ELLE Horoscope: Túi đi biển cho 12 cung hoàng đạo (26/05 – 01/06)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 16:42:48

Hãy tạm cất đi những chiếc xắc xinh xắn, túi da sang trọng và chọn cho mình những chiếc túi bằng chất liệu cói hay vải thô cho những chuyến đi biển trong mùa hè này.

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Tuần cuối của tháng 6 mang đến cho Dương Cưu một cơn chấn động tình cảm nhẹ. Điều bạn tưởng như đã quên lại hiện về rất rõ rệt như chưa từng qua đi. Giữa tuần, một quyết định bồng bột có thể gây ra rắc rối cho bạn trong công việc. Tài chính trong tuần lên xuống khá thất thường. Bạn có thể mất tiền cho điều bạn không muốn.
Túi Target màu đỏ, màu yêu thích và cũng là màu hộ mệnh cho các cung thuộc nhóm Lửa. Tuần này khi quỹ đạo sao Hỏa đang chuyển hướng, bạn cần vật dụng màu đỏ này để duy lý trí tỉnh táo trước những cơn chấn động tình cảm.Dương Cưu (21/3 - 19/4):<br/>Tuần cuối của tháng 6 mang đến cho Dương Cưu một cơn chấn động tình cảm nhẹ. Điều bạn tưởng như đã quên lại hiện về rất rõ rệt như chưa từng qua đi. Giữa tuần, một quyết định bồng bột có thể gây ra rắc rối cho bạn trong công việc. Tài chính trong tuần lên xuống khá thất thường. Bạn có thể mất tiền cho điều bạn 
không muốn.
<br>
Túi Target màu đỏ, màu yêu thích và cũng là màu hộ mệnh cho các cung thuộc nhóm Lửa. Tuần này khi quỹ đạo sao Hỏa đang chuyển hướng, bạn cần vật dụng màu đỏ này để duy lý trí tỉnh táo trước những cơn chấn động tình cảm.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Từ đầu tuần này Kim Ngưu đã có cảm giác như trút được gánh nặng ngàn cân. Bạn sẽ có được điều đã âm thầm mong mỏi từ lâu. Sự nhẫn nại sẽ đem về cho bạn thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, đừng vì hân hoan quá mà quên cẩn ngôn. Tình cảm và tài chính đều duy trì ở mức ổn định và có tiềm năng phát triển lâu dài.
Mọi người đều cho rằng phụ nữ cung Kim Ngưu khô khan, nhưng dưới sự chiếu mệnh của sao Kim, Kim Ngưu là một trong những cung lãng mạn và nữ tính nhất 12 cung hoàng đạo. Túi Accessorize in các loài hoa may mắn cho Kim Ngưu (hoa huệ, hoa hồng) sẽ tăng thêm sự nữ tính và duyên dáng cho bạn.Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Từ đầu tuần này Kim Ngưu đã có cảm giác như trút được gánh nặng ngàn cân. Bạn sẽ có được điều đã âm thầm mong mỏi từ lâu. Sự nhẫn nại sẽ đem về cho bạn thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, đừng vì hân hoan quá mà quên cẩn ngôn. Tình cảm và tài chính đều duy trì ở mức ổn định và có tiềm năng phát triển lâu dài.
<br>
Mọi người đều cho rằng phụ nữ cung Kim Ngưu khô khan, nhưng dưới sự chiếu mệnh của sao Kim, Kim Ngưu là một trong những cung lãng mạn và nữ tính nhất 12 cung hoàng đạo. Túi Accessorize in các loài hoa may mắn cho Kim Ngưu (hoa huệ, hoa hồng) sẽ tăng thêm sự nữ tính và duyên dáng cho bạn.
Song Tử (21/5 - 21/6):
Song Tử biến đổi khôn lường sẽ tìm lại được sự phấn chấn trong tuần này. Vận rủi tình cảm không còn tác động nhiều đến tâm trạng bạn được nữa. Sự nghiệp với những cơ hội mới đang chờ Song Tử phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Tài ngoại giao cũng đem đến cho bạn những món quà bất ngờ và những người bạn quý.
Túi Indagar với màu trắng và vàng sẽ hấp thu năng lượng của từ Khí trời, là nguyên tố đại diện của Song Tử, giúp bạn tăng cao năng lực ngoại giao và ứng biến linh hoạt hơn. Nhớ đem theo chiếc túi này khi bạn đi thương thuyết và những cuộc họp mặt quan trọng nhé.Song Tử (21/5 - 21/6):<br/>Song Tử biến đổi khôn lường sẽ tìm lại được sự phấn chấn trong tuần này. Vận

rủi tình cảm không còn tác động nhiều đến tâm trạng bạn được nữa. Sự nghiệp với 
những cơ hội mới đang chờ Song Tử phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. 

Tài ngoại giao cũng đem đến cho bạn những món quà bất ngờ và những người bạn quý.
<br>
Túi Indagar với màu trắng và vàng sẽ hấp thu năng lượng của từ Khí trời, là nguyên tố đại diện của Song Tử, giúp bạn tăng cao năng lực ngoại giao và ứng biến linh hoạt hơn. Nhớ đem theo chiếc túi này khi bạn đi thương thuyết và những cuộc họp mặt quan trọng nhé.
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Cự Giải chu đáo và hay lo nghĩ cho người khác nên đôi khi sẽ tự có cảm giác đang “vác tù và hàng tổng”. Tuần này là một trong những lúc như thế. Sự cáu bẳn vì những chuyện ngoài lề sẽ khiến bạn khó mà tập trung giải quyết tốt công việc. Tiến dần đến cuối tuần, bạn cần học cách buông bỏ và chấp nhận đánh đổi.
Tuần này năng lượng của hành tinh hộ mạng của bạn - Mặt trăng tăng cao. Túi Mara Hoffman với họa tiết tương trưng cho Mặt trăng sẽ thu hút năng lượng tích cực, giúp những mong muốn của bạn dễ dàng thành sự thật.Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/>Cự Giải chu đáo và hay lo nghĩ cho người khác nên đôi khi sẽ tự có cảm giác đang “vác tù và hàng tổng”. Tuần này là một trong những lúc như thế. Sự cáu bẳn vì những chuyện ngoài lề sẽ khiến bạn khó mà tập trung giải quyết tốt công việc. Tiến dần đến cuối tuần, bạn cần học cách buông bỏ và chấp nhận đánh đổi.
<br>
Tuần này năng lượng của hành tinh hộ mạng của bạn - Mặt trăng tăng cao. Túi Mara Hoffman với họa tiết tương trưng cho Mặt trăng sẽ thu hút năng lượng tích cực, giúp những mong muốn của bạn dễ dàng thành sự thật.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Tuần cuối tháng 5 hứa hẹn những chuyến đi xa và thay đổi môi trường làm việc. Đó là lí do Sư Tử nên đặc biệt chú ý tới tình hình sức khỏe của mình. Rắc rối tình cảm đang dần được tháo gỡ những vẫn còn làm bận lòng bạn khá nhiều. Từ giữa tuần bạn sẽ tìm thấy ánh sáng để vượt qua những ám ảnh từ quá khứ.
Túi Nada Sawaya thể hiện một bức tranh rừng cây và đàn voi: biển hiện cho sự vững chắc, an toàn và chân thành, là điều mà Sư Tử đang rất cần khi đối diện với những vấn đề về công việc và tình cảm. Sư Tử cần ghi nhớ phải luôn bình tĩnh và "chậm mà chắc" nhé.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Tuần cuối tháng 5 hứa hẹn những chuyến đi xa và thay đổi môi trường làm việc. Đó là lí do Sư Tử nên đặc biệt chú ý tới tình hình sức khỏe của mình. Rắc rối tình cảm đang dần được tháo gỡ những vẫn còn làm bận lòng bạn khá nhiều. Từ giữa tuần bạn sẽ tìm thấy ánh sáng để vượt qua những ám ảnh từ quá khứ.
<br>
Túi Nada Sawaya thể hiện một bức tranh rừng cây và đàn voi: biển hiện cho sự vững chắc, an toàn và chân thành, là điều mà Sư Tử đang rất cần khi đối diện với những vấn đề về công việc và tình cảm. Sư Tử cần ghi nhớ phải luôn bình tĩnh và
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Là một cung mạnh lí trí, có lúc Xử Nữ tưởng rằng mình đã quên chuyện xưa. Đáng tiếc là sự thật không được như bạn kì vọng. Một chút lãng đãng đầu tuần sẽ tác động xấu đến hiệu quả công việc của bạn. Từ giữa tuần, bạn gặp vận may về tài chính nhưng nếu muốn thật sự nắm bắt được nó, bạn cần liều lĩnh hơn.
Túi Mara Hoffman với nhiều gam xanh - màu sắc của Sao Thủy sẽ giúp Xử Nữ kiềm chế đặc tính "không kiên định" mình. Mang theo chiếc túi này sẽ giúp đầu óc bạn luôn "lạnh" để ứng phó trước những xao động tình cảm tuần này.Xử Nữ (23/8 - 22/9):<br/>Là một cung mạnh lí trí, có lúc Xử Nữ tưởng rằng mình đã quên chuyện xưa. Đáng tiếc là sự thật không được như bạn kì vọng. Một chút lãng đãng đầu tuần sẽ tác động xấu đến hiệu quả công việc của bạn. Từ giữa tuần, bạn gặp vận may về tài chính nhưng nếu muốn thật sự nắm bắt được nó, bạn cần liều lĩnh hơn.
<br>
Túi Mara Hoffman với nhiều gam xanh - màu sắc của Sao Thủy sẽ giúp Xử Nữ kiềm chế đặc tính
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Tuần cuối tháng 5 trong mắt Thiên Bình có vẻ là một loạt deadline và rất nhiều cuộc hội họp. Bạn sẽ khó mà tìm ra được thời gian để nghỉ ngơi và suy tính kĩ hơn cho những khúc mắc trong hiện tại, đặc biệt là về mặt tình cảm. Đi ngược lại với những can gián của người thân, bạn bè, có thể Thiên Bình sẽ phải nếm trải cảm giác cô đơn.
Vì không thể thực sự gác lại mọi việc để tận hưởng 1 kỳ nghỉ hè, Thiên Bình dễ stress với các vấn đề nan giải tuần này. Túi Dooney Bourke với các màu sắc hộ mạng cho Thiên Bình, với hình ảnh bãi biển cát trắng sẽ giúp bạn thư giãn và và xoa dịu khủng hoảng tinh thần cho bạn.Thiên Bình (23/9 - 22/10):<br/>Tuần cuối tháng 5 trong mắt Thiên Bình có vẻ là một loạt deadline và rất nhiều cuộc hội họp. Bạn sẽ khó mà tìm ra được thời gian để nghỉ ngơi và suy tính kĩ hơn cho những khúc mắc trong hiện tại, đặc biệt là về mặt tình cảm. Đi ngược lại với những can gián của người thân, bạn bè, có thể Thiên Bình sẽ phải nếm trải cảm giác cô đơn.
<br>
Vì không thể thực sự gác lại mọi việc để tận hưởng 1 kỳ nghỉ hè, Thiên Bình dễ stress với các vấn đề nan giải tuần này. Túi Dooney Bourke với các màu sắc hộ mạng cho Thiên Bình, với hình ảnh bãi biển cát trắng sẽ giúp bạn thư giãn và và xoa dịu khủng hoảng tinh thần cho bạn.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
Bọ Cạp đang có đà để bay cao, bay xa hơn. Lúc này không gì có thể cản bạn lại được. Tuần cuối tháng 5 sẽ là cơ hội để bạn bứt phá và khiến người khác phải ngỡ ngàng. Cuối tuần, một sự kiện tình cờ sẽ gợi nhắc bạn về chuyện cũ, người xưa. Tài chính trong tuần này đặc biệt thăng hoa và còn hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa.
Túi Bop Basics với phong cách tối giản, màu đen huyền bí giúp Bọ Cạp tô đậm ấn tượng cá tính sắc sảo của mình với đồng nghiệp và với người bạn đang thầm cảm mến.Bọ Cạp (23/10 - 21/11):<br/>Bọ Cạp đang có đà để bay cao, bay xa hơn. Lúc này không gì có thể cản bạn lại được. Tuần cuối tháng 5 sẽ là cơ hội để bạn bứt phá và khiến người khác phải ngỡ ngàng. Cuối tuần, một sự kiện tình cờ sẽ gợi nhắc bạn về chuyện cũ, người xưa. Tài chính trong tuần này đặc biệt thăng hoa và còn hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa.
<br>
Túi Bop Basics với phong cách tối giản, màu đen huyền bí giúp Bọ Cạp tô đậm ấn tượng cá tính sắc sảo của mình với đồng nghiệp và với người bạn đang thầm cảm mến.
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Trong công việc có một vài thay đổi, tuy không trực tiếp liên quan nhưng cũng sẽ khiến Nhân Mã bị ảnh hưởng ít nhiều. Sự lạc quan vốn có sẽ giúp Nhân Mã nhanh chóng lấy lại tinh thần. Điều bạn chờ đợi vẫn chưa đến nhưng sẽ có những dấu hiệu tốt. Tình cảm rất thăng hoa sẽ khiến bạn hạnh phúc trong suốt cuối tuần này.
Túi J.Crew với sắc xanh của biển, sắc xanh của cây cối thiên nhiên, màu trắng của mây trời và màu vàng của nắng báo hiệu một kỳ nghỉ dài ngày và lãng mạn cùng người ấy của bạn.Nhân Mã (22/11 - 21/12):<br/>Trong công việc có một vài thay đổi, tuy không trực tiếp liên quan nhưng cũng sẽ khiến Nhân Mã bị ảnh hưởng ít nhiều. Sự lạc quan vốn có sẽ giúp Nhân Mã nhanh chóng lấy lại tinh thần. Điều bạn chờ đợi vẫn chưa đến nhưng sẽ có những dấu hiệu tốt. Tình cảm rất thăng hoa sẽ khiến bạn hạnh phúc trong suốt cuối tuần này.
<br>
Túi J.Crew với sắc xanh của biển, sắc xanh của cây cối thiên nhiên, màu trắng của mây trời và màu vàng của nắng báo hiệu một kỳ nghỉ dài ngày và lãng mạn cùng người ấy của bạn.
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Tuần này Ma Kết sẽ đứng trước một quyết định lớn và quan trọng cho con đường sự nghiệp của mình. Sự kĩ lưỡng và cẩn trọng là một trong những ưu điểm nhưng cũng là… sự cản trở lớn nhất đối với bạn. Có lẽ đã đến lúc Ma Kết cho bản thân sự thư giãn và một chút phiêu lưu. Bạn sẽ thấy mọi chuyện đơn giản đi nhiều.
Túi Lk Bennett in hình một cô gái tràn đầy sức sống bên bãi biển mùa hè. Đây chính là sự nhắc nhở, dù đang phải đương đầu với bao nhiêu khó khăn, Ma Kết vẫn phải giữ tinh thần lạc quan và yêu đời, rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi.Ma Kết (22/12 - 19/1):<br/>Tuần này Ma Kết sẽ đứng trước một quyết định lớn và quan trọng cho con đường sự nghiệp của mình. Sự kĩ lưỡng và cẩn trọng là một trong những ưu điểm nhưng cũng là… sự cản trở lớn nhất đối với bạn. Có lẽ đã đến lúc Ma Kết cho bản thân sự thư giãn và một chút phiêu lưu. Bạn sẽ thấy mọi chuyện đơn giản đi nhiều.
<br>
Túi Lk Bennett in hình một cô gái tràn đầy sức sống bên bãi biển mùa hè. Đây chính là sự nhắc nhở, dù đang phải đương đầu với bao nhiêu khó khăn, Ma Kết vẫn phải giữ tinh thần lạc quan và yêu đời, rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Sự tĩnh tại và sáng suốt đã giúp bạn ghi điểm trong suốt thời gian qua và vẫn sẽ tiếp tục phát huy tác dụng. Tình cảm ấm áp từ những người yêu thương sẽ tiếp thêm động lực để bạn đương đầu với thử thách. Tuy nhiên, trong công việc bạn cần dùng nhiều lí trí và dứt khoát hơn thì mới đạt được hiệu quả cao nhất.
Sao Thiên Vương, vì sao của sự sáng tạo tuần này chuyển động nghịch quỹ đạo nên Bảo Bình sẽ dễ cảm thấy bế tắc trong công viêc. Chiếc túi Stella McCartney với họa tiết sọc xanh biển và đỏ mô phỏng quỹ đạo hành tinh xoay quanh Mặt trời sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.Bảo Bình (20/1 - 18/2):<br/>Sự tĩnh tại và sáng suốt đã giúp bạn ghi điểm trong suốt thời gian qua và vẫn sẽ tiếp tục phát huy tác dụng. Tình cảm ấm áp từ những người yêu thương sẽ tiếp thêm động lực để bạn đương đầu với thử thách. Tuy nhiên, trong công việc bạn cần dùng nhiều lí trí và dứt khoát hơn thì mới đạt được hiệu quả cao nhất.
<br>
Sao Thiên Vương, vì sao của sự sáng tạo tuần này chuyển động nghịch quỹ đạo nên Bảo Bình sẽ dễ cảm thấy bế tắc trong công viêc. Chiếc túi Stella McCartney với họa tiết sọc xanh biển và đỏ mô phỏng quỹ đạo hành tinh xoay quanh Mặt trời sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.
Song Ngư (19/2 - 20/3):
Ngoại trừ một vài thị phi nhỏ lúc đầu tuần, Song Ngư sẽ cảm thấy tâm hồn tràn ngập niềm vui. Hạnh phúc của bạn sẽ lan tỏa sang những người xung quanh và khiến mỗi ngày trong tuần đều rất ấm áp. Những bài học quý về tình người trong thời gian qua sẽ là hành trang bạn mang theo trên suốt chặng đường đời.
Túi Anya Hindmarch màu xanh biển tượng trưng cho sao Hải Vương sẽ truyền cảm hứng cho Song Ngư cố gắng phấn đấu cho những giấc mơ của mình.Song Ngư (19/2 - 20/3):<br/>Ngoại trừ một vài thị phi nhỏ lúc đầu tuần, Song Ngư sẽ cảm thấy tâm hồn tràn ngập niềm vui. Hạnh phúc của bạn sẽ lan tỏa sang những người xung quanh và khiến mỗi ngày trong tuần đều rất ấm áp. Những bài học quý về tình người trong thời gian qua sẽ là hành trang bạn mang theo trên suốt chặng đường đời.
<br>
Túi Anya Hindmarch màu xanh biển tượng trưng cho sao Hải Vương sẽ truyền cảm hứng cho Song Ngư cố gắng phấn đấu cho những giấc mơ của mình.
Nhóm thực hiện

Hải Âu và Phương Anh thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide