ELLE Horoscope: Ốp điện thoại cho 12 cung hoàng đạo (6/1 – 12/1)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:18:41

Bạn đã thực sự sẵn sàng cho một năm tràn đầy năng lượng chưa? Khám phá Horoscope tuần này để biết bạn sẽ có một tuần mới như thế nào nhé!

\ Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Trên con đường biến những khát vọng của mình thành hiện thực Dương Cưu sẽ gặp một số chướng ngại khá bất ngờ. Một người cùng cung hoặc cùng mệnh hỏa sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Tuần này bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều rủi ro trong hầu hết các mặt. Hãy giữ im lặng nếu không bị buộc phải đưa ra ý kiến Bạch Dương nhé.
Iphone case dành cho bạn: DIANE VON FURSTENBERG bằng silicon với những đôi môi xinh sẽ làm tuần mới của bạn thêm vui tươi.Bạch Dương (21/3 - 19/4) <br/>Trên con đường biến những khát vọng của mình thành hiện thực Dương Cưu sẽ gặp một số chướng ngại khá bất ngờ. Một người cùng cung hoặc cùng mệnh hỏa sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Tuần này bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều rủi ro trong hầu hết các mặt. Hãy giữ im lặng nếu không bị buộc phải đưa ra ý kiến Bạch Dương nhé. <br/>
Iphone case dành cho bạn: DIANE VON FURSTENBERG bằng silicon với những đôi môi xinh sẽ làm tuần mới của bạn thêm vui tươi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Có thể thấy Kim Ngưu sẽ trải qua một tuần hết sức sôi động, và đó còn là sự sôi động ngoài dự kiến. Một số sự kiện hoặc con người sẽ đồng loạt xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Đừng nghĩ tới việc từ chối và quay lại trong chiếc kén của mình Kim Ngưu nhé, đây là cơ hội quý báu để bạn tìm ra rất nhiều ý nghĩa cuộc sống mà lâu nay bạn chưa nhận ra.
Túi đựng điện thoại bằng da của ALEXANDER Mc QUEEN với những chi tiết ánh vàng nổi bật an toàn và ấm áp như chiếc kén mà Kim Ngưu đang cần trong tuần này. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Có thể thấy Kim Ngưu sẽ trải qua một tuần hết sức sôi động, và đó còn là sự sôi động ngoài dự kiến. Một số sự kiện hoặc con người sẽ đồng loạt xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Đừng nghĩ tới việc từ chối và quay lại trong chiếc kén của mình Kim Ngưu nhé, đây là cơ hội quý báu để bạn tìm ra rất nhiều ý nghĩa cuộc sống mà lâu nay bạn chưa nhận ra. <br/>
Túi đựng điện thoại bằng da của ALEXANDER Mc QUEEN với những chi tiết ánh vàng nổi bật an toàn và ấm áp như chiếc kén mà Kim Ngưu đang cần trong tuần này.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Có một số việc bạn không thể giải quyết bằng cách trốn tránh hay phớt lờ, Song Tử sẽ sớm học được điều này ngay trong những ngày đầu tuần. Tình cảm và tiền bạc đều có điềm may nhưng may đến đâu lại tùy thuộc rất nhiều vào thái độ của bạn. Đừng đánh mất cơ hội chỉ vì mải chần chừ và lo lắng Song Tử nhé.
Ốp iphone của TORY BURCH với hình đôi giày xinh xắn chắc chắn sẽ thu hút mắt nhìn của cô nàng Song Tử.Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Có một số việc bạn không thể giải quyết bằng cách trốn tránh hay phớt lờ, Song Tử sẽ sớm học được điều này ngay trong những ngày đầu tuần. Tình cảm và tiền bạc đều có điềm may nhưng may đến đâu lại tùy thuộc rất nhiều vào thái độ của bạn. Đừng đánh mất cơ hội chỉ vì mải chần chừ và lo lắng Song Tử nhé.  <br/> Ốp iphone của TORY BURCH với hình đôi giày xinh xắn chắc chắn sẽ thu hút mắt nhìn của cô nàng Song Tử.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Kỉ niệm xưa cũ sẽ tìm đường trở về tâm hồn Cự Giải trong tuần này. Cự Giải cần nhớ rằng kí ức cần lưu giữ nhưng hiện tại mới là thế giới bạn đang sống. Chìm quá sâu vào hoài niệm sẽ ảnh hưởng nhiều tới các mối quan hệ và đời sống thực tại của bạn. Dần đến cuối tuần bạn sẽ tìm thấy được câu trả lời cuối cùng cho trái tim.
Sang trọng và quyến rũ với chất liệu ren, ốp điện thoại DOLCE&GABBANA tựa như hình ảnh tâm trí của Cự giải tuần này: kí ức gợn sóng.Cự Giải (21/6 – 20/7) <br/>Kỉ niệm xưa cũ sẽ tìm đường trở về tâm hồn Cự Giải trong tuần này. Cự Giải cần nhớ rằng kí ức cần lưu giữ nhưng hiện tại mới là thế giới bạn đang sống. Chìm quá sâu vào hoài niệm sẽ ảnh hưởng nhiều tới các mối quan hệ và đời sống thực tại của bạn. Dần đến cuối tuần bạn sẽ tìm thấy được câu trả lời cuối cùng cho trái tim. <br>
Sang trọng và quyến rũ với chất liệu ren, ốp điện thoại DOLCE&GABBANA tựa như hình ảnh tâm trí của Cự giải tuần này: kí ức gợn sóng.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử đã hoàn thành những nhiệm vụ bạn tự đặt ra cho mình, vì thế bạn xứng đáng được thư giãn trong tuần này. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, cơ hội thăng tiến trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết. Giữa tuần sẽ có việc khiến bạn phải phân vân nhưng bạn sẽ sớm kết thúc được nó.
Ốp điện thoại STELLA Mc CARTNEY với sắc xanh cùng kim loại ánh vàng là những gì Sư Tử cần: tinh tế, sang trọng và nổi bật trong đám đông.Sư Tử (23/7 - 22/8) <br/>Sư Tử đã hoàn thành những nhiệm vụ bạn tự đặt ra cho mình, vì thế bạn xứng đáng được thư giãn trong tuần này. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, cơ hội thăng tiến trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết. Giữa tuần sẽ có việc khiến bạn phải phân vân nhưng bạn sẽ sớm kết thúc được nó. <br>
Ốp điện thoại STELLA Mc CARTNEY với sắc xanh cùng kim loại ánh vàng là những gì Sư Tử cần: tinh tế, sang trọng và nổi bật trong đám đông.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Không có lí do cụ thể nhưng Xử Nữ sẽ cảm thấy chút cô đơn trong những ngày đầu tuần này. Một người mà bạn luôn tin là sẽ ở bên và yêu thương lại vô tình làm bạn thất vọng. Nhưng lời khuyên cho Xử Nữ là hãy bình tĩnh tìm hiểu thật kĩ sự việc, không nên cả giận mất khôn. Dần đến cuối tuần, tin vui từ nơi xa sẽ ủ ấm lại tâm hồn bạn.
Một chút hình họa vui tươi của LANVIN hy vọng sẽ khiến tâm trạng Xử nữ trở nên lạc quan hơn. Xử Nữ (23/8 - 22/9) <br/>Không có lí do cụ thể nhưng Xử Nữ sẽ cảm thấy chút cô đơn trong những ngày đầu tuần này. Một người mà bạn luôn tin là sẽ ở bên và yêu thương lại vô tình làm bạn thất vọng. Nhưng lời khuyên cho Xử Nữ là hãy bình tĩnh tìm hiểu thật kĩ sự việc, không nên cả giận mất khôn. Dần đến cuối tuần, tin vui từ nơi xa sẽ ủ ấm lại tâm hồn bạn. <br>
Một chút hình họa vui tươi của LANVIN hy vọng sẽ khiến tâm trạng Xử nữ trở nên lạc quan hơn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Tràn đầy năng lượng là từ đúng nhất để mô tả Thiên Bình trong tuần này. Bạn sẽ không thấy chút mệt mỏi nào dù lượng công việc có tăng lên gấp đôi. Nguyên do của sự thăng hoa tinh thần này có vẻ nằm ở những điềm may rõ rệt về tình cảm ngay từ đầu tuần. Một chút thiệt hại nhỏ về tiền bạc có nguy cơ xảy ra nhưng không đáng để bạn bận lòng.
Màu hồng tình yêu của VALENTINO sẽ bao phủ tuần mới hạnh phúc của Thiên Bình. Thiên Bình (23/9 - 22/10) <br/>Tràn đầy năng lượng là từ đúng nhất để mô tả Thiên Bình trong tuần này. Bạn sẽ không thấy chút mệt mỏi nào dù lượng công việc có tăng lên gấp đôi. Nguyên do của sự thăng hoa tinh thần này có vẻ nằm ở những điềm may rõ rệt về tình cảm ngay từ đầu tuần. Một chút thiệt hại nhỏ về tiền bạc có nguy cơ xảy ra nhưng không đáng để bạn bận lòng. <br>
Màu hồng tình yêu của VALENTINO sẽ bao phủ tuần mới hạnh phúc của Thiên Bình.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Bò Cạp có vẻ đã rất sẵn sàng để đón nhận mọi cơ hội và thách thức của năm mới. Bò Cạp với vẻ ngoài lạnh lùng, xa cách sẽ khiến một số người hiểu lầm về con người bạn. Giữ cho cái đầu thật lạnh và tỉnh táo trước những thị phi bạn nhé. Bên cạnh đó cũng nhớ kiểm tra lại ngân khố, đã đến lúc bạn cần thắt chặt chi tiêu hơn rồi đấy.
Chất liệu lông ngựa ấm áp và họa tiết trái tim của ốp Burberry là một cách để Bọ Cạp thể hiện mình không phải là "nữ hoàng băng giá".Bọ Cạp (23/10 - 21/11) <br/>Bò Cạp có vẻ đã rất sẵn sàng để đón nhận mọi cơ hội và thách thức của năm mới. Bò Cạp với vẻ ngoài lạnh lùng, xa cách sẽ khiến một số người hiểu lầm về con người bạn. Giữ cho cái đầu thật lạnh và tỉnh táo trước những thị phi bạn nhé. Bên cạnh đó cũng nhớ kiểm tra lại ngân khố, đã đến lúc bạn cần thắt chặt chi tiêu hơn rồi đấy. <br/>
Chất liệu lông ngựa ấm áp và họa tiết trái tim của ốp Burberry là một cách để Bọ Cạp thể hiện mình không phải là
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn sẽ dễ dàng nhận ra được đây là tuần rất may mắn của bạn về tiền tài. Cơ hội hái ra tiền sẽ đến ngay lúc bạn không ngờ nhất. Còn chờ gì mà không mạnh dạn thực hiện ngay những kế hoạch kinh doanh hay đầu tư mà bạn đã ấp ủ bao lâu? Mặt tình cảm không được may mắn như vậy, bạn cần cẩn thận lời nói kẻo thốt ra rồi sẽ khó vợi lại.
May mắn về tiền bạc, hãy tự thưởng cho mình 1 chiếc vỏ đựng điện thoại xinh xắn của SAINT LAUREN!Nhân Mã (22/11 - 21/12) <br/>Bạn sẽ dễ dàng nhận ra được đây là tuần rất may mắn của bạn về tiền tài. Cơ hội hái ra tiền sẽ đến ngay lúc bạn không ngờ nhất. Còn chờ gì mà không mạnh dạn thực hiện ngay những kế hoạch kinh doanh hay đầu tư mà bạn đã ấp ủ bao lâu? Mặt tình cảm không được may mắn như vậy, bạn cần cẩn thận lời nói kẻo thốt ra rồi sẽ khó vợi lại. <br>
May mắn về tiền bạc, hãy tự thưởng cho mình 1 chiếc vỏ đựng điện thoại xinh xắn của SAINT LAUREN!
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Những băn khoăn sẽ có lời giải, dù chưa chắc đây là đáp án mà bạn mong đợi, chí ít nó cũng giúp bạn bớt được một gánh nặng trong lòng. Giữa tuần áp lực công việc sẽ tăng dần, bạn nên lên một worklist khoa học càng sớm càng tốt. Tuần này Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài, vận may này sẽ rõ rệt nhất vào cuối tuần.
Một chiếc vỏ đựng điện thoại màu cam nổi bật của BALENCIAGA sẽ mang lại nhiều may mắn cho Ma Kết Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>Những băn khoăn sẽ có lời giải, dù chưa chắc đây là đáp án mà bạn mong đợi, chí ít nó cũng giúp bạn bớt được một gánh nặng trong lòng. Giữa tuần áp lực công việc sẽ tăng dần, bạn nên lên một worklist khoa học càng sớm càng tốt. Tuần này Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài, vận may này sẽ rõ rệt nhất vào cuối tuần. <br>
Một chiếc vỏ đựng điện thoại màu cam nổi bật của BALENCIAGA sẽ mang lại nhiều may mắn cho Ma Kết
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tuần này đánh dấu một bước ngoặt không nhỏ trong cuộc sống của Bảo Bình. Bạn sẽ phải đưa ra quyết định cho một việc sẽ dẫn đến nhiều hệ quả về sau. Hồi hộp, căng thẳng sẽ không giúp giải quyết vấn đề. Thay vào đó, bạn hãy để mọi việc thuận theo tự nhiên. Hãy chú ý tới những khía cạnh khác của cuộc sống và để bản năng trả lời thay bạn.
Chú thỏ của MOSCHINO hy vọng sẽ mang lại niềm vui nho nhỏ xua tan một tuần khó khăn của Bảo Bình.Bảo Bình (20/1 - 18/2) <br/>Tuần này đánh dấu một bước ngoặt không nhỏ trong cuộc sống của Bảo Bình. Bạn sẽ phải đưa ra quyết định cho một việc sẽ dẫn đến nhiều hệ quả về sau. Hồi hộp, căng thẳng sẽ không giúp giải quyết vấn đề. Thay vào đó, bạn hãy để mọi việc thuận theo tự nhiên. Hãy chú ý tới những khía cạnh khác của cuộc sống và để bản năng trả lời thay bạn. <br>
Chú thỏ của MOSCHINO hy vọng sẽ mang lại niềm vui nho nhỏ xua tan một tuần khó khăn của Bảo Bình.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Đây là một tuần khá dễ chịu với Song Ngư. Những niềm vui nho nhỏ sẽ làm bạn ấm lòng trong những ngày đầu tuần. Mặt tình cảm cũng có nhiều may mắn, nếu bạn đang âm thầm thương nhớ ai đó, đây chính là thời điểm phù hợp để bạn biến giấc mơ thành sự thực. Cuối tuần bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe, nếu có thể hãy từ chối những lời mời đi xa.
Không cần nói, con mắt thần và màu xanh biển cả của chiếc ốp điện thoại KENZO sẽ luôn tạo cảm giác bình yên cho Song ngư.Song Ngư (19/2 - 20/3) <br/>Đây là một tuần khá dễ chịu với Song Ngư. Những niềm vui nho nhỏ sẽ làm bạn ấm lòng trong những ngày đầu tuần. Mặt tình cảm cũng có nhiều may mắn, nếu bạn đang âm thầm thương nhớ ai đó, đây chính là thời điểm phù hợp để bạn biến giấc mơ thành sự thực. Cuối tuần bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe, nếu có thể hãy từ chối những lời mời đi xa. <br>
Không cần nói, con mắt thần và màu xanh biển cả của chiếc ốp điện thoại KENZO sẽ luôn tạo cảm giác bình yên cho Song ngư.
Nhóm thực hiện

Đoàn Phương Anh thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide