ELLE Horoscope: Passport cover cho 12 cung hoàng đạo (19/05 – 25/05)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 16:54:16

Cùng ELLE chọn những bộ áo mới xinh xắn và thời trang cho hộ chiếu theo 12 cung hoàng đạo nhé!

\ Song Ngư (19/2 - 20/3):
Sau một thời gian không ngắn phải sống chung với những biến động tình cảm, tuần này cuối cùng Song Ngư cũng có thể tìm thấy sự bình yên. Các mặt khác trong cuộc sống cũng bước vào giai đoạn cân bằng. Cuối tuần, tài chính có thể hao hụt nhanh hơn mức kiểm soát của bạn. Hãy từ chối những lời mời gọi ngọt ngào.
Ví đựng hộ chiếu của Paul Smith với 7 sắc cầu vồng nhu hòa sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn tiến triển tốt đẹp, biết đâu 2 bạn sẽ quyết định đi du lịch nước ngoài cùng nhau.Song Ngư (19/2 - 20/3):<br/>Sau một thời gian không ngắn phải sống chung với những biến động tình cảm, tuần này cuối cùng Song Ngư cũng có thể tìm thấy sự bình yên. Các mặt khác trong cuộc sống cũng bước vào giai đoạn cân bằng. Cuối tuần, tài chính có thể hao hụt nhanh hơn mức kiểm soát của bạn. Hãy từ chối những lời mời gọi ngọt ngào.
<br>
Ví đựng hộ chiếu của Paul Smith với 7 sắc cầu vồng nhu hòa sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn tiến triển tốt đẹp, biết đâu 2 bạn sẽ quyết định đi du lịch nước ngoài cùng nhau.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Tâm trạng Bảo Bình trong tuần này không được tươi sáng dù không có lí do cụ thể. Bạn dễ dàng nổi cáu và tự rước vào mình những thị phi ngay từ đầu tuần. Một món quà nhỏ sẽ đến vào độ giữa cho đến cuối tuần như giọt nước tắm mát cho tâm hồn bạn. Bảo Bình nên chú ý hơn tới những ân cần nhỏ nhặt của người ấy.
Chiếc ví đựng hộ chiếu màu xanh biển đơn sắc của Coach này chính là "giọt nước" cần thiết cho tâm trạng khô khan cáu bẳn của bạn hiện nay, mang theo nó khi đi du lịch giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và vui vẻ hơn. Bảo Bình (20/1 - 18/2):<br/>Tâm trạng Bảo Bình trong tuần này không được tươi sáng dù không có lí do cụ thể. Bạn dễ dàng nổi cáu và tự rước vào mình những thị phi ngay từ đầu tuần. Một món quà nhỏ sẽ đến vào độ giữa cho đến cuối tuần như giọt nước tắm mát cho tâm hồn bạn. Bảo Bình nên chú ý hơn tới những ân cần nhỏ nhặt của người ấy.
<br/>
Chiếc ví đựng hộ chiếu màu xanh biển đơn sắc của Coach này chính là
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Tuần này không có quá nhiều biến động xảy đến với bạn, tuy nhiên Ma Kết cần chú ý nhiều hơn tới việc đi lại. Nếu có thể, bạn nên từ chối những lời mời đi chơi xa. Tài chính có hao hụt nhẹ vào đầu tuần nhưng sẽ nhanh chóng phục hồi. Tình cảm đang ở trong giai đoạn thăng hoa, người ấy sẽ khiến bạn cười suốt cả ngày.
Cô nàng Ma Kết với tâm trạng ngọt ngào thăng hoa trong tình cảm sẽ cần những vật dụng màu hồng để duy trì và gia tăng cảm giác lãng mạn và hạnh phúc này.Ma Kết (22/12 - 19/1): <br/>Tuần này không có quá nhiều biến động xảy đến với bạn, tuy nhiên Ma Kết cần chú ý nhiều hơn tới việc đi lại. Nếu có thể, bạn nên từ chối những lời mời đi chơi xa. Tài chính có hao hụt nhẹ vào đầu tuần nhưng sẽ nhanh chóng phục hồi. Tình cảm đang ở trong giai đoạn thăng hoa, người ấy sẽ khiến bạn cười suốt cả ngày.
<br/>
Cô nàng Ma Kết với tâm trạng ngọt ngào thăng hoa trong tình cảm sẽ cần những vật dụng màu hồng để duy trì và gia tăng cảm giác lãng mạn và hạnh phúc này.
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Nhân Mã sẽ có một tuần với khá nhiều cao trào. Đầu tuần, nhiều chuyện bất ngờ xảy đến sẽ khiến Nhân Mã có lúc không kịp trở tay. Việc bạn tưởng đã nắm rất rõ bỗng nhiên trở nên hoàn toàn xa lạ. Từ giữa tuần, sóng gió sẽ dần qua đi để lại cho bạn những bài học kinh nghiệm quý báu và tốt đẹp. Bạn được nhiều hơn là mất.
Chiếc ví đựng hộ chiếu cực kì đáng yêu của Modcloth in tựa đề quyển sách viết về những chuyến đi của nhà văn Kack Kerouac rất hợp với tinh thần "du mục" của Nhân mã. Mùa hè đến rồi, xách hộ chiếu lên và đi thôi Nhân Mã ơi.Nhân Mã (22/11 - 21/12):<br/>Nhân Mã sẽ có một tuần với khá nhiều cao trào. Đầu tuần, nhiều chuyện bất ngờ xảy đến sẽ khiến Nhân Mã có lúc không kịp trở tay. Việc bạn tưởng đã nắm rất rõ bỗng nhiên trở nên hoàn toàn xa lạ. Từ giữa tuần, sóng gió sẽ dần qua đi để lại cho bạn những bài học kinh nghiệm quý báu và tốt đẹp. Bạn được nhiều hơn là mất.
<br>
Chiếc ví đựng hộ chiếu cực kì đáng yêu của Modcloth in tựa đề quyển sách viết về những chuyến đi của nhà văn Kack Kerouac rất hợp với tinh thần
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
Đã đến lúc Bọ Cạp phải dừng “đắm đuối” với những điều lãng mạn. Tuần này, sức ép công việc sẽ lớn hơn đòi hỏi ở bạn sự tập trung cao độ. Giữa tuần, sự đãng trí có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn. Bạn nên lập một “to do list” càng sớm càng tốt. Cuối tuần, tài chính có thể bị hao hụt nhưng sẽ đổi lại được một niềm vui lớn.
Khác với phong cách bí ẩn thường ngày của Bọ Cạp, chiếc ví đựng hộ chiếu Kate Spade màu xanh tươi sáng có tác dụng xoa dịu thần kinh căng thẳng do áp lực công việc đè nặng lên bạn tuần này.Bọ Cạp (23/10 - 21/11):<br/>Đã đến lúc Bọ Cạp phải dừng “đắm đuối” với những điều lãng mạn. Tuần này, sức ép công việc sẽ lớn hơn đòi hỏi ở bạn sự tập trung cao độ. Giữa tuần, sự đãng trí có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn. Bạn nên lập một “to do list” càng sớm càng tốt. Cuối tuần, tài chính có thể bị hao hụt nhưng sẽ đổi lại được một niềm vui lớn.
<br>
Khác với phong cách bí ẩn thường ngày của Bọ Cạp, chiếc ví đựng hộ chiếu Kate Spade màu xanh tươi sáng có tác dụng xoa dịu thần kinh căng thẳng do áp lực công việc đè nặng lên bạn tuần này.
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Gia đình và những vấn đề liên quan tới người thân là vấn đề chi phối tâm trí của Thiên Bình trong tuần này. Những kỉ niệm xưa sẽ ùa về khiến bạn khó mà tập trung vào những mặt khác trong cuộc sống. Dù phải gánh những trách nhiệm không nhỏ, Thiên Bình sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều hoàn toàn mới mẻ.
Ví đựng hộ chiếu Smythson màu xanh ghi họa tiết da rắn tinh tế có tác dụng nhắc nhở bạn cần giữ bình tĩnh trước những thị phi, hãy luôn tâm niệm rằng:" Vàng thật thì không sợ lửa" Thiên Bình nhé.Thiên Bình (23/9 - 22/10):<br/>Gia đình và những vấn đề liên quan tới người thân là vấn đề chi phối tâm trí của Thiên Bình trong tuần này. Những kỉ niệm xưa sẽ ùa về khiến bạn khó mà tập trung vào những mặt khác trong cuộc sống. Dù phải gánh những trách nhiệm không nhỏ, Thiên Bình sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều hoàn toàn mới mẻ.
<br>
Ví đựng hộ chiếu Smythson màu xanh ghi họa tiết da rắn tinh tế có tác dụng nhắc nhở bạn cần giữ bình tĩnh trước những thị phi, hãy luôn tâm niệm rằng:
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Sau sóng gió thị phi, Xử Nữ trong tuần này sẽ tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn. Ngay từ đầu tuần, óc sáng tạo bùng nổ sẽ khiến bạn chỉ muốn bắt tay vào thực hiện ngay những kế hoạch ấp ủ bao lâu. Nếu phải đứng trước hai lựa chọn, lời khuyên cho bạn là hãy liều một phen, đừng suy đi tính lại quá nhiều.
Để kích thích sự đam mê và cảm hứng sáng tạo lên tột đỉnh, bạn hãy chọn cho mình một chiếc ví đựng hộ chiếu thật thời trang và sành điều với họa tiết chấm bi đen trên nền khắc vảy cá.Xử Nữ (23/8 - 22/9):<br/>Sau sóng gió thị phi, Xử Nữ trong tuần này sẽ tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn. Ngay từ đầu tuần, óc sáng tạo bùng nổ sẽ khiến bạn chỉ muốn bắt tay vào thực hiện ngay những kế hoạch ấp ủ bao lâu. Nếu phải đứng trước hai lựa chọn, lời khuyên cho bạn là hãy liều một phen, đừng suy đi tính lại quá nhiều.
<br/>
Để kích thích sự đam mê và cảm hứng sáng tạo lên tột đỉnh, bạn hãy chọn cho mình một chiếc ví đựng hộ chiếu thật thời trang và sành điều với họa tiết chấm bi đen trên nền khắc vảy cá.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Một vài mâu thuẫn trong quá khứ bỗng nhiên sống dậy và làm Sư Tử nhức đầu trong những ngày đầu tuần. Bạn khó mà tránh được một cuộc đấu khẩu. Vượt qua được sóng gió này, Sư Tử sẽ rút ra được những bài học đáng quý. Cuối tuần, tiền tài sẽ gặp vận đỏ lớn. Đáng tiếc là tình cảm lại không được may mắn như vậy.
Ví đựng hộ chiếu Accessorize phản ánh đúng tâm trạng của Sư Tử lúc này: muốn gác lại mọi thứ và đi du lịch thật xa. Đồng thời màu sắc tươi vui của chiếc ví sẽ thu hút tài vận đến với bạn.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Một vài mâu thuẫn trong quá khứ bỗng nhiên sống dậy và làm Sư Tử nhức đầu trong những ngày đầu tuần. Bạn khó mà tránh được một cuộc đấu khẩu. Vượt qua được sóng gió này, Sư Tử sẽ rút ra được những bài học đáng quý. Cuối tuần, tiền tài sẽ gặp vận đỏ lớn. Đáng tiếc là tình cảm lại không được may mắn như vậy.
<br>
Ví đựng hộ chiếu Accessorize phản ánh đúng tâm trạng của Sư Tử lúc này: muốn gác lại mọi thứ và đi du lịch thật xa. Đồng thời màu sắc tươi vui của chiếc ví sẽ thu hút tài vận đến với bạn.
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Công việc và những lời mời dồn dập sẽ khiến Cự Giải hoa mắt ngay từ đầu tuần. Giữa tuần, câu “tình cũ không rủ cũng đến” sẽ ám vào bạn. Nếu không cẩn thận trong từng đường đi nước bước, Cự Giải có thể sẽ mất “cả vỗn lẫn lãi”. Tiến dần đến cuối tuần, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Không nên đi xa nếu không cần thiết.
Ví đựng hộ chiếu Burberry với màu xanh hộ mệnh của cung Cự Giải giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, rắc rối sẽ xảy đến trong tuần này.Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/>Công việc và những lời mời dồn dập sẽ khiến Cự Giải hoa mắt ngay từ đầu tuần. Giữa tuần, câu “tình cũ không rủ cũng đến” sẽ ám vào bạn. Nếu không cẩn thận trong từng đường đi nước bước, Cự Giải có thể sẽ mất “cả vỗn lẫn lãi”. Tiến dần đến cuối tuần, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Không nên đi xa nếu không cần thiết.
<br>
Ví đựng hộ chiếu Burberry với màu xanh hộ mệnh của cung Cự Giải giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, rắc rối sẽ xảy đến trong tuần này.
Song Tử (21/5 - 21/6):
Rắc rối công việc đã tạm lắng nhưng rắc rối tình cảm thì vẫn còn đây. Bạn sẽ khó mà giải quyết êm thấm chuyện này trong chỉ một sớm một chiều. Sự mệt mỏi sẽ ảnh hưởng xấu đến hiệu quả công việc của bạn. Cơ hội nghỉ dưỡng vào cuối tuần là rất cần thiết. Song Tử không nên vội vã, hãy cho mình thời gian để suy ngẫm.
Ví đựng hộ chiếu Radley in một bức tranh ngộ nghĩnh thể hiện ý nghĩa: đây là lúc bạn cần để tâm hồn mình được nghỉ ngơi, chìm sâu vào những khoảng lặng để biết mình thật sự cần gì. Vì Song Tử luôn quá năng động và hướng ngoại nên khi gặp rắc rối, bạn cần phải học cách tĩnh tâm hơn.Song Tử (21/5 - 21/6):<br/>Rắc rối công việc đã tạm lắng nhưng rắc rối tình cảm thì vẫn còn đây. Bạn sẽ khó mà giải quyết êm thấm chuyện này trong chỉ một sớm một chiều. Sự mệt mỏi sẽ ảnh hưởng xấu đến hiệu quả công việc của bạn. Cơ hội nghỉ dưỡng vào cuối tuần là rất cần thiết. Song Tử không nên vội vã, hãy cho mình thời gian để suy ngẫm.
<br>
Ví đựng hộ chiếu Radley in một bức tranh ngộ nghĩnh thể hiện ý nghĩa: đây là lúc bạn cần để tâm hồn mình được nghỉ ngơi, chìm sâu vào những khoảng lặng để biết mình thật sự cần gì. Vì Song Tử luôn quá năng động và hướng ngoại nên khi gặp rắc rối, bạn cần phải học cách tĩnh tâm hơn.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Kim Ngưu tiếp tục có một tuần không nhiều biến động. Bạn đang tiến chậm nhưng chắc chắn trên nấc thang sự nghiệp của mình. Một mâu thuẫn nhỏ có thể xảy ra với người thân trong nhà vào độ giữa tuần nhưng sẽ sớm ổn thỏa. Bạn có thể thấy chạnh lòng vì sự lạnh nhạt của người ấy. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là chuyện tạm thời mà thôi.
Ví đựng hộ chiếu ASOS thời trang với màu xanh đen in hình những lá cờ tí hon giúp Kim Ngưu định hình được mục tiêu và những việc bạn có thể làm tốt trong tuần này.Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Kim Ngưu tiếp tục có một tuần không nhiều biến động. Bạn đang tiến chậm nhưng chắc chắn trên nấc thang sự nghiệp của mình. Một mâu thuẫn nhỏ có thể xảy ra với người thân trong nhà vào độ giữa tuần nhưng sẽ sớm ổn thỏa. Bạn có thể thấy chạnh lòng vì sự lạnh nhạt của người ấy. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là chuyện tạm thời mà thôi.
<br>
Ví đựng hộ chiếu ASOS thời trang với màu xanh đen in hình những lá cờ tí hon giúp Kim Ngưu định hình được mục tiêu và những việc bạn có thể làm tốt trong tuần này.
Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Dương Cưu là cung may mắn nhất trong tuần này. Gần như tất cả mọi việc bạn làm đều đạt được những thành công nhất định. Thần may mắn đang phù hộ cho bạn, tại sao không tranh thủ cơ hội để thực hiện ngay những dự định liều lĩnh còn ấp ủ? Tuy nhiên, đừng vì thấy tài chính dồi dào mà vung tay quá trán bạn nhé.
Bao đựng hộ chiếu Aspanal Brit thiết kế hình cờ Mỹ gợi ý cho bạn về một chuyến "road trip" để khám phá những vùng đất mới và tận hưởng mùa hè sôi động.Dương Cưu (21/3 - 19/4):<br/>Dương Cưu là cung may mắn nhất trong tuần này. Gần như tất cả mọi việc bạn làm đều đạt được những thành công nhất định. Thần may mắn đang phù hộ cho bạn, tại sao không tranh thủ cơ hội để thực hiện ngay những dự định liều lĩnh còn ấp ủ? Tuy nhiên, đừng vì thấy tài chính dồi dào mà vung tay quá trán bạn nhé.
<br> 
Bao đựng hộ chiếu Aspanal Brit thiết kế hình cờ Mỹ gợi ý cho bạn về một chuyến
Nhóm thực hiện

Hải Âu & Phương Anh thực hiện


Style Guide