ELLE Horoscope: Ví cầm tay cho 12 cung hoàng đạo (10/2 – 16/2)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:17:37

Song Ngư nhạy cảm sẽ bị hụt hẫng đôi chút vì không thấy điều bạn mong chờ từ lâu. Tuần lễ hậu tết của Sư Tử yên bình ngoài mong đợi. Cùng ELLE khám phá tuần mới sau kì nghỉ Tết với những chiếc ví cầm tay Charlotte Olympia dành riêng cho 12 cung hoàng đạo!

\ Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương có vẻ vẫn chưa thích nghi được với không khí của tuần làm việc hậu tết. Đầu tuần trôi qua khá ảm đạm. Giữa tuần, một cơ may lớn về tài chính sẽ lên dây cót tinh thần cho bạn. Năm mới và công việc cũng mới bắt đầu. Đừng vì bốc đồng mà chè chén quá đà và nhớ cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh gây ra cãi vã đầu năm Bạch Dương nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)<br/>Bạch Dương có vẻ vẫn chưa thích nghi được với không khí của tuần làm việc hậu tết. Đầu tuần trôi qua khá ảm đạm. Giữa tuần, một cơ may lớn về tài chính sẽ lên dây cót tinh thần cho bạn. Năm mới và công việc cũng mới bắt đầu. Đừng vì bốc đồng mà chè chén quá đà và nhớ cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh gây ra cãi vã đầu năm Bạch Dương  nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Đầu tuần, có thể bạn sẽ thấy tủi thân đôi chút và có cảm giác không được trân trọng. Một chuyến đi xa hoặc thay đổi nơi chốn sẽ giúp bạn cân bằng lại cảm xúc. Nếu không vừa ý chuyện gì, Kim Ngưu nên thẳng thắn nói ra để hóa giải vấn đề, đừng nên nén hết vào trong để khi quá tải mà bung ra thì khó cứu vãn. Cuối tuần có dấu hiệu của một món quà. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Đầu tuần, có thể bạn sẽ thấy tủi thân đôi chút và có cảm giác không được trân trọng. Một chuyến đi xa hoặc thay đổi nơi chốn sẽ giúp bạn cân bằng lại cảm xúc. Nếu không vừa ý chuyện gì, Kim Ngưu nên thẳng thắn nói ra để hóa giải vấn đề, đừng nên nén hết vào trong để khi quá tải mà bung ra thì khó cứu vãn. Cuối tuần có dấu hiệu của một món quà.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Có một sự thay đổi trong gia đình khiến cuộc sống của bạn cũng không tránh khỏi bị tác động ít nhiều. Những ngày đầu năm sẽ mang về cho bạn vận đỏ ở cả hai mặt tiền tài và tình cảm. Một xung đột nho nhỏ có thể sẽ đến vào cuối tuần. Lời khuyên cho Song Tử là không nên lôi kéo thêm nhiều người vào việc này, rắc rối sẽ càng phình to thêm. Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Có một sự thay đổi trong gia đình khiến cuộc sống của bạn cũng không tránh khỏi bị tác động ít nhiều. Những ngày đầu năm sẽ mang về cho bạn vận đỏ ở cả hai mặt tiền tài và tình cảm. Một xung đột nho nhỏ có thể sẽ đến vào cuối tuần. Lời khuyên cho Song Tử là không nên lôi kéo thêm nhiều người vào việc này, rắc rối sẽ càng phình to thêm.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Những ngày tết kết thúc, phải quay lại với guồng quay công việc và không còn thời gian bên người thân sẽ khiến Cự Giải cảm thấy trống vắng. Tài chính không mấy khả quan nhưng bù lại, tình yêu của bạn sẽ đơm hoa kết trái. Bạn vẫn cần kiên nhẫn cho mình và người ấy thêm thời gian. Đừng quá vội vã mà làm hỏng việc Cự Giải nhé. Cự Giải (21/6 – 20/7)<br/>Những ngày tết kết thúc, phải quay lại với guồng quay công việc và không còn thời gian bên người thân sẽ khiến Cự Giải cảm thấy trống vắng. Tài chính không mấy khả quan nhưng bù lại, tình yêu của bạn sẽ đơm hoa kết trái. Bạn vẫn cần kiên nhẫn cho mình và người ấy thêm thời gian. Đừng quá vội vã mà làm hỏng việc Cự Giải nhé.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tuần lễ hậu tết của Sư Tử yên bình ngoài mong đợi. Những rắc rối tình cảm không có vẻ gì là giải quyết được trong tuần này nhưng cũng không căng thẳng hơn. Tài chính có khởi sắc vào giữa tuần nhưng bạn không nên vội vã đầu tư vào những dự án quá mới mẻ. Cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với người đã xa cách từ lâu. Sư Tử (23/7 - 22/8)<br/>Tuần lễ hậu tết của Sư Tử yên bình ngoài mong đợi. Những rắc rối tình cảm không có vẻ gì là giải quyết được trong tuần này nhưng cũng không căng thẳng hơn. Tài chính có khởi sắc vào giữa tuần nhưng bạn không nên vội vã đầu tư vào những dự án quá mới mẻ. Cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với người đã xa cách từ lâu.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ là cung chăm chỉ và có nhiệt huyết với công việc nhưng cũng là cung chậm khởi động lại nhất trong số các cung. Những ngày đầu tuần uể oải sẽ trôi qua khi có một “cú hích” khá mạnh đến vào giữa tuần. Có nhiều người đang đặt kì vọng vào bạn. Tiền bạc không có biến đổi lớn. Cuối tuần bạn nên dang tay giúp đỡ nếu có người đề nghị. Xử Nữ (23/8 - 22/9)<br/>Xử Nữ là cung chăm chỉ và có nhiệt huyết với công việc nhưng cũng là cung chậm khởi động lại nhất trong số các cung. Những ngày đầu tuần uể oải sẽ trôi qua khi có một “cú hích” khá mạnh đến vào giữa tuần. Có nhiều người đang đặt kì vọng vào bạn. Tiền bạc không có biến đổi lớn. Cuối tuần bạn nên dang tay giúp đỡ nếu có người đề nghị.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Là cung nổi tiếng về sự do dự, thiếu cân bằng nên Thiên Bình ít khi được người ta chọn để cầu viện lời khuyên. Nhưng tuần này bạn sẽ được sắm vai người hùng khi được chọn để chia sẻ một bí mật không hề nhỏ và lời đề nghị giúp đỡ. Lời khuyên cho bạn là: Nhận lời là tốt và nhớ đừng để bí mật bị “bật mí” vì hậu quả sẽ vạ vào cả bạn đó. Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Là cung nổi tiếng về sự do dự, thiếu cân bằng nên Thiên Bình ít khi được người ta chọn để cầu viện lời khuyên. Nhưng tuần này bạn sẽ được sắm vai người hùng khi được chọn để chia sẻ một bí mật không hề nhỏ và lời đề nghị giúp đỡ. Lời khuyên cho bạn là: Nhận lời là tốt và nhớ đừng để bí mật bị “bật mí” vì hậu quả sẽ vạ vào cả bạn đó.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Những ngày làm việc đầu năm cũng khiến Bò Cạp ủ ê như bất kì ai. Dường như kì nghỉ này là chưa đủ dài đối với bạn. Tình cảm của bạn cũng theo đó mà xuống dốc. Người ấy sẽ liên tục trách rằng bạn quá ơ hờ, vô tâm. Nếu thực sự yêu thương, có lẽ Bò Cạp cũng nên hạ bớt cái tôi xuống một chút phải không? Màu xanh lá sẽ mang lại may mắn cho bạn. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Những ngày làm việc đầu năm cũng khiến Bò Cạp ủ ê như bất kì ai. Dường như kì nghỉ này là chưa đủ dài đối với bạn. Tình cảm của bạn cũng theo đó mà xuống dốc. Người ấy sẽ liên tục trách rằng bạn quá ơ hờ, vô tâm. Nếu thực sự yêu thương, có lẽ Bò Cạp cũng nên hạ bớt cái tôi xuống một chút phải không? Màu xanh lá sẽ mang lại may mắn cho bạn.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những cơ hội bay nhảy đã tạm dừng. Đây là thời gian may mắn nhất trong năm để Nhân Mã tập trung phát triển công việc của mình. Nếu bạn muốn tiến lên trong nấc thang sự nghiệp thì đừng tiếc nuối những ngày nghỉ nữa nhé. Tình cảm phát triển thuận lợi và bạn sẽ nhận được một bất ngờ dễ thương vào giữa tuần. Nhân Mã (22/11 - 21/12)<br/>Những cơ hội bay nhảy đã tạm dừng. Đây là thời gian may mắn nhất trong năm để Nhân Mã tập trung phát triển công việc của mình. Nếu bạn muốn tiến lên trong nấc thang sự nghiệp thì đừng tiếc nuối những ngày nghỉ nữa nhé. Tình cảm phát triển thuận lợi và bạn sẽ nhận được một bất ngờ dễ thương vào giữa tuần.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Nói tuần này là chặng vượt chướng ngại vật của Ma Kết cũng không có gì sai. Bạn sẽ đứng trước rất nhiều thử thách đòi hỏi không chỉ kinh nghiệm mà còn cả sự can đảm. Không nên lo lắng quá nhiều, sau những chông gai này sẽ là một rừng quả ngọt dành cho bạn. Tình cảm êm đẹp, hạnh phúc sẽ là bước đệm vững chãi để bạn chuyên tâm làm việc. Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>Nói tuần này là chặng vượt chướng ngại vật của Ma Kết cũng không có gì sai. Bạn sẽ đứng trước rất nhiều thử thách đòi hỏi không chỉ kinh nghiệm mà còn cả sự can đảm. Không nên lo lắng quá nhiều, sau những chông gai này sẽ là một rừng quả ngọt dành cho bạn. Tình cảm êm đẹp, hạnh phúc sẽ là bước đệm vững chãi để bạn chuyên tâm làm việc.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tuần lễ tết của bạn có được may mắn khá toàn diện, trừ một sự cố: Vì là người luôn thích sáng tạo và ủng hộ sự cải tiến, bạn sẽ có vài mâu thuẫn với đối tác yêu thích truyền thống bất di bất dịch. Một cuộc cãi vã chắc chắn không phải lựa chọn cho ngày tết. Sao không nhân cơ hội vui lễ này để đàm phán nhẹ nhàng và hòa giải với người ta bạn nhỉ?Bảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Tuần lễ tết của bạn có được may mắn khá toàn diện, trừ một sự cố: Vì là người luôn thích sáng tạo và ủng hộ sự cải tiến, bạn sẽ có vài mâu thuẫn với đối tác yêu thích truyền thống bất di bất dịch. Một cuộc cãi vã chắc chắn không phải lựa chọn cho ngày tết. Sao không nhân cơ hội vui lễ này để đàm phán nhẹ nhàng và hòa giải với người ta bạn nhỉ?
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư nhạy cảm sẽ bị hụt hẫng đôi chút vì không thấy điều bạn mong chờ từ lâu. Những ngày hậu tết bận rộn sẽ giúp bạn tạm quên đi những ưu phiền, nhưng để bảo đảm tâm trạng nhẹ nhõm được kéo dài, bạn hãy trò chuyện cùng một Thiên Bình. Đó là cung mang về may mắn và đồng thời là cố vấn sáng giá của bạn trong tuần này đấy. Song Ngư (19/2 - 20/3)<br/>Song Ngư nhạy cảm sẽ bị hụt hẫng đôi chút vì không thấy điều bạn mong chờ từ lâu. Những ngày hậu tết bận rộn sẽ giúp bạn tạm quên đi những ưu phiền, nhưng để bảo đảm tâm trạng nhẹ nhõm được kéo dài, bạn hãy trò chuyện cùng một Thiên Bình. Đó là cung mang về may mắn và đồng thời là cố vấn sáng giá của bạn trong tuần này đấy.
Nhóm thực hiện

Hải Âu và Phương Anh thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide