Những xu hướng thời trang nổi bật mùa Thu – Đông 2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/09/2017 11:48:40

Chiếc áo vest của mùa Thu – Đông 2017 liên tục biến hoá với nhiều chất liệu, đường cắt đa dạng để gợi mở những phong cách và cá tính thời trang đa chiều.

Tìm hiểu phong cách phối đồ của phụ nữ Pháp
Làm công việc tư vấn nhân sự và chiến lược xây dựng hình ảnh cho các nhãn hiệu thời trang; liên tục di chuyển giữa Paris...

1. XU HƯỚNG THỜI TRANG ÁO VEST ÁNH KIM

Với bề mặt chất liệu được đính kết những viên đá đủ màu, áo vest trở thành tấm áo choàng nổi bật và diệu kỳ. Kết hợp với quần ống suôn cùng giày bốt cổ cao để phô diễn cá tính thời trang sáng tạo pha chút ngỗ nghịch.

Những xu hướng thời trang nổi bật mùa Thu - Đông 2017

2. GI-LÊ VEST MẠNH MẼ

Áo gi-lê vest với đường cắt bất cân xứng kết hợp cùng quần ống rộng là lựa chọn hoàn hảo để thay thế chiếc đầm đen quen thuộc. Ðường cắt may sắc sảo, chất liệu cao cấp và cứng cáp luôn là những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt

Những xu hướng thời trang nổi bật mùa Thu - Đông 2017

3. KỴ SĨ THỜI TRANG

Sự đơn giản trong màu sắc nhưng đầy biến hóa trong chất liệu lột tả “độ chất” của phái đẹp yêu thời trang. Tuy nhiên, bạn vẫn cần một điểm nhấn màu sắc tinh tế từ những món phụ kiện như túi xách, găng tay hoặc trang sức. Xu hướng thời trang này sẽ rất phù hợp cho những sự kiện thời trang hay event cần gây được sự ấn tượng nhưng cùng lúc không quá nổi bật.

Những xu hướng thời trang nổi bật mùa Thu - Đông 2017

4. QUÝ CÔ THỜI ĐẠI

Áo khoác bằng chất liệu dạ kim kết hợp với chân váy bút chì ngang gối đưa phái đẹp trở lại với phong cách cổ điển. Ðiểm nhấn là vòng eo thon thả nhờ chiếc thắt lưng điệu đà cùng những món nữ trang bằng vàng kinh điển. Xu hướng thời trang của quý cô thời đại vừa tinh tế, có điểm nhấn, sự rung động trong tính thức thời với từng món phụ kiện đi kèm.

Những xu hướng thời trang nổi bật mùa Thu - Đông 2017

5. TAY ĐUA KIỆT XUẤT

Lấy cảm hứng từ nữ phi công Amelia Earhart, bí quyết để chinh phục chiếc áo khoác da biker kinh điển: Phối cùng sơmi đơn giản và quần cạp cao, kết hợp cùng phụ kiện tối giản và kiểu tóc đuôi ngựa.

Những xu hướng thời trang nổi bật mùa Thu - Đông 2017

 

Nhóm thực hiện

Bài: Điền Huyền Linh

Hình ảnh: KINYA @SEEN ARTISTS

Stylist: KRISTINE SOUZA MONASTERIO

Người mẫu: KATE B @NEXT

Trang điểm: KAJSA SVANBERG @ ART DEPARTMENT

Làm tóc: YOSHIKI KIRINO

Làm móng: RIE YOKOI

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Xu hướng thời trang