Essie

Thông tin thương hiệu

 

Essie là thương hiệu chuyên về màu sơn móng tay của Mỹ, ra đời từ năm 1981, với bộ gồm 12 màu nail đầu tiên rất độc đáo như Blanc, Bordeaux và Baby’s Breath. Sản phẩm Essie được nhiều người yêu chuộng, trong đó có cả các ngôi sao tại Hollywood, thậm chí cả thành viên của Hoàng gia Anh. Năm 1989, chuyên gia trang điểm của nữ hoàng Elizabeth đã gửi Essie một lá thư yêu cầu về màu móng ballet slippers, màu duy nhất Nữ hoàng yêu thích và sử dụng. Hay năm 2011, công nương Catherine Middleton cũng đã sử dụng màu sơn Essie trong ngày hôn lễ của mình. Hiện Essie có hơn 250 màu móng và con số này tiếp tục gia tăng. 

Ngoài các sản phẩm màu sơn móng tay, Essie còn tạo ra những bộ sản phẩm chuyên về chăm sóc móng tay thích hợp cho từng nhu cầu của mọi loại móng.

Hơn 30 năm qua, Essie là một biểu tượng của ngành công nghiệp sơn móng tay, được các chuyên gia về sắc đẹp, người nổi tiếng và cả thành viên hoàng gia tin dùng. Essie tự tin giúp phụ nữ trên khắp thế giới thể hiện bản thân và vui vẻ với các sắc màu của cuộc sống. 

Youtube Chanel

Instagram

Địa chỉ cửa hàng:

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm Essie tại đây http://www.essie.com/store-locator.aspx

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Essie qua mail từ Elle.vn:

Essie

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn