ELLE Horoscope: Mắt kính thời trang dáng tròn (06/04 – 12/04)

Đăng ngày:

Mắt kính thời trang là phụ kiện không thể thiếu trong mùa Hè, cũng là món đồ vô cùng sành điệu giúp các nàng thể hiện phong cách. Cùng ELLE chọn kính cho 12 cung hoàng đạo nhé!

 

Mắt kính thời trang dáng tròn là một trong những món phụ kiện Xuân - Hè năm nay

Mắt kính thời trang dáng tròn là một trong những món phụ kiện Xuân – Hè năm nay

Không như túi xách hay giày dép, mắt kính thời trang có thể ngay lập tức thay đổi vẻ ngoài của bạn. Chưa kể chúng còn phù hợp với mọi kiểu dáng trang phục trong bất kỳ hoàn cảnh nào.  Đây là lý do để mắt kính thời trang trở thành một phần quan trọng trong lịch sử ngành thời trang.

 

Mắt kính thời trang dáng tròn xuất hiện tràn ngập trên sàn diễn thời trang đường phố

Mắt kính thời trang dáng tròn xuất hiện tràn ngập trên sàn diễn thời trang đường phố

Mùa mốt Xuân – Hè năm nay với sự trở lại mạnh mẽ của xu hướng thời trang những năm 70, những mẫu mắt kính thời trang được thiết kế với dáng kính tròn như một biểu tượng của món đồ thời đó. Thay vì những bản kính tròn nhỏ như thời của ca sỹ  John Lenon, các nhà thiết kế đã mở rộng diện tích mắt kính, nhấn nhá gọng kính bằng các tông màu từ trắng, xanh cho tới hồng lãng mạn.

 

Chị em nhà Mary-Kate Olsen trở thành biểu tượng khi xuất hiện trên truyền hình với đôi kính mát thời trang gọng tròn mang đậm âm hưởng thời trang thập niên 1960, 1970

Hai chị em Ashley và Mary-Kate Olsen với cặp mắt kính thời trang tiêu biểu của The Row

Tip: Một vài lưu ý khi chọn kiểu mắt kính thời trang này: Hãy tránh xa nó nếu bạn có gương mặt tròn hay trái tim. Và ngược lại, nó lại hoàn toàn phù hợp với người có gương mặt hình vuông, gương mặt góc cạnh, mặt hình oval, giúp những khuôn mặt này trông mềm mại và tròn trịa hơn.

\ Sư Tử (23/7 - 22/8):
Nếu đã học được cách cân bằng cảm xúc thì đây sẽ là một tuần tốt đẹp với Sư Tử. Tuy nhiên nếu vẫn không thể “phớt lờ” thị phi bên ngoài thì bạn sẽ phải đau đầu trong suốt tuần. Có dấu hiệu của việc chi tiêu nhiều nhưng là vì những lý do cao đẹp nên bạn sẽ không tiếc nuối. Giữa đến cuối tuần, có thể bạn và người ấy sẽ nảy sinh mâu thuẫn lớn.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br data-lazy-src=

 

Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Phương Anh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more