3 xu hướng phụ kiện mùa Hè không thể bỏ lỡ trong năm 2021

Đăng ngày:

Túi xách, giày, sandals, những phụ kiện thời trang được tô điểm đầy hứng khởi mỗi mùa nắng mới đáng để chờ mong.

Nếu sàn din thi trang như mt gic mơ thì hãy đ gic mơ đó tr thành hin thc bên ta mi ngày. Cách mà các cô gái bt đu mong mun mc đp ca mình có th được gi ý t các sàn din tri đy xu hướng phụ kiện mùa Hè. 

Và trong mùa Xuân – Hè 2021 này nhng xu hướng ti gn vi bn nht? Hãy bt đu t nhng chiếc túi nh xíu ta như v đng đin thoi di đng mà trên sàn din tng hin lên “crossbody phone case”. Hãy đến vi chi tiết chn bông “quilted” – biu tượng sáng to ca các nhà mt hàng đu. Và cho s hin thân ca mùa Hè trong tim các cô gái, chính là xu hướng nhng sc màu du ngt nht.

Túi hay case phone?

Các nhà mt ln ln lượt gii thiu trên sàn din s thú v ca nhng chiếc túi nh xíu như v bao đin thoi. Không th ngó lơ trước hình dáng thú v và cách đeo đy mi m. Bn có th đeo chéo qua người ti hai chiếc túi bé nh bé, hoc đeo qua c ht như cách người ta đeo trang sc. Hng khi đc bit có l nm cách bn đeo túi trong s tưởng tượng khác bit.

Túi Fendi phụ kiện phone case Runway

(Ảnh: GettyImages)

Túi phonecase Victoria Tomas Spring 2021

(Ảnh: GettyImages)

Túi Phonecase Victoria Tomas SS2021

(Ảnh: GettyImages)

Nếu như việc sở hữu những chiếc túi phone case của những nhà mốt hàng đầu trở nên quá khó khăn bởi mức giá hàng trăm đô, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu khá tương tự ở thương hiệu local Juno với mức giá cực kỳ dễ chịu. 

Juno phone case trên bãi biển mùa hè

(Ảnh: Juno Việt Nam)

Bộ sưu tập phụ kiện mùa Hè mới nhất của Juno có đủ những màu sắc cực yêu cho mẫu phone case này, lại còn có thể đeo chéo như cross body bag hay dùng quai xách như chiếc clutch tung tẩy trong những bữa tiệc cocktail đêm hè.

Túi Juno phone case 3 tone màu phụ kiện mùa hè trên nền phông xanh

(Ảnh: Juno Việt Nam)

Ho tiết chn bông

Chần bng “quilted” tr thành mt thut ng thi trang quc tế kinh đin sau khi các mu túi đình đám chinh phc ph n hàng thp k qua. Và ho tiết này được tr li nhiu ln theo vòng xoay xu hướng. Nhng đường chéo to ô trám trên b mt cht liu to nên v đp sang trng được áp dng cho c túi xách ln nhng đôi giày. T giày mule cho ti sandals, chi tiết chn bông tr thành đim nhn đáng giá.

Túi Valentino chần bông mini màu xanh biển

(Ảnh: GettyImages)

cao gót chần bông đen Simona Marziali SS2021

(Ảnh: GettyImages)

Những cô nàng ở Việt Nam đã sớm cập nhật hoạ tiết ô trám này trên các mẫu giày mùa hè khắp các phố phường.

Dép sandal cao gót phụ kiện mùa hè Juno chần bông

(Ảnh: Juno Việt Nam)

Các tone màu ngt ngào

Mùa hè là thiên đường ca nhng cuc vui, ca trái chín, hoa thơm và áo qun rc r. Các b sưu tp thi trang mùa Hè thường được ph nhng tone màu ngt nht. Đc bit vi túi và giày, các bn màu tươi như cây kem thc s kích thích mi giác quan đam mê. Vài năm gn đây, màu hng, vàng và xanh lá thay nhau to cm hng trên sàn din Xuân – Hè. Các tone màu ngt ngào được hưởng ng bi s phi hp thi trang thường ngày và ngh dưỡng. Có th nói, yếu t thư giãn, kích thích các năng lượng tích cc đã tr thành ưu đim riêng ca màu ngt.

Túi màu xanh pastel Coperni SS22021

(Ảnh: GettyImages)

Túi Maryling màu cam san hô Spring 2021

(Ảnh: GettyImages)

Guốc xanh mint Francesca Liberatore SS2021

(Ảnh: GettyImages)

Nhng xu hướng thi trang đáng chú ý nht có th nm gn trong t đ ca bn vi din mo giàu cm hng, đa dng trong la chn. Đc bit vi giá thành hp lý và cht lượng xng tm, b sưu tp phụ kiện Summer Taste Collection mùa Hè 2021 ca Juno hi t tt c các tiêu chí.

Túi Juno bag đeo chéo màu vàng pastel chụp tại hồ bơi

(Ảnh: Juno Việt Nam)

Túi Juno đeo chéo hoạ tiết chần vàng pastel

(Ảnh: Juno Việt Nam)

Balo hồng pastel Juno bãi biển phụ kiện hè

(Ảnh: Juno Việt Nam)

Mùa hè s sm trôi đi như mt cây kem đang tan chy, nhng cô gái ca Juno hãy gt đi bn rn đ tn hưởng mùa hè khi còn rc r nht. B sưu tp phụ kiện Summer Taste ca Juno dành cho mùa Hè 2021 là s cht lc xu hướng đáng chú ý nht t các kinh đô thi trang thế gii. Trên nn bng màu pastel ngt ngào như nhng viên kem, các dáng túi xách, giày và sandals tr nên cun hút đc bit.

Dép Juo chần bông màu pastel phụ kiện hè

(Ảnh: Juno Việt Nam)

Tham kho trn vn b sưu tp ti link: http://bit.ly/1_JunoxElle_SummerTaste

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more