ELLE Style Calendar: Xu hướng caro quay trở lại (25/9 – 1/10)

Đăng ngày:

Khác với những hoạ tiết caro khác, năm nay, “plaid item” – hoạ tiết caro kiểu Scotland với tông màu trầm chính là tiêu điểm của mùa thu này.

Mùa thu đã đến, nếu để ý kỹ trên các catalogue của các hãng thời trang của mùa thu năm nay, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra sự xuất hiện dày đặc của hoạ tiết caro đặc trưng của xứ sở Scotland trên nền vải len (plaid & checked) trong các BST vừa ra mắt. Khác với những hoạ tiết caro khác, năm nay, “plaid item” chính là tiêu điểm của mùa thu này. Từ áo khoác ngoài dáng dài như trend coach đến blazer, hay quần short, quần tây, hoạ tiết này đều được các hãng thời trang ưu ái. Không chỉ từ các nhà mốt tên tuổi, các tín đồ thời trang vẫn có thể dễ dàng diện xu hướng này với các item từ các hãng thời trang bình dân như Zara, H&M.

Khác với những mùa trước ở sự đa dạng về màu sắc. Xu hướng này trong năm 2017 hầu như chỉ chú trọng vào tông màu trầm như xám hoặc nâu nhạt. Vì vậy, phong cách minimalism sẽ là lựa chọn dễ dàng nhất với hầu hết các tín đồ thời trang. Song, sự sáng tạo trong thời trang là vô chừng. Do đó, bạn vẫn có thể kết hợp item này cũng những màu sắc khác nổi bật hơn như đỏ, vàng để thu hút ánh nhìn. Ngoài ra, diện cả set gồm blazer và quần/váy vải kẻ cũng là một gợi ý hoàn hảo.

ELLE Style Calendar (25.9 - 1.10): Xu hướng caro quay trở lại

Khác với những hoạ tiết caro khác, năm nay, “plaid item”chính là tiêu điểm của mùa thu này.

ELLE Style Calendar (25.9 - 1.10) - Xu hướng caro quay trở lại

Từ áo khoác ngoài dáng dài như trend coach đến blazer, hay quần short, quần tây, hoạ tiết này đều được các hãng thời trang ưu ái.

ELLE Style Calendar (25.9 - 1.10) - Xu hướng caro quay trở lại

Không chỉ từ các nhà mốt tên tuổi, các tín đồ thời trang vẫn có thể dễ dàng diện xu hướng này với các item từ các hãng thời trang bình dân như Zara, H&M.

ELLE Style Calendar (25.9 - 1.10) - Xu hướng caro quay trở lại

Khác với những mùa trước ở sự đa dạng về màu sắc, năm 2017, xu hướng này hầu như chỉ chú trọng vào tông màu trầm như xám hoặc nâu nhạt.

ELLE Style Calendar (25.9 - 1.10) - Xu hướng caro quay trở lại

Vì vậy, phong cách minimalism sẽ là lựa chọn dễ dàng nhất với hầu hết các tín đồ thời trang.

ELLE Style Calendar (25.9 - 1.10) - Xu hướng caro quay trở lại

Bạn vẫn có thể kết hợp item này cùng những màu sắc khác nổi bật hơn như đỏ, vàng để thu hút ánh nhìn. Ngoài ra, diện cả set gồm blazer và quần/váy vải kẻ cũng là một gợi ý hoàn hảo.

Bên cạnh đó, một số tín đồ vẫn dành sự ưu ái cho những màu sắc quen thuộc như đỏ, trắng, đen cho set quần áo của mình. Sự kết hợp truyền thống ta thường thấy sẽ là cặp đam đỏ-xanh biển hoặc đỏ-đen.

Cùng ELLE điểm qua những phong cách mix&match cho xu hướng này nhé!

 

Nhóm thực hiện

Theo Hồng Anh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more