Thu hút ánh nhìn với đầm xuyên thấu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/05/2017 17:31:23

Bộ hình được ELLE team thực hiện cùng những người mẫu sở hữu các vẻ đẹp rất riêng biệt, thế mạnh của họ có thể là đôi chân dài săn chắc, ánh mắt lơ đãng nhẹ như sương, làn da sứ mỏng manh mượt mà. Tất cả làm nên một vẻ đẹp châu Á đầy quyến rũ.

Người mẫu Thùy Dương

Thùy Dương – Với làn da trắng mịn như sứ mỏng, đôi mắt khói mơ màng, chiếc cổ thanh tao, vùng xương cổ mảnh mai. (Trang phục Lâm Gia Khang)

Sự thay đổi trong chuẩn mực thời trang

Trong mỗi mùa thời trang, các NTK đều “khám phá” thêm những vùng gợi cảm của phụ nữ để tôn vinh và giúp phụ nữ trở nên quyến rũ, mạnh mẽ, tự tin hơn qua các biến đổi về thiết kế. Ví như những chiếc váy được biến đổi để trở nên xuyên thấu thu hút mọi ánh nhìn. Đầm xuyên thấu dần trở nên không quá xa lạ trên các sàn diễn thời trang mà còn cả bên ngoài đời thường. Gọi là đầm xuyên thấu nhưng người mặc vẫn có thể tinh tế chọn những bộ cánh xuyên thấu vừa đủ một phần của cơ thể nào đó mà họ muốn khoe ra.

Nếu trước đây, “mắt xanh tóc vàng” được coi là “vẻ đẹp chuẩn mực” thì bây giờ, trên các sàn diễn quốc tế, vẻ đẹp đặc trưng cho gương mặt của phụ nữ châu Á như đôi mắt nhỏ đầy chất thơ, làn môi trái tim… lại đang được cổ súy và yêu thích mạnh mẽ hơn khi nào hết. Thời trang với đầm xuyên thấu cũng tương tự như vậy. Sự biến đổi về thiết kế dần được chấp nhận và hòa nhập với thời đại mới.

 

Người mẫu Thu Hiền

Làn môi trái tim phớt hồng gợi cảm, đôi mắt nai mở to hút hồn người đối diện.

Người mẫu Hoàng Thùy

Áo La Perla, Chân váy Lâm Gia Khang

Người mẫu Hoàng Thùy

Đôi chân dài của một siêu mẫu, vòng eo nhỏ gọn, vùng lưng với phần đốt sống gợi cảm.

Ren xuyên thấu

Những trang phục ren mờ ảo với các gam màu trắng, đen hoặc pastel sẽ mang đến cho bạn cảm xúc tươi mới, lãng mạn, dạt dào nữ tính.

1.Mason By Michelle Mason 2.Kenzo 3.Erdem 4.3.1 Phillip Lim 5.Givenchy 6.MSGM 7.Lover 8.Erdem 9.Day Birger Et Mikkelsen 10.Chloé

1.Mason By Michelle Mason 2.Kenzo 3.Erdem 4.3.1 Phillip Lim 5.Givenchy 6.MSGM 7.Lover 8.Erdem 9.Day Birger Et Mikkelsen 10.Chloé

Kết hợp với: 1.Bulgari 2.See by Chloé 3.Christian Louboutin 4.Cartier 5.Swarovski 6.Valentino 7.Chopard 8.Burberry

Kết hợp với: 1.Bulgari 2.See by Chloé 3.Christian Louboutin 4.Cartier 5.Swarovski 6.Valentino 7.Chopard 8.Burberry

Xem thêm

Chất liệu ren và lụa cho phong cách thời trang lãng mạn

3 cách phối đầm ren đen

Nhóm thực hiện

Hình ảnh: Bobby Nguyễn – Stylist: Đoàn Phương Anh

Trang điểm & Làm tóc: Quân Nguyễn, Pu Lê, Vương Bình Lâm, Từ Minh Quân

Trợ lý: Cẩm Tú – Địa điểm: S3 Studios

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide