ELLE Horoscope: Lingerie cho 12 cung hoàng đạo (24/03 – 30/03)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:14:35

Những bộ nội y nhẹ nhàng, thanh nhã có thể đem đến cho phái đẹp sức gợi cảm tuyệt đối. Cùng ELLE lựa chọn trang phục lót dành cho 12 cung hoàng đạo!

\ Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tuần cuối tháng 3 là một tuần lễ yên bình đối với các Dương Cưu. Sau nhiều thử thách và những phen lên bổng xuống trầm trong tháng qua, cuối cùng cũng đến lúc bạn được nghỉ ngơi. Có dấu hiệu may mắn về tiền tài khoảng từ giữa đến cuối tuần. Sự nghiệp và tình cảm đều tiến tới mức ổn định. Người ấy đang chờ bạn chủ động.
Sắc hồng phấn của Stella McCartney khiến bạn luôn ngọt ngào trong mắt chàng. Đặc biệt là trong tuần nhạy cảm này, màu hồng sẽ giúp bạn có thêm can đảm để chủ động quyến rũ chàng. Chúc tình cảm của 2 bạn thêm thắm thiết!Bạch Dương (21/3 - 19/4)<br/>Tuần cuối tháng 3 là một tuần lễ yên bình đối với các Dương Cưu. Sau nhiều thử thách và những phen lên bổng xuống trầm trong tháng qua, cuối cùng cũng đến lúc bạn được nghỉ ngơi. Có dấu hiệu may mắn về tiền tài khoảng từ giữa đến cuối tuần. Sự nghiệp và tình cảm đều tiến tới mức ổn định. Người ấy đang chờ bạn chủ động.  
<br>
Sắc hồng phấn của Stella McCartney khiến bạn luôn ngọt ngào trong mắt chàng. Đặc biệt là trong tuần nhạy cảm này, màu hồng sẽ giúp bạn có thêm can đảm để chủ động quyến rũ chàng. Chúc tình cảm của 2 bạn thêm thắm thiết!
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tháng 3 đang đi dần tới hồi kết nhưng những lo lắng trong lòng Kim Ngưu thì không hề vơi bớt. Có một số quyết định bồng bột trong quá khứ sẽ khiến bạn phải bận lòng vào thời điểm này. Mặt may mắn nhất của Kim Ngưu trong tuần này là tình cảm. Trong lúc bạn yếu đuối nhất, người ấy sẽ ở bên làm điểm tựa.
Mimi Holliday by Damaris với cách hòa trộn chất liệu tinh tế cao cấp cùng màu xanh lam biểu trưng cho yếu tố Nước sẽ mang lại cho Kim Ngưu sự thanh thản trước những việc không vui của tuần này.Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Tháng 3 đang đi dần tới hồi kết nhưng những lo lắng trong lòng Kim Ngưu thì không hề vơi bớt. Có một số quyết định bồng bột trong quá khứ sẽ khiến bạn phải bận lòng vào thời điểm này. Mặt may mắn nhất của Kim Ngưu trong tuần này là tình cảm. Trong lúc bạn yếu đuối nhất, người ấy sẽ ở bên làm điểm tựa.   
<br>
Mimi Holliday by Damaris với cách hòa trộn chất liệu tinh tế cao cấp cùng màu xanh lam biểu trưng cho yếu tố Nước sẽ mang lại cho Kim Ngưu sự thanh thản trước những việc không vui của tuần này.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Một sự kiện đặc biệt vừa xảy ra gần đây và những dư âm của nó vẫn còn nguyên trong bạn. Cuối tháng 3 là thời điểm thích hợp nhất để Song Tử tháo gỡ tất cả những khúc mắc trong lòng. Về mặt công việc, có thể bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn nên cẩn ngôn hơn.
La Perla với gam màu vàng ngọt ngào giống như tia nắng soi rọi những uẩn khúc sâu trong lòng cô nàng Song Tử, giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những rắc rối trong tuần này.Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Một sự kiện đặc biệt vừa xảy ra gần đây và những dư âm của nó vẫn còn nguyên trong bạn. Cuối tháng 3 là thời điểm thích hợp nhất để Song Tử tháo gỡ tất cả những khúc mắc trong lòng. Về mặt công việc, có thể bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn nên cẩn ngôn hơn. 
<br>
La Perla với gam màu vàng ngọt ngào giống như tia nắng soi rọi những uẩn khúc sâu trong lòng cô nàng Song Tử, giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những rắc rối trong tuần này.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Tin tức không mong đợi sẽ khiến tâm trạng Cự Giải bị chùng xuống trong những ngày đầu tuần. Giữa tuần, một cơ hội “kiếm chác” rất lớn sẽ đến và lời khuyên là bạn không nên bỏ qua. Cuối tuần, bạn nên tinh tế hơn trong việc đánh giá cảm xúc của người ấy. Nếu lỡ để cãi vã nổ ra, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để vợi lại.
Ren đen kết hợp với lụa hồng phấn vừa gợi cảm lại đáng yêu như chính cô nàng Cự Giải. Và màu đen của Nước sẽ là vật hộ mạng cho bạn vượt qua mọi trắc trở.Cự Giải (21/6 – 20/7)<br/>Tin tức không mong đợi sẽ khiến tâm trạng Cự Giải bị chùng xuống trong những ngày đầu tuần. Giữa tuần, một cơ hội “kiếm chác” rất lớn sẽ đến và lời khuyên là bạn không nên bỏ qua. Cuối tuần, bạn nên tinh tế hơn trong việc đánh giá cảm xúc của người ấy. Nếu lỡ để cãi vã nổ ra, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để vợi lại.      
<br>
Ren đen kết hợp với lụa hồng phấn vừa gợi cảm lại đáng yêu như chính cô nàng Cự Giải. Và màu đen của Nước sẽ là vật hộ mạng cho bạn vượt qua mọi trắc trở.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Trong tuần này, những kỉ niệm xưa sẽ ùa về và chiếm cứ tâm trí của Sư Tử. Dầu vậy, bạn sẽ sớm học được cách cân bằng cảm xúc và sắp xếp các vấn đề của tâm hồn mình. Cuối tuần, tài chính sẽ thăng hoa nhưng cùng lúc đó, một mối quan hệ bạn rất trân quý sẽ gặp phải thách thức lớn về lòng tin. Bạn cần sáng suốt và bình tĩnh.
Sắc vàng đồng quyến rũ và cá tính của Elle Macpherson Intimates dành cho Sư Tử. Được Mặt Trời chiếu mạng, các cô nàng Sư Tử luôn vui vẻ và tràn đầy sinh lực khi mặc những trang phục màu nóng, nổi bật như thế này.Sư Tử (23/7 - 22/8)<br/>Trong tuần này, những kỉ niệm xưa sẽ ùa về và chiếm cứ tâm trí của Sư Tử. Dầu vậy, bạn sẽ sớm học được cách cân bằng cảm xúc và sắp xếp các vấn đề của tâm hồn mình. Cuối tuần, tài chính sẽ thăng hoa nhưng cùng lúc đó, một mối quan hệ bạn rất trân quý sẽ gặp phải thách thức lớn về lòng tin. Bạn cần sáng suốt và bình tĩnh.      
<br>
Sắc vàng đồng quyến rũ và cá tính của Elle Macpherson Intimates dành cho Sư Tử. Được Mặt Trời chiếu mạng, các cô nàng Sư Tử luôn vui vẻ và tràn đầy sinh lực khi mặc những trang phục màu nóng, nổi bật như thế này.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ lại phải đứng trước một lựa chọn sự nghiệp khó khăn và có thể dẫn đến nhiều hệ lụy. Những cơn đau đầu sẽ làm phiền bạn, rất không may là suốt cả tuần. Hãy chuẩn bị tinh thần trước cho điều này và mỉm cười nhiều hơn. Bù lại, tài chính sẽ gặp được vận đỏ khá lớn, có thể là ngoài sức tưởng tượng của bạn.
Các cô nàng Xử Nữ sẽ cảm thấy vui lòng với những món trang phục may thủ công nhỏ xinh, tinh tế như bộ đồ thêu tay tỉ mỉ này của Elle Macpherson Intimates.Xử Nữ (23/8 - 22/9)<br/>Xử Nữ lại phải đứng trước một lựa chọn sự nghiệp khó khăn và có thể dẫn đến nhiều hệ lụy. Những cơn đau đầu sẽ làm phiền bạn, rất không may là suốt cả tuần. Hãy chuẩn bị tinh thần trước cho điều này và mỉm cười nhiều hơn. Bù lại, tài chính sẽ gặp được vận đỏ khá lớn, có thể là ngoài sức tưởng tượng của bạn. 
<br>
Các cô nàng Xử Nữ sẽ cảm thấy vui lòng với những món trang phục may thủ công nhỏ xinh, tinh tế như bộ đồ thêu tay tỉ mỉ này của Elle Macpherson Intimates.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Những điều mới lạ, vừa thú vị mà vừa rắc rối sẽ đồng loạt ùa tới sẽ khiến Thiên Bình chóng mặt. Cuối tháng 3, bạn vẫn chưa vượt qua các cơn bão cảm xúc và lịch di chuyển dày đặc. Bạn cần lưu tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Mặc dù tài chính có dấu hiệu hao hụt, bạn không nên lo lắng và nên tránh vay mượn.
Những bông hoa dại trắng thanh khiết và tràn đầy sức sống lan tỏa trên thiết kế của Elle Macpherson Intimates sẽ giúp cân bằng cảm xúc và lấy lại niềm tin cho cô nàng Thiên Bình.Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Những điều mới lạ, vừa thú vị mà vừa rắc rối sẽ đồng loạt ùa tới sẽ khiến Thiên Bình chóng mặt. Cuối tháng 3, bạn vẫn chưa vượt qua các cơn bão cảm xúc và lịch di chuyển dày đặc. Bạn cần lưu tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Mặc dù tài chính có dấu hiệu hao hụt, bạn không nên lo lắng và nên tránh vay mượn. 
<br>
Những bông hoa dại trắng thanh khiết và tràn đầy sức sống lan tỏa trên thiết kế của Elle Macpherson Intimates sẽ giúp cân bằng cảm xúc và lấy lại niềm tin cho cô nàng Thiên Bình.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Sự hờ hững và lạnh nhạt của người ấy sẽ làm Bọ Cạp bị tổn thương. Cuối tháng 3, mọi hoạch định về sự nghiệp của bạn đều đi đúng hướng. Đây là thời điểm phù hợp để bạn xúc tiến các kế hoạch mới. Tài chính không được khả quan, có vẻ như con số hao hụt lúc trước vẫn chưa được bù lại và sẽ còn tiếp tục tụt dốc.
Với màu đỏ đầy quyến rủ và say mê của Elle Macpherson, chắc chắn không ai có thể hờ hững với Bọ Cạp. Màu đỏ còn là màu của tài vận giúp bạn hạn chế tối đa những xui rủi trong công việc và tiền bạc.Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Sự hờ hững và lạnh nhạt của người ấy sẽ làm Bọ Cạp bị tổn thương. Cuối tháng 3, mọi hoạch định về sự nghiệp của bạn đều đi đúng hướng. Đây là thời điểm phù hợp để bạn xúc tiến các kế hoạch mới. Tài chính không được khả quan, có vẻ như con số hao hụt lúc trước vẫn chưa được bù lại và sẽ còn tiếp tục tụt dốc.     
<br>
Với màu đỏ đầy quyến rủ và say mê của Elle Macpherson, chắc chắn không ai có thể hờ hững với Bọ Cạp. Màu đỏ còn là màu của tài vận giúp bạn hạn chế tối đa những xui rủi trong công việc và tiền bạc.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Tâm trạng bị chùng xuống vì những lí do dù mơ hồ nhưng lại khó xóa nhòa, Nhân Mã sẽ khiến mọi người xung quanh cũng bị lây cảm giác ủ ê này. Có lẽ Nhân Mã cần có thời gian thư giãn và cân bằng cảm xúc. Cuối tuần, sự nghiệp của bạn sẽ đứng trước một bước ngoặt khá lớn. Bạn không nên lời khuyên của người ngoài cuộc.
Trang phục lụa mềm của Mimi Holliday sẽ giúp cô nàng Nhân Mã phóng khoáng ưa bay nhảy cảm thấy thoải mái, tự tin và không bị gò bó trong tuần lễ mệt mỏi này.Nhân Mã (22/11 - 21/12)<br/>Tâm trạng bị chùng xuống vì những lí do dù mơ hồ nhưng lại khó xóa nhòa, Nhân Mã sẽ khiến mọi người xung quanh cũng bị lây cảm giác ủ ê này. Có lẽ Nhân Mã cần có thời gian thư giãn và cân bằng cảm xúc. Cuối tuần, sự nghiệp của bạn sẽ đứng trước một bước ngoặt khá lớn. Bạn không nên lời khuyên của người ngoài cuộc.     
<br>
Trang phục lụa mềm của Mimi Holliday sẽ giúp cô nàng Nhân Mã phóng khoáng ưa bay nhảy cảm thấy thoải mái, tự tin và không bị gò bó trong tuần lễ mệt mỏi này.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tuần cuối tháng 3 mang lại cho Ma Kết sự thanh thản tuyệt đối. Bạn đã có những quyết định cuối cùng sau thời gian dài suy xét. Bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ. Ma Kết nổi tiếng là cứng nhắc nhưng thời gian này, bạn rất cần sự uyển chuyển, linh hoạt. Bạn sẽ nhận được tin vui về tài chính trong khoảng giữa tuần.
Chất liệu ren huyền bí nửa kín nửa hở của Elle Macpherson khiến Ma Kết trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Đặc biệt trang phục màu đen càng làm tăng tính trầm tĩnh, quyết đoán và khả năng phán đoán của Ma Kết.Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>Tuần cuối tháng 3 mang lại cho Ma Kết sự thanh thản tuyệt đối. Bạn đã có những quyết định cuối cùng sau thời gian dài suy xét. Bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ. Ma Kết nổi tiếng là cứng nhắc nhưng thời gian này, bạn rất cần sự uyển chuyển, linh hoạt. Bạn sẽ nhận được tin vui về tài chính trong khoảng giữa tuần.     
<br>
Chất liệu ren huyền bí nửa kín nửa hở của Elle Macpherson khiến Ma Kết trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Đặc biệt trang phục màu đen càng làm tăng tính trầm tĩnh, quyết đoán và khả năng phán đoán của Ma Kết.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình vẫn chưa chấm dứt được những mỏi mệt của tuần trước. Những áp lực công việc sẽ khiến bạn có lúc muốn bỏ cuộc. Bảo Bình rất cần những nâng đỡ tinh thần của gia đình và người ấy. Tài chính cũng trở thành vấn đề đáng lo khi bạn gặp phải những sự cố bất ngờ. Cuối tuần, bạn có cơ hội đi xa để thư giãn đầu óc.
Hãy sắm cho mình bộ đồ màu xanh ngọc tươi mát của H&M để xua tan mọi căng thẳng Bảo Bình nhé.Bảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Bảo Bình vẫn chưa chấm dứt được những mỏi mệt của tuần trước. Những áp lực công việc sẽ khiến bạn có lúc muốn bỏ cuộc. Bảo Bình rất cần những nâng đỡ tinh thần của gia đình và người ấy. Tài chính cũng trở thành vấn đề đáng lo khi bạn gặp phải những sự cố bất ngờ. Cuối tuần, bạn có cơ hội đi xa để thư giãn đầu óc. 
<br>
Hãy sắm cho mình bộ đồ màu xanh ngọc tươi mát của H&M để xua tan mọi căng thẳng Bảo Bình nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Những may mắn nho nhỏ nhưng liên tục sẽ giúp Song Ngư vui suốt cả tuần. Bạn trở thành cung gặp nhiều điềm lành nhất trong tuần này. Khoảng giữa tuần, Song Ngư sẽ có cơ hội gặp người thân từ nơi xa. Sự nhiệt tình đã giúp bạn ghi điểm và nhận được những lời khen tặng. Cuối tuần, có dấu hiệu của cãi vã và ghen tuông.
Sắc xanh biển cả của thương hiệu nước Anh Agent Provocateur dành cho Song Ngư. Tuy cung mạng Thủy, nhưng không phải lúc nào Song Ngư cũng phải mặc áo quần màu xanh biển, đôi khi chỉ cần mang giày hoặc đồ lót màu xanh cũng đủ mang lại may mắn cho bạn rồi.Song Ngư (19/2 - 20/3)<br/>Những may mắn nho nhỏ nhưng liên tục sẽ giúp Song Ngư vui suốt cả tuần. Bạn trở thành cung gặp nhiều điềm lành nhất trong tuần này. Khoảng giữa tuần, Song Ngư sẽ có cơ hội gặp người thân từ nơi xa. Sự nhiệt tình đã giúp bạn ghi điểm và nhận được những lời khen tặng. Cuối tuần, có dấu hiệu của cãi vã và ghen tuông. 
<br>
Sắc xanh biển cả của thương hiệu nước Anh Agent Provocateur dành cho Song Ngư. Tuy cung mạng Thủy, nhưng không phải lúc nào Song Ngư cũng phải mặc áo quần màu xanh biển, đôi khi chỉ cần mang giày hoặc đồ lót màu xanh cũng đủ mang lại may mắn cho bạn rồi.
Nhóm thực hiện

Hải Âu & Phương Anh thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide