Bạn là mẫu phụ nữ nào khi mặc trang phục họa tiết chấm bi?

Đăng ngày:

Khi một người phụ nữ trong trang phục chấm bi lướt ngang qua bạn, thì hoặc cô ấy là fan của Holly Golightly (nhân vật do Audrey Hepburn thủ vai trong phim Breakfast at Tiffany’s – 1958) với những tấm poster treo đầy phòng, hoặc, cô ấy là kiểu phụ nữ thích tạo niềm vui cho những người người phụ nữ khác.

Bạn là mẫu phụ nữ nào khi mặc trang phục họa tiết chấm bi?

(Ảnh: @realisationpar)

Và nếu như ta nói Kate Spade là kiểu phụ nữ thứ nhất và Rei KawakuboZooey Deschanel hay Yayoi Kasama là kiểu phụ nữ thứ hai thì quả thật không sai chút nào. Nếu như bạn đã từng tìm trên các công cụ tìm kiếm online cụm từ “vẻ đẹp bí ẩn của các cô gái Pháp” thì có lẽ, bạn là kiểu phụ nữ thích mặc đồ họa tiết chấm bi. Hoặc nếu như bạn đã từng ngẫm nghĩ rằng “thứ đáng chán nhất trên đời này chính là muốn trở thành những cô gái Pháp” thì lại một lần nữa,có lẽ bạn là kiểu người thích mặc đồ họa tiết chấm bi.

Bạn là mẫu phụ nữ nào khi mặc trang phục họa tiết chấm bi?

(Ảnh: wear-tomorrow)

Nó có nghĩa rằng, họa tiết chấm bi đã luôn là một trong những xu hướng thời trang không bao giờ lỗi mốt, dù có là một người phụ nữ tân thời hay là bảo thủ, truyền thống, thì chắc hẳn cũng đã từng tậu cho mình một item họa tiết chấm bi rồi.

Bạn là mẫu phụ nữ nào khi mặc trang phục họa tiết chấm bi?

(Ảnh: Refinery29)

Sự nữ tính khi khoác lên mình những trang phục với họa tiết chấm bi cũng như bản chất của mối quan hệ kéo và đẩy (push-and-pull) vậy. Chúng song song và bỗ trợ cho nhau.Và không phải chỉ có Julia Robert mới trông nữ tính với chiếc đầm chấm bi nâu trong bộ phim “ Pretty Women”, mà có lẽ, bất kì người phụ nữ nào trong trang phục đó cũng đều có thể nữ tính theo cách của riêng mình.

Bạn là mẫu phụ nữ nào khi mặc trang phục họa tiết chấm bi?

(Ảnh: PrettyWoman – 1990)

Từ vẻ ngọt ngào của những cô gái đến từ vùng Provence – Pháp trong những chiếc đầm xòe hay sự riêng biệt vừa đủ để không cảm thấy nhàm chán trong những chiếc áo blouses chấm bi khoét sâu.

(Ảnh: @realisationpar)

(Ảnh: Refinery29)

Khoác lên mình bộ trang phục chấm bi, bạn sẽ trông như những quý cô thực thụ. Kể cả khi chúng được kết hợp với những hình xăm trên cơ thể, những đôi boot chiến binh hầm hố hay ngay cả những chiếc quần culotte, những chiếc đầm kiểu dáng rộng không eo cũng không thể làm khó bạn.

(Ảnh: @realisationpar)

(Ảnh: wear-tomorrow)

(Ảnh: Refinery29)

Bên cạnh đó, sự đổi mới được nhấn nhá với họa tiết chấm bi trong những trang phục vintage cổ điển làm chúng thêm phần gợi cảm hơn.

(Ảnh: Instagram @iddavanmunster)

Và tất nhiên, không thể nào không nhắc đến những chiếc đầm hay những chiếc áo blouse tay lỡ cách tân của Jacquemus trông thật ngọt ngào nhưng có chút chấm phá độc đáo được điểm tô bằng họa tiết chấm bi.

(Ảnh: @songofstyle)

Phụ nữ ở thế kỉ 21, không chỉ với ý nghĩa “là một người phụ nữ”, mà vượt ra khỏi những giới hạn của cá nhân, người phụ nữ thời hiện đại có sự tự do, độc lập, họ lựa chọn làm những điều mình yêu thích, và hơn hết là biết yêu thương bản thân mình.

(Ảnh: @realisationpar)

Và để yêu chiều bản thân cũng như tôn vinh vẻ đẹp nữ tính thì trang phục với họa tiết chấm bi là một lựa chọn khôn ngoan. Nhưng với những cô gái ưu ái sự cá tính, thì cũng chính họa tiết ấy nhưng bạn sẽ tạo dựng được cho mình một hình ảnh mới lạ, độc đáo và riêng biệt theo cách mà bạn muốn.

Nhóm thực hiện

Mỹ Duyên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Refinery29/ Hình ảnh: Sưu tầm)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng thời trang