ELLE Horoscope: Sandals cho 12 cung hoàng đạo (17/03 – 23/03)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/05/2017 10:59:23

Mùa hè đến, hãy tạm thời xếp những đôi giày cao gót vào kệ và lựa chọn sandal đế bệt thoải mái, cho đôi chân được thư giãn. Cùng ELLE lựa chon những đôi sandal cho 12 cung hoàng đạo!

\ Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Sau nhiều trắc trở, cuối cùng may mắn cũng sẽ quay về với Dương Cưu trong tuần này. Sự nghiệp là lĩnh vực có nhiều tin vui nhất. Một cơ hội thăng tiến hoặc tặng thưởng đang chờ đợi bạn. Khoảng giữa tuần có dấu hiệu của một món quà từ nơi xa. Bất ngờ này sẽ kéo dài niềm vui của bạn trong suốt cả tuần.
Đôi dép Marni đính đá mã não đen thuộc Hành Thổ, sẽ giúp ngăn ngừa các khó khăn trắc trở quay lại với cho Bạch Dương, bổ trợ thêm cho những may mắn trong sự nghiệp của bạn.Bạch Dương (21/3 - 19/4)<br/>Sau nhiều trắc trở, cuối cùng may mắn cũng sẽ quay về với Dương Cưu trong tuần này. Sự nghiệp là lĩnh vực có nhiều tin vui nhất. Một cơ hội thăng tiến hoặc tặng thưởng đang chờ đợi bạn. Khoảng giữa tuần có dấu hiệu của một món quà từ nơi xa. Bất ngờ này sẽ kéo dài niềm vui của bạn trong suốt cả tuần.  
<br>
Đôi dép Marni đính đá mã não đen thuộc Hành Thổ, sẽ giúp ngăn ngừa các khó khăn trắc trở quay lại với cho Bạch Dương, bổ trợ thêm cho những may mắn trong sự nghiệp của bạn.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tuần này Kim Ngưu sẽ thuộc vào nhóm may mắn. Sự kiên cường và nhẫn nại cuối cùng cũng giúp bạn chinh phục được thử thách. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần lưu ý tiết chế ngọn lửa nóng giận trong đầu mình. Mỗi lời nói trong lúc giận dữ đều có thể rước về những hiểm họa khó lường. Cuối tuần, tài chính của bạn sẽ thăng hoa.
Giày sandal màu hồng nổi bật và trẻ trung của Gucci chính là vật may mắn giúp Kim Ngưu luôn giữ được bình tĩnh, không bao giờ "giận quá mất khôn" khi mang đội giày này.Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Tuần này Kim Ngưu sẽ thuộc vào nhóm may mắn. Sự kiên cường và nhẫn nại cuối cùng cũng giúp bạn chinh phục được thử thách. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần lưu ý tiết chế ngọn lửa nóng giận trong đầu mình. Mỗi lời nói trong lúc giận dữ đều có thể rước về những hiểm họa khó lường. Cuối tuần, tài chính của bạn sẽ thăng hoa.   
<br>
Giày sandal màu hồng nổi bật và trẻ trung của Gucci chính là vật may mắn giúp Kim Ngưu luôn giữ được bình tĩnh, không bao giờ
Song Tử (21/5 - 21/6)
Công việc đang ngày càng áp lực hơn nhưng Song Tử lại không thể tập trung để giải quyết được. Đây là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ từ bên ngoài. Có người sẽ sẵn sàng nâng đỡ cho bạn, vấn đề là Song Tử có chịu hạ bớt cái tôi của mình xuống hay không mà thôi. Cuối tuần sẽ có những lời mời tiệc tùng nhưng bạn nên từ chối.
Sandals Stella Mc Cartney với sự kết hợp hài hòa của ánh kim và họa tiết da rắn dành cho Song Tử. Rắn là linh vật hộ mạng của Song Tử, mang đôi giày này, Song Tử sẽ luôn xác định được phương hướng cho đời mình.Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Công việc đang ngày càng áp lực hơn nhưng Song Tử lại không thể tập trung để giải quyết được. Đây là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ từ bên ngoài. Có người sẽ sẵn sàng nâng đỡ cho bạn, vấn đề là Song Tử có chịu hạ bớt cái tôi của mình xuống hay không mà thôi. Cuối tuần sẽ có những lời mời tiệc tùng nhưng bạn nên từ chối.  
<br>
Sandals Stella Mc Cartney với sự kết hợp hài hòa của ánh kim và họa tiết da rắn dành cho Song Tử. Rắn là linh vật hộ mạng của Song Tử, mang đôi giày này, Song Tử sẽ luôn xác định được phương hướng cho đời mình.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Giúp đỡ và mang niềm vui đến cho người khác chính là hạnh phúc của Cự Giải. Trong tuần này, những nghĩa cử tốt đẹp của bạn sẽ nhận được sự đền đáp. Bạn sẽ được sống trong bầu không khí yêu thương. Từ giữa đến cuối tuần, tài chính của bạn có chiều hướng đi xuống. Cự Giải cần học cách kiểm soát chi tiêu tốt hơn.
Đôi dép đính đá ánh vàng kim tinh tế và nổi bật của Alaia rất thích hợp để an ủi nàng Cự Giải vào giai đoạn cuối tuần khi những vấn đề về tài chính xảy ra.Cự Giải (21/6 – 20/7)<br/>Giúp đỡ và mang niềm vui đến cho người khác chính là hạnh phúc của Cự Giải. Trong tuần này, những nghĩa cử tốt đẹp của bạn sẽ nhận được sự đền đáp. Bạn sẽ được sống trong bầu không khí yêu thương. Từ giữa đến cuối tuần, tài chính của bạn có chiều hướng đi xuống. Cự Giải cần học cách kiểm soát chi tiêu tốt hơn.      
<br>
Đôi dép đính đá ánh vàng kim tinh tế và nổi bật của Alaia rất thích hợp để an ủi nàng Cự Giải vào giai đoạn cuối tuần khi những vấn đề về tài chính xảy ra.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Một chấn động tình cảm sẽ chiếm trọn tuần này của Sư Tử. Trong mắt bạn dường như những chuyện khác không còn tồn tại. Cũng vì sự phân tâm này nên công việc trong tuần này có phần kém trôi chảy, thậm chí bạn sẽ phải hứng chịu khiển trách. Về mặt tài chính, sẽ có người cần đến sự hỗ trợ của bạn và bạn không nên chi li.
Ánh kim là một trong những xu hướng nổi bật của mùa hè này, đôi sandals dây kim loại thời thượng của Sergio Rossi dành cho Sư Tử nhắc nhở bạn cần chú tâm hơn vào công việc và quản lý chuyện tiền bạc thật tốt.Sư Tử (23/7 - 22/8)<br/>Một chấn động tình cảm sẽ chiếm trọn tuần này của Sư Tử. Trong mắt bạn dường như những chuyện khác không còn tồn tại. Cũng vì sự phân tâm này nên công việc trong tuần này có phần kém trôi chảy, thậm chí bạn sẽ phải hứng chịu khiển trách. Về mặt tài chính, sẽ có người cần đến sự hỗ trợ của bạn và bạn không nên chi li.      
<br>
Ánh kim là một trong những xu hướng nổi bật của mùa hè này, đôi sandals dây kim loại thời thượng của Sergio Rossi dành cho Sư Tử nhắc nhở bạn cần chú tâm hơn vào công việc và quản lý chuyện tiền bạc thật tốt.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Một chút mất phương hướng sẽ làm Xử Nữ nản lòng trong những ngày đầu tuần. Bạn sẽ phải di chuyển và chi tiêu khá nhiều. Cuối tuần, Xử Nữ nên đặc biệt lưu tâm tới vấn đề sức khỏe. Bạn nên cho phép mình được thư giãn. Nhân Mã, Thiên Bình là hai cung bạn nên tìm tới để được truyền nhiệt huyết và san sẻ.
Đôi sandals của Maiyet với những hình thêu tinh tế, kiểu dáng êm ái để bạn không bị đau chân khi phải di chuyển nhiều. Sắc xanh thanh nhã sẽ làm giảm cơn stress của bạn trong tuần này.Xử Nữ (23/8 - 22/9)<br/>Một chút mất phương hướng sẽ làm Xử Nữ nản lòng trong những ngày đầu tuần. Bạn sẽ phải di chuyển và chi tiêu khá nhiều. Cuối tuần, Xử Nữ nên đặc biệt lưu tâm tới vấn đề sức khỏe. Bạn nên cho phép mình được thư giãn. Nhân Mã, Thiên Bình là hai cung bạn nên tìm tới để được truyền nhiệt huyết và san sẻ. 
<br>
Đôi sandals của Maiyet với những hình thêu tinh tế, kiểu dáng êm ái để bạn không bị đau chân khi phải di chuyển nhiều. Sắc xanh thanh nhã sẽ làm giảm cơn stress của bạn trong tuần này.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một cơ hội đi nghỉ dưỡng hoặc chí ít là du lịch ngắn ngày đang chờ đón bạn trong tuần này. Đây cũng là tuần có rất nhiều sự kiện đặc biệt sẽ xảy đến với Thiên Bình. Công việc tiếp tục tiến triển thuận lợi mặc dù có nhiều áp lực mới khiến bạn phải đau đầu. Về mặt tình cảm, người ấy cũng sẽ mang đến cho bạn một niềm vui bất ngờ.
Màu hồng nude nhẹ nhàng đính những viên đá lấp lánh giúp cho chuyện tình cảm của bạn sẽ thêm phần lãng mạn ngọt ngào.Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Một cơ hội đi nghỉ dưỡng hoặc chí ít là du lịch ngắn ngày đang chờ đón bạn trong tuần này. Đây cũng là tuần có rất nhiều sự kiện đặc biệt sẽ xảy đến với Thiên Bình. Công việc tiếp tục tiến triển thuận lợi mặc dù có nhiều áp lực mới khiến bạn phải đau đầu. Về mặt tình cảm, người ấy cũng sẽ mang đến cho bạn một niềm vui bất ngờ. 
<br>
Màu hồng nude nhẹ nhàng đính những viên đá lấp lánh giúp cho chuyện tình cảm của bạn sẽ thêm phần lãng mạn ngọt ngào.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Bọ Cạp là cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tuần này. Những ý tưởng của bạn được đón nhận rất nồng nhiệt và hỗ trợ nhiệt tình. Cường độ làm việc cao hơn khiến bạn không có thời gian dành cho tình cảm, người ấy sẽ lạnh nhạt với bạn. Tài chính bị hao hụt nhưng vì lí do xứng đáng. Cuối tuần, bạn nên cẩn ngôn hơn.
Những sợi dây da đan nhau trên đôi dép của Giuseppe Zanotti giống như biểu tượng Bọ Cạp sẽ bảo vệ bạn tránh khỏi rắc rối trong tuần này, hỗ trợ công việc của bạn thêm thuân lợi.Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Bọ Cạp là cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tuần này. Những ý tưởng của bạn được đón nhận rất nồng nhiệt và hỗ trợ nhiệt tình. Cường độ làm việc cao hơn khiến bạn không có thời gian dành cho tình cảm, người ấy sẽ lạnh nhạt với bạn. Tài chính bị hao hụt nhưng vì lí do xứng đáng. Cuối tuần, bạn nên cẩn ngôn hơn.      
<br>
Những sợi dây da đan nhau trên đôi dép của Giuseppe Zanotti giống như biểu tượng Bọ Cạp sẽ bảo vệ bạn tránh khỏi rắc rối trong tuần này, hỗ trợ công việc của bạn thêm thuân lợi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những rạn nứt âm thầm giữa bạn và người ấy sẽ lộ rõ hơn trong tuần này. Bạn nên bình tĩnh, tránh để xảy ra cãi vã vì cuối cùng người chịu thiệt sẽ là bạn. Tuần này sẽ có tin vui trong gia đình. Niềm vui chung này sẽ giúp Nhân Mã cởi bỏ được ưu phiền cá nhân. Tuy vậy, công việc không được thuận lợi như bạn đã kì vọng.
Đôi sandals sắc màu tươi sáng bằng nhựa trong của Sophia Webster báo hiệu những tin vui sẽ đến tới tấp với bạn, nhưng cũng nhắc nhở bạn hãy chú ý tới vui buồn của người bạn yêu, đừng để họ cô đơn vì tính vô tâm của Nhân Mã nữa.Nhân Mã (22/11 - 21/12)<br/>Những rạn nứt âm thầm giữa bạn và người ấy sẽ lộ rõ hơn trong tuần này. Bạn nên bình tĩnh, tránh để xảy ra cãi vã vì cuối cùng người chịu thiệt sẽ là bạn. Tuần này sẽ có tin vui trong gia đình. Niềm vui chung này sẽ giúp Nhân Mã cởi bỏ được ưu phiền cá nhân. Tuy vậy, công việc không được thuận lợi như bạn đã kì vọng.        
<br>
Đôi sandals sắc màu tươi sáng bằng nhựa trong của Sophia Webster báo hiệu những tin vui sẽ đến tới tấp với bạn, nhưng cũng nhắc nhở bạn hãy chú ý tới vui buồn của người bạn yêu, đừng để họ cô đơn vì tính vô tâm của Nhân Mã nữa.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Trong hai ngày đầu tuần, tâm trạng của Ma Kết không được tươi sáng. Dường như có ai đó luôn làm bạn bực dọc. Từ giữa tuần, những áp lực mới trong công việc sẽ lôi cuốn sự tập trung của bạn. Tình cảm phát triển hết sức tốt đẹp nhưng một trong hai người sẽ phải đi xa trong thời gian ngắn. Tài chính vẫn nằm trong tầm kiểm soát.
Đôi sandals Versace màu sáng có tác dụng động viên tinh thần rất tốt cho Ma Kết, đặc biệt là khi nàng phải xa cách với người yêu trong tuần này.Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>Trong hai ngày đầu tuần, tâm trạng của Ma Kết không được tươi sáng. Dường như có ai đó luôn làm bạn bực dọc. Từ giữa tuần, những áp lực mới trong công việc sẽ lôi cuốn sự tập trung của bạn. Tình cảm phát triển hết sức tốt đẹp nhưng một trong hai người sẽ phải đi xa trong thời gian ngắn. Tài chính vẫn nằm trong tầm kiểm soát.      
<br>
Đôi sandals Versace màu sáng có tác dụng động viên tinh thần rất tốt cho Ma Kết, đặc biệt là khi nàng phải xa cách với người yêu trong tuần này.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đứng trước một sự lựa chọn khá lớn và khó khăn, Bảo Bình sẽ dễ rơi vào tâm trạng mệt mỏi. Có lúc bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối vì những quyết định mình từng đưa ra trước đây. Tuần này, tình cảm trở thành mặt may mắn nhất của Bảo Bình. Qua những khó khăn, bạn sẽ biết ai là người thực sự yêu thương mình.
Đôi sandals tua rua kiêu dáng độc đáo của Lanvin rất thích hợp với tính cách đặc biệt của Bảo Bình, màu xanh biển và xanh dương sẽ là "bùa may mắn" giúp Bảo Bình thêm sáng suốt khi phải đưa ra quyết định quan trọng.Bảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Đứng trước một sự lựa chọn khá lớn và khó khăn, Bảo Bình sẽ dễ rơi vào tâm trạng mệt mỏi. Có lúc bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối vì những quyết định mình từng đưa ra trước đây. Tuần này, tình cảm trở thành mặt may mắn nhất của Bảo Bình. Qua những khó khăn, bạn sẽ biết ai là người thực sự yêu thương mình.
<br>
Đôi sandals tua rua kiêu dáng độc đáo của Lanvin rất thích hợp với tính cách đặc biệt của Bảo Bình, màu xanh biển và xanh dương sẽ là
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Công việc và các kế hoạch đang đi dần vào guồng quay của nó, Song Ngư sẽ tìm ra nhiều cơ hội nghỉ ngơi hơn. Về mặt tình cảm, một trục trặc nhỏ sẽ nảy sinh và cần được giải quyết sớm, nếu không hậu quả sẽ khó lường. Cuối tuần, bạn nên chú ý hơn tới việc chi tiêu và bảo vệ tài sản. Song Ngư không nên vội tin người mới quen.
Sắc xanh như màu biển của đôi dép Kenzo hy vọng mang lại tuần mới tưới sáng cho những cô nàng Song Ngư đang mệt mỏi và cần tìm những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn.Song Ngư (19/2 - 20/3)<br/>Công việc và các kế hoạch đang đi dần vào guồng quay của nó, Song Ngư sẽ tìm ra nhiều cơ hội nghỉ ngơi hơn. Về mặt tình cảm, một trục trặc nhỏ sẽ nảy sinh và cần được giải quyết sớm, nếu không hậu quả sẽ khó lường. Cuối tuần, bạn nên chú ý hơn tới việc chi tiêu và bảo vệ tài sản. Song Ngư không nên vội tin người mới quen.
<br>
Sắc xanh như màu biển của đôi dép Kenzo hy vọng mang lại tuần mới tưới sáng cho những cô nàng Song Ngư đang mệt mỏi và cần tìm những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn.

Style Guide