bảo quản tài sản kĩ càng hơn, đừng mang quá nhiều tiền mặt nếu không cần thiết.
<br><br> 
Hoa tai dành cho bạn: Lanvin với đá màu xanh biển kết hợp với những hình chiếc lá bằng đồng là bùa may mắn cho Song Tử cung Khí.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Sức sáng tạo dường như đang nguội dần đi bên trong bạn. Điều này sẽ khiến Cự Giải stress và dẫn đến những hiểu lầm nhỏ giữa bạn và người thân. Cự Giải rất lành tính nhưng lúc đã giận thì khó ai có thể… “cứng đầu” hơn. Lời khuyên cho bạn là: Hãy bình tĩnh, dần đến cuối tuần những ý tưởng và cơ hội sẽ quay trở lại thôi.

Hoa tai dành cho bạn: Lanvin với đá màu hồng như ngọn lửa giúp hâm nóng sự sáng tạo và tinh thần nhiệt tình của nàng Cự Giải.Cự Giải (21/6 – 20/7)<br/>Sức sáng tạo dường như đang nguội dần đi bên trong bạn. Điều này sẽ khiến Cự Giải stress và dẫn đến những hiểu lầm nhỏ giữa bạn và người thân. Cự Giải rất lành tính nhưng lúc đã giận thì khó ai có thể… “cứng đầu” hơn. Lời khuyên cho bạn là: Hãy bình tĩnh, dần đến cuối tuần những ý tưởng và cơ hội sẽ quay trở lại thôi.      <br> <br>
Hoa tai dành cho bạn: Lanvin với đá màu hồng như ngọn lửa giúp hâm nóng sự sáng tạo và tinh thần nhiệt tình của nàng Cự Giải.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Ngay từ đầu tuần, một câu hỏi lớn đã xuất hiện và phình to lên trong tim bạn. Sư Tử sẽ thực sự thấy hồ nghi về lựa chọn bạn đã đưa ra trước đây. Bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng có thể làm mới hiện tại Sư Tử ạ. Hãy tìm một cơ hội để lắng mình suy nghĩ khách quan hơn. Bạn đã va vấp nhưng cũng đã học được rất nhiều điều có ích cơ mà.

Hoa tai dành cho bạn: Erickson với những mắt xích màu xám kết nối chặt chẽ với nhau như "con mắt" của Đất, dẫn người cung Hỏa hay nóng nảy, dễ xúc động đi đúng con đường phải đi.Sư Tử (23/7 - 22/8)<br/>Ngay từ đầu tuần, một câu hỏi lớn đã xuất hiện và phình to lên trong tim bạn. Sư Tử sẽ thực sự thấy hồ nghi về lựa chọn bạn đã đưa ra trước đây. Bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng có thể làm mới hiện tại Sư Tử ạ. Hãy tìm một cơ hội để lắng mình suy nghĩ khách quan hơn. Bạn đã va vấp nhưng cũng đã học được rất nhiều điều có ích cơ mà.    
 <br> <br> 
Hoa tai dành cho bạn: Erickson với những mắt xích màu xám kết nối chặt chẽ với nhau như
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bạn đang bước đi rất đều đặn và chắc chắn trên con đường cuộc sống. Sự im lặng đã mang lại cho bạn nhiều hơn bạn tưởng. Đó cũng là một may mắn, nhưng may mắn này sẽ không kéo dài. Giữa tuần này dù muốn hay không bạn vẫn phải đưa ra chính kiến của mình và quyết liệt bảo vệ nó. Cuối tuần, bạn có vận đỏ khá lớn về tài chính.

Hoa tai dành cho bạn: Sharon Khazzam với 2 viên đá thạch anh tím lớn sẽ truyền năng lượng Thổ của vũ trụ cho Xử Nử, giúp bạn quyết đoán hơn trong công việc và mang lại vận may về tài chính.Xử Nữ (23/8 - 22/9)<br/>Bạn đang bước đi rất đều đặn và chắc chắn trên con đường cuộc sống. Sự im lặng đã mang lại cho bạn nhiều hơn bạn tưởng. Đó cũng là một may mắn, nhưng may mắn này sẽ không kéo dài. Giữa tuần này dù muốn hay không bạn vẫn phải đưa ra chính kiến của mình và quyết liệt bảo vệ nó. Cuối tuần, bạn có vận đỏ khá lớn về tài chính.       <br><br>
Hoa tai dành cho bạn: Sharon Khazzam với 2 viên đá thạch anh tím lớn sẽ truyền năng lượng Thổ của vũ trụ cho Xử Nử, giúp bạn quyết đoán hơn trong công việc và mang lại vận may về tài chính.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Nhiều biến đổi xảy ra sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến nhịp sinh hoạt và tâm trạng của bạn. Bên cạnh đó, một số mâu thuẫn, thậm chí là cãi vã khó tránh khỏi sẽ nổ ra giữa bạn và người ấy. Nếu bạn không hạ được cái tôi của mình xuống thì tình hình sẽ còn tệ hơn nữa. Như một sự bù đắp, tài chính của bạn từ giữa cho đến cuối tuần sẽ rất rực rỡ.

Hoa tai dành cho bạn: Dolce&Gabbana với hình chùm hoa nguyệt quế và đính 2 viên ngọc trai tinh khiết, loài hoa mang và đá quý lại niềm vui, sự cân bằng trong tâm hồn cho Thiên Bình.Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Nhiều biến đổi xảy ra sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến nhịp sinh hoạt và tâm trạng của bạn. Bên cạnh đó, một số mâu thuẫn, thậm chí là cãi vã khó tránh khỏi sẽ nổ ra giữa bạn và người ấy. Nếu bạn không hạ được cái tôi của mình xuống thì tình hình sẽ còn tệ hơn nữa. Như một sự bù đắp, tài chính của bạn từ giữa cho đến cuối tuần sẽ rất rực rỡ.  
<br> <br>
Hoa tai dành cho bạn: Dolce&Gabbana với hình chùm hoa nguyệt quế và đính 2 viên ngọc trai tinh khiết, loài hoa mang và đá quý lại niềm vui, sự cân bằng trong tâm hồn cho Thiên Bình.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Bọ Cạp dường như đã quên hẳn được những kí ức cũ và đang hân hoan cho một khởi đầu mới. Điều bạn tưởng chừng không bao giờ có thể xảy ra cuối cùng lại đến như một cái duyên. Giữa tuần bạn sẽ nhận được những lời đề nghị hợp tác. Lời khuyên cho bạn là hãy đồng ý nhưng chỉ ngắn hạn thôi. Cuối tuần có dấu hiệu của một chuyến đi ngắn ngày.

Hoa tai dành cho bạn: Eddie Borgo hình mũi tên bằng kim loại nạm đá quý như kim chỉ nam cho bạn ra quyết định đúng đắn trước những cơ hội mới của tuần này.Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Bọ Cạp dường như đã quên hẳn được những kí ức cũ và đang hân hoan cho một khởi đầu mới. Điều bạn tưởng chừng không bao giờ có thể xảy ra cuối cùng lại đến như một cái duyên. Giữa tuần bạn sẽ nhận được những lời đề nghị hợp tác. Lời khuyên cho bạn là hãy đồng ý nhưng chỉ ngắn hạn thôi. Cuối tuần có dấu hiệu của một chuyến đi ngắn ngày.     <br> <br>
Hoa tai dành cho bạn: Eddie Borgo hình mũi tên bằng kim loại nạm đá quý như kim chỉ nam cho bạn ra quyết định đúng đắn trước những cơ hội mới của tuần này.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã là cung có nhiều niềm vui nhất trong tuần này. Bầu không khí sinh động bao quanh bạn sẽ lan tỏa ra xung quanh và khiến mọi người đều phấn chấn. Nhờ vào đó mà tình bạn lẫn tình yêu của bạn đều phát triển tốt đẹp. Cuối tuần, Nhân Mã cần chú ý để không vì cao hứng mà lỡ lời làm tổn thương người khác.

Hoa tai dành cho bạn: BVLGARI với tông màu tím chủ đạo, giúp làm dịu bớt tâm trạng quá phấn chấn của cô nàng Lửa Nhân Mã. Đôi khi cao hứng và nhiệt tình quá mức sẽ làm bạn không suy xét kĩ vấn đề đấy.Nhân Mã (22/11 - 21/12)<br/>Nhân Mã là cung có nhiều niềm vui nhất trong tuần này. Bầu không khí sinh động bao quanh bạn sẽ lan tỏa ra xung quanh và khiến mọi người đều phấn chấn. Nhờ vào đó mà tình bạn lẫn tình yêu của bạn đều phát triển tốt đẹp. Cuối tuần, Nhân Mã cần chú ý để không vì cao hứng mà lỡ lời làm tổn thương người khác. <br> <br>
Hoa tai dành cho bạn: BVLGARI với tông màu tím chủ đạo, giúp làm dịu bớt tâm trạng quá phấn chấn của cô nàng Lửa Nhân Mã. Đôi khi cao hứng và nhiệt tình quá mức sẽ làm bạn không suy xét kĩ vấn đề đấy.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Quen dần với nhịp sống có phần biến động hơn trước đây, Ma Kết đang ở giai đoạn tăng tốc. Sẽ có những lời nhắc luôn luôn bên tai bạn là không được phép thua cuộc. Dù vậy, đễ tránh rơi vào tình trạng quá tải, Ma Kết hãy mạnh tay hơn với tài chính và tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ dưỡng ngắn hạn. Bạn sẽ được nhiều hơn là mất.

Hoa tai dành cho bạn: Cartier. Hìhh hoa lá đính kim cương và chuỗi ngọc màu xanh nhắc nhở bạn đã đến lúc đi tìm sự thư giãn nơi thiên nhiên, biển đảo. Hãy gác bớt công việc lại, đeo những món trang sức tuyệt đẹp và lên đường du lịch thôi Ma Kết ạ.Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>Quen dần với nhịp sống có phần biến động hơn trước đây, Ma Kết đang ở giai đoạn tăng tốc. Sẽ có những lời nhắc luôn luôn bên tai bạn là không được phép thua cuộc. Dù vậy, đễ tránh rơi vào tình trạng quá tải, Ma Kết hãy mạnh tay hơn với tài chính và tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ dưỡng ngắn hạn. Bạn sẽ được nhiều hơn là mất.    <br><br>
Hoa tai dành cho bạn: Cartier. Hìhh hoa lá đính kim cương và chuỗi ngọc màu xanh nhắc nhở bạn đã đến lúc đi tìm sự thư giãn nơi thiên nhiên, biển đảo. Hãy gác bớt công việc lại, đeo những món trang sức tuyệt đẹp và lên đường du lịch thôi Ma Kết ạ.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Quá nhiều chuyện phải giải quyết một lúc sẽ khiến Bảo Bình rối loạn. Đây là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ, đừng ngại đưa ra đề nghị giúp đỡ. Quý nhân của bạn tuần này là các Nhân Mã. Giữa tuần, một bất ngờ thú vị sẽ giúp bạn bớt căng thẳng đầu óc. Cuối tuần, những nút thắt sẽ được gỡ bỏ phần nào. Bạn có thể sẽ phải tiêu pha nhưng đổi lại được một món hời.

Hoa tai dành cho bạn: Oscar de la Renta. Những giọt nước màu xanh tím kết hợp chặt chẽ là điềm lành hỗ trợ Bảo Bình trong lúc những công việc rối rắm ùa tới khiến bạn rối trí.Bảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Quá nhiều chuyện phải giải quyết một lúc sẽ khiến Bảo Bình rối loạn. Đây là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ, đừng ngại đưa ra đề nghị giúp đỡ. Quý nhân của bạn tuần này là các Nhân Mã. Giữa tuần, một bất ngờ thú vị sẽ giúp bạn bớt căng thẳng đầu óc. Cuối tuần, những nút thắt sẽ được gỡ bỏ phần nào. Bạn có thể sẽ phải tiêu pha nhưng đổi lại được một món hời. <br><br>
Hoa tai dành cho bạn: Oscar de la Renta. Những giọt nước màu xanh tím kết hợp chặt chẽ là điềm lành hỗ trợ Bảo Bình trong lúc những công việc rối rắm ùa tới khiến bạn rối trí.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Đây là tuần lễ khá bận rộn với các Song Ngư. Bạn sẽ dễ rơi vào stress hơn bao giờ hết. Để tránh được tình trạng kém vui đó, Song Ngư hãy bắt tay vào thực hiện ngay những việc tầm xa, đừng để nước đến chân mới nhảy. Tâm trạng của bạn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người ấy, lên hay xuống, vui hay buồn là do bạn quyết định.

Hoa tai dành cho bạn: Colette với đá san hô xanh - phép màu của biển sẽ bảo vệ chuyện tình yêu của bạn và giúp bạn bình tĩnh hơn trước những cơn stress sắp tới.Song Ngư (19/2 - 20/3)<br/>Đây là tuần lễ khá bận rộn với các Song Ngư. Bạn sẽ dễ rơi vào stress hơn bao giờ hết. Để tránh được tình trạng kém vui đó, Song Ngư hãy bắt tay vào thực hiện ngay những việc tầm xa, đừng để nước đến chân mới nhảy. Tâm trạng của bạn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người ấy, lên hay xuống, vui hay buồn là do bạn quyết định.  <br><br>
Hoa tai dành cho bạn: Colette với đá san hô xanh - phép màu của biển sẽ bảo vệ chuyện tình yêu của bạn và giúp bạn bình tĩnh hơn trước những cơn stress sắp tới.
Nhóm thực hiện

Hải Âu và Phương Anh thực hiện


Style Guide