ELLE Horoscope: Túi xách cho 12 cung hoàng đạo (07/07 – 13/07)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 15:10:30

Được ưa thích bởi tính thời trang kinh điển và lại cực kỳ tiện dụng, thoải mái, túi đeo chéo dường như vẫn giữ được độ “hot” của mình sau bao mùa thời trang. Cùng ELLE chọn túi cho 12 cung hoàng đạo nhé!

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Tuần này Dương Cưu gặp vận may khá lớn về tài chính. Công việc không có nhiều biến động và bạn đang nắm chắc vị trí của mình. Tuy nhiên, tình cảm có thể gặp phải sóng gió vì những nguyên nhân cả chủ quan, lẫn khách quan. Dương Cưu nên lưu ý, sự nóng nảy của một cung lửa có thể khiến bạn đánh mất điều quý giá.
Gợi ý: Túi Saint Laurent màu đỏ này có thể nhắc bạn kiềm chế "cơn nộ hỏa" của mình. <strong> Dương Cưu (21/3 - 19/4):</strong><br/>Tuần này Dương Cưu gặp vận may khá lớn về tài chính. Công việc không có nhiều biến động và bạn đang nắm chắc vị trí của mình. Tuy nhiên, tình cảm có thể gặp phải sóng gió vì những nguyên nhân cả chủ quan, lẫn khách quan. Dương Cưu nên lưu ý, sự nóng nảy của một cung lửa có thể khiến bạn đánh mất điều quý giá.
<br/>
Gợi ý: Túi <strong>Saint Laurent</strong> màu đỏ này có thể nhắc bạn kiềm chế
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Tuần thứ hai của tháng 7 đưa Kim Ngưu về trong những kỉ niệm xa xưa. Nếu đang ở xa nhà, có thể bạn sẽ có cơ hội đoàn tụ với người thân, gia đình. Tình cảm trở nên nồng đượm và là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực trong công việc và cuộc sống. Tuy tài chính bị hao hụt nhưng bạn sẽ không phải tiếc nuối điều gì.
Túi Jérôme Dreyfuss: kiểu dáng và tông màu đỏ sẫm cổ điển thật thích hợp cho những ngày hoài niệm. <strong>Kim Ngưu (20/4 - 20/5):</strong><br/>Tuần thứ hai của tháng 7 đưa Kim Ngưu về trong những kỉ niệm xa xưa. Nếu đang ở xa nhà, có thể bạn sẽ có cơ hội đoàn tụ với người thân, gia đình. Tình cảm trở nên nồng đượm và là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực trong công việc và cuộc sống. Tuy tài chính bị hao hụt nhưng bạn sẽ không phải tiếc nuối điều gì.
<br/>
Túi <strong>Jérôme Dreyfuss</strong>: kiểu dáng và tông màu đỏ sẫm cổ điển thật thích hợp cho những ngày hoài niệm.
Song Tử (21/5 - 21/6):
Tuần này có thể Song Tử sẽ phải bù đầu với khối lượng công việc khổng lồ. Bạn buộc phải thực hiện những điều đã cam kết dù hiện tại không còn mong muốn. Từ giữa tuần, một cuộc gặp gỡ tình cờ cũng có thể khiến bạn xao xuyến. Tài chính có hưng khởi hơn trước nhưng vẫn chưa đúng với ý nguyện của bạn.
Túi Stella McCartney màu vàng đem lại nguồn năng lượng và một ngày mới tươi sáng cho bạn. <strong>Song Tử (21/5 - 21/6):</strong><br/>Tuần này có thể Song Tử sẽ phải bù đầu với khối lượng công việc khổng lồ. Bạn buộc phải thực hiện những điều đã cam kết dù hiện tại không còn mong muốn. Từ giữa tuần, một cuộc gặp gỡ tình cờ cũng có thể khiến bạn xao xuyến. Tài chính có hưng khởi hơn trước nhưng vẫn chưa đúng với ý nguyện của bạn.
<br>
Túi <strong>Stella McCartney</strong> màu vàng đem lại nguồn năng lượng và một ngày mới tươi sáng cho bạn.
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Tuần này có dấu hiệu mạnh mẽ của những món quà và tình yêu nồng cháy. Tiếng gọi của trái tim bạn sẽ được đáp lại và Cự Giải sẽ được tắm mình trong bầu không khí lãng mạn. Tuy nhiên, đây lại là nguy cơ cho sức tập trung trong công việc của bạn. Có thể bạn sẽ bị người khác hiểu lầm vì những lời thốt ra trong lúc bối rối.
Túi Fendi màu sắc tươi tắn rất phù hợp với tính cách của bạn. <strong>Cự Giải (21/6 – 20/7):</strong><br/>Tuần này có dấu hiệu mạnh mẽ của những món quà và tình yêu nồng cháy. Tiếng gọi của trái tim bạn sẽ được đáp lại và Cự Giải sẽ được tắm mình trong bầu không khí lãng mạn. Tuy nhiên, đây lại là nguy cơ cho sức tập trung trong công việc của bạn. Có thể bạn sẽ bị người khác hiểu lầm vì những lời thốt ra trong lúc bối rối.
<br/>
Túi <strong>Fendi</strong> màu sắc tươi tắn rất phù hợp với tính cách của bạn.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
“Vạn sự khởi đầu nan” sẽ là “thần chú” của Sư Tử trong tuần này. Đầu tuần, có thể bạn sẽ được tin tưởng giao phó một nhiệm vụ chưa từng có kinh nghiệm. Thử thách này là cơ hội để bạn nhìn rõ được tấm lòng của những người thân thiết. Cuối tuần, hãy cẩn trọng vì một phút sơ ý có thể khiến bạn “rỗng túi” ngay từ đầu tháng.
Thay đổi một chút với kiểu túi 3.1 Phillip Lim nhỏ xinh giúp bạn dễ kiểm soát "hầu bao" của mình hơn. <strong>Sư Tử (23/7 - 22/8):</strong><br/>“Vạn sự khởi đầu nan” sẽ là “thần chú” của Sư Tử trong tuần này. Đầu tuần, có thể bạn sẽ được tin tưởng giao phó một nhiệm vụ chưa từng có kinh nghiệm. Thử thách này là cơ hội để bạn nhìn rõ được tấm lòng của những người thân thiết. Cuối tuần, hãy cẩn trọng vì một phút sơ ý có thể khiến bạn “rỗng túi” ngay từ đầu tháng.
<br/>
Thay đổi một chút với kiểu túi <strong>3.1 Phillip Lim</strong> nhỏ xinh giúp bạn dễ kiểm soát
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Tuần này trục trặc trong các mối quan hệ của bạn sẽ được hóa giải. Xử Nữ sẽ rút ra được nhiều điều quý báu về cách đối nhân xử thế. Giữa tuần, sẽ có người tìm đến bạn xin tư vấn hoặc hỗ trợ. Xử Nữ với óc phán xét sắc sảo sẽ rất được tin cậy, tuy nhiên, bạn không nên đi quá sâu vào chuyện riêng của người đời.
Túi Marni màu xám tạo cảm giác nhẹ nhàng và trầm ổn. <strong>Xử Nữ (23/8 - 22/9):</strong><br/>Tuần này trục trặc trong các mối quan hệ của bạn sẽ được hóa giải. Xử Nữ sẽ rút ra được nhiều điều quý báu về cách đối nhân xử thế. Giữa tuần, sẽ có người tìm đến bạn xin tư vấn hoặc hỗ trợ. Xử Nữ với óc phán xét sắc sảo sẽ rất được tin cậy, tuy nhiên, bạn không nên đi quá sâu vào chuyện riêng của người đời.
<br/>
Túi <strong>Marni</strong> màu xám tạo cảm giác nhẹ nhàng và trầm ổn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Sự kỳ vọng, đôi khi thái quá của người khác có thể khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi. Tuần này, bạn nên tranh thủ những cơ hội tĩnh lặng để chiêm nghiệm lại mình. Gia đình hoặc những người thân thiết có thể đang thầm chờ đợi sự quan tâm của bạn. Giữa đến cuối tuần, Thiên Bình cần chú ý hơn tới sức khỏe của mình.
Túi Marc Jacobs sẽ tăng thêm vẻ duyên dáng cho bạn. <strong>Thiên Bình (23/9 - 22/10):</strong><br/>Sự kỳ vọng, đôi khi thái quá của người khác có thể khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi. Tuần này, bạn nên tranh thủ những cơ hội tĩnh lặng để chiêm nghiệm lại mình. Gia đình hoặc những người thân thiết có thể đang thầm chờ đợi sự quan tâm của bạn. Giữa đến cuối tuần, Thiên Bình cần chú ý hơn tới sức khỏe của mình.
<br/>
Túi <strong>Marc Jacobs</strong> sẽ tăng thêm vẻ duyên dáng cho bạn.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
Tuần này Bọ Cạp có thể gặp một vài rắc rối liên quan tới quan hệ làm ăn. Bạn không thuộc tuýp nóng nảy nhưng đôi khi hơi bảo thủ, điều này sẽ gây bất lợi cho bạn. Tài chính vẫn tiếp tục thăng hoa nhưng bạn không nên quá chủ quan vào vận may của mình. Chuyện cũ – người xưa sẽ khiến bạn bị phân tâm vào cuối tuần.
Túi Pierre Hardy giúp bạn thêm mạnh mẽ. <strong>Bọ Cạp (23/10 - 21/11):</strong><br/>Tuần này Bọ Cạp có thể gặp một vài rắc rối liên quan tới quan hệ làm ăn. Bạn không thuộc tuýp nóng nảy nhưng đôi khi hơi bảo thủ, điều này sẽ gây bất lợi cho bạn. Tài chính vẫn tiếp tục thăng hoa nhưng bạn không nên quá chủ quan vào vận may của mình. Chuyện cũ – người xưa sẽ khiến bạn bị phân tâm vào cuối tuần.
<br/>
Túi <strong>Pierre Hardy</strong> giúp bạn thêm mạnh mẽ.
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Có thể Nhân Mã sẽ phải bắt đầu tuần này với một tâm trạng không mấy dễ chịu vì những thị phi vô căn cứ. Sự vô tư của bạn lại bị người ta hiểu lầm là vô tâm, vô trách nhiệm. Tiến đến cuối tuần, rắc rối sẽ qua đi nhưng rạn nứt tình cảm vẫn chưa thể hồi phục ngay. Tài chính gặp vận đỏ nhưng cần bạn quyết đoán hơn.
Túi Givenchy rất phù hợp với các chuyến du lịch của bạn. <strong>Nhân Mã (22/11 - 21/12):</strong><br/>Có thể Nhân Mã sẽ phải bắt đầu tuần này với một tâm trạng không mấy dễ chịu vì những thị phi vô căn cứ. Sự vô tư của bạn lại bị người ta hiểu lầm là vô tâm, vô trách nhiệm. Tiến đến cuối tuần, rắc rối sẽ qua đi nhưng rạn nứt tình cảm vẫn chưa thể hồi phục ngay. Tài chính gặp vận đỏ nhưng cần bạn quyết đoán hơn.
<br/>
Túi <strong>Givenchy</strong> rất phù hợp với các chuyến du lịch của bạn.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Thời gian mà Ma Kết lo lắng nhất hóa ra lại nhẹ nhàng hơn bạn tưởng rất nhiều. Thói quen lo xa một lần nữa lại giúp bạn dễ dàng bước qua các thử thách. Tuy nhiên, tuần này Ma Kết cần chú ý hơn tới các dấu hiệu sa sút sức khỏe. Bạn nên tranh thủ những khoảng lặng để thư giãn và cải thiện các mối quan hệ của mình.
Túi Proenza Schouler tăng thêm may mắn cho Nhân Mã trong mối quan hê bạn bè và đồng nghiệp.<strong>Ma Kết (22/12 - 19/1)</strong><br/>Thời gian mà Ma Kết lo lắng nhất hóa ra lại nhẹ nhàng hơn bạn tưởng rất nhiều. Thói quen lo xa một lần nữa lại giúp bạn dễ dàng bước qua các thử thách. Tuy nhiên, tuần này Ma Kết cần chú ý hơn tới các dấu hiệu sa sút sức khỏe. Bạn nên tranh thủ những khoảng lặng để thư giãn và cải thiện các mối quan hệ của mình.
<br/>Túi <strong>Proenza Schouler</strong>
tăng thêm may mắn cho Nhân Mã trong mối quan hê bạn bè và đồng nghiệp.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Tuần này là một tuần tương đối nhẹ nhàng đối với các Bảo Bình. Các bước trong kế hoạch của bạn sẽ được xếp đặt đâu vào đó và bạn có thể cho phép mình lười biếng hơn. Cuối tuần, một tin tức kém vui có thể truyền đến tai bạn nhưng không gây ảnh hưởng gì lớn đến cục diện vui vẻ. Tài chính cũng thăng hoa trong suốt tuần.
Túi Alexander McQueen màu hồng sẽ giúp tài vận của bạn chuyển biến tốt hơn.<strong>Bảo Bình (20/1 - 18/2):</strong><br/>Tuần này là một tuần tương đối nhẹ nhàng đối với các Bảo Bình. Các bước trong kế hoạch của bạn sẽ được xếp đặt đâu vào đó và bạn có thể cho phép mình lười biếng hơn. Cuối tuần, một tin tức kém vui có thể truyền đến tai bạn nhưng không gây ảnh hưởng gì lớn đến cục diện vui vẻ. Tài chính cũng thăng hoa trong suốt tuần. 
<br/>
Túi <strong>Alexander McQueen</strong> màu hồng sẽ giúp tài vận của bạn chuyển biến tốt hơn.
Song Ngư (19/2 - 20/3):
Song Ngư sẽ đứng trước một ngã rẽ quan trọng trong tuần này. Có thể sức ép công việc và những thử thách mới sẽ khiến bạn mệt mỏi cả thể chất lẫn tinh thần. May mắn là tài chính không bị hao hụt nhiều như bạn đã dự tính trước. Tình cảm trở thành động lực lớn nhất để bạn tiếp tục cố gắng theo đuổi hoài bão của mình.
Túi Fendi xanh - trắng như màu của nước và trời đem lại bình yên cũng như sức mạnh nội tâm cho bạn. <strong>Song Ngư (19/2 - 20/3):</strong><br/>Song Ngư sẽ đứng trước một ngã rẽ quan trọng trong tuần này. Có thể sức ép công việc và những thử thách mới sẽ khiến bạn mệt mỏi cả thể chất lẫn tinh thần. May mắn là tài chính không bị hao hụt nhiều như bạn đã dự tính trước. Tình cảm trở thành động lực lớn nhất để bạn tiếp tục cố gắng theo đuổi hoài bão của mình. 
<br/>
Túi <strong>Fendi</strong> xanh - trắng như màu của nước và trời đem lại bình yên cũng như sức mạnh nội tâm cho bạn.
Nhóm thực hiện

Hải Âu & Phương Anh thực hiện


Style Guide