Tinh thần thời trang không giới hạn độ tuổi Bottega Veneta SS17

Đăng ngày:

Show diễn thời trang Xuân-Hè 2017 diễn ra tại Milan vừa qua của thương hiệu Bottega Veneta thể hiện một cái nhìn đầy trân trọng đối với di sản truyền thống của thương hiệu này.

Show diễn SS17 của Bottega Veneta vừa diễn ra vào ngày 24/9 tại Milan. Show diễn này là dịp đặc biệt, đánh dấu 50 năm thành lập thương hiệu và 15 năm Tomas Maier tại vị trong vai trò Giám đốc Sáng tạo của hãng. Địa điểm tổ chức chính là Accademia di Bella Arti di Brebra – Học viện Mỹ thuật Brera tại Milan.

Trong show diễn đặc biệt này, tinh thần thời trang không giới hạn độ tuổi thể hiện rõ nét qua dàn người mẫu với nhiều độ tuổi chênh lệch nhau: Malgosia Bela (39), Lauren Hutton (72), Eva Herzigova (42), Adrian Lima (30) cùng với những siêu mẫu tweens như Bella Hadid.

show bogetta veneta ss17 02

show bogetta veneta ss17 02

Sự quay lại của Lauren Hutton: minh tinh màn bạc của những năm 80, gương mặt thời trang sáng giá trên sàn diễn, quay trở lại runway ở tuổi 72 trong show SS17 của Bottega Veneta chính là một điểm nhấn đặc sắc khác. Cô diện chính xác trang phục của Bottega Veneta và chiếc clutch Intrecciato trong tạo hình nữ chính bộ phim American Gigolo (1980). Ngoài ra còn có những nghệ nhân của Bottega Veneta xuất hiện trong show diễn thể hiện sự tôn vinh của hãng đối với truyền thống và giá trị thủ công.

Cặp chị em Bella Hadid và Gigi Hadid tỏa sáng trên sàn diễn.

show bogetta veneta ss17 15

show bogetta veneta ss17

show bottega veneta 04

show bogetta veneta ss17 03

show bogetta veneta ss17 13

show bogetta veneta ss17 11

show bogetta veneta ss17 08

show bogetta veneta ss17 06

Bắt đầu từ FW2017, Bottega Veneta Việt Nam sẽ bán các mặt hàng ready to wear để mang tới trải nghiệm mua sắm đầy đủ nhất cho khách hàng yêu thích thương hiệu thời trang từ Ý này.

Xem thêm

 Lạ lẫm với búp bê Gigi Hadid và Bella Hadid

 6 BST ấn tượng tại Tuần lễ thời trang London Xuân-Hè 2017

Bạn định nghĩa thế nào là bắt kịp xu hướng thời trang?

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng thời trang