Những kiểu áo ngực đẹp cho mùa hè

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE tháng 6/2017] Áo ngực trong thời trang hiện đại dần trở thành một loại phụ kiện, không chỉ là nội y mặc bên trong, khiêm tốn và đơn điệu. Mùa Hè cũng chính là lúc áo ngực thể hiện rõ tinh thần này nhất.

Balconette

Áo cúp ngang, kiểu áo được lấy cảm hứng từ “balcony”, độ mở của ban công dường như tạo cảm hứng cho thiết kế này. Cúp áo rộng ôm trọn ½ hoặc ¾ bầu ngực. Áo có hai dây nằm xa về phía đầu vai. Balconette phù hợp với kiểu ngực hai bầu khoảng cách rộng.

Bralette

Áo ngực ren mỏng được phụ nữ hiện đại yêu chuộng vì độ thoải mái do không gọng, không mút. Kiểu áo ngực đẹp này đã trở thành phụ kiện được khoe cùng trang phục chứ không chỉ là áo lót thông thường. Bralette thích hợp hơn với phụ nữ có vòng một khiêm tốn.

Sport bra

Áo ngực thể thao, không gọng cứng nhưng dây và viền đáy dày dặn, chắc chắn giúp nâng đỡ thật êm ái theo từng chuyển động. Không chỉ dành cho những buổi tập, áo lót thể thao với nhiều dáng thanh gọn cũng là phụ kiện được phụ nữ hiện đại yêu thích.

Push – up

Áo đẩy ngực, đây là loại áo được phụ nữ lựa chọn để cải thiện số đo vòng một. Áo có hai dây nằm xa về phía đầu vai. Có khuôn mút cố định, phần mút nâng có thể ở đáy hoặc hai bên áo tạo độ nâng và đẩy cho khe ngực quyến rũ. Áo push-up với nhiều độ đệm dày, mỏng khác nhau, phù hợp với nhiều dáng ngực.

Xem thêm

Lịch sử và hành trình tiến hóa của chiếc áo ngực

7 dáng ngực & cách chọn áo ngực phù hợp

Cách chọn áo ngực cho 5 kiểu đầm quyến rũ

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng thời trang