“Nâng tầm” phong cách cùng hai khái niệm thời trang trẻ trung và cá tính

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/06/2021 09:57:20

Áo crop top và sự bất quy tắc trong các bản phối trang phục là hai khái niệm thời trang đem lại nét mới lạ và sự năng động đầy cuốn hút cho phong cách ăn mặc thường ngày của bạn.

Áo crop top

Thiết kế crop top (áo dáng lửng) luôn là một món đồ kiểu áo được giới trẻ yêu thích, nhưng tất nhiên không chỉ giới hạn ở một độ tuổi cụ thể. Cảm hứng về sự trẻ trung sẽ được tìm thấy ngay khi bạn mặc một chiếc crop top với kiểu dáng ba lỗ hay sơmi… Dĩ nhiên, phần thân được thiết kế ngắn nhằm khoe eo thon vẫn là chi tiết đáng giá nhất. Sự pha trộn hài hoà giữa phong cách thể thao, nét gợi cảm, chút bụi bặm đường phố luôn xoay quanh hình ảnh thời trang của các bản phối thời thượng cùng kiểu áo này . Rõ ràng, có thể thấy được hình ảnh những người trẻ diện áo crop top ngoài phố đã luôn truyền cảm hứng lớn đến nhường nào.

thời trang crop top mùa hè

Công thức phối màu trang phục giúp phái đẹp nâng tầm phong cách
Ngay cả một tín đồ thời trang hàng đầu thì vẫn trăn trở mỗi khi nhắc tới việc phối màu cho trang phục.

thời trang và sự Bất quy tắc

Có một câu nói rằng “những quy tắc được đưa ra để sau đó lại bị phá vỡ”. Dù ở lĩnh vực nào thì việc phá vỡ những quy tắc được đặt ra từ trước luôn đem lại những kết quả đầy bất ngờ và táo bạo. Và thời trang cũng không là ngoại lệ. Khái niệm thời trang bất quy tắc có thể thật trừu tượng nhưng thực sự vẫn đang được giới trẻ mộ điệu diễn giải mỗi ngày trên đường phố, trong quán cà phê hay trường học… Quy tắc mặc những chiếc đầm suông với giày bệt hay sandals cao gót đã nhanh chóng được phá vỡ. Thay vào đó, họ kéo thấp cổ chiếc đầm xuống, xắn ống tay một bên và mang cùng dép lê, dép bánh mì đầy phá cách.

Sự bất quy tắc trong thời trang không chỉ phá bỏ những rào cản ăn mặc xưa cũ mà còn “thổi làn gió mới” đến với những bộ trang phục thời thượng của giới mộ điệu. 

thời trang trang phục bất quy tắc

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang 

Ảnh: Tư liệu 

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Style Guide