Longchamp

Thông tin thương hiệu

 

Ban đầu, thương hiệu Longchamp được thành lập bởi Jean Cassegrain để sản xuất các bao da đựng thuốc lá. Năm 1955, Jean cho ra mắt các sản phẩm làm bằng da như ví, túi nhỏ. Sau đó, Longchamp tiếp tục giới thiệu các mẫu túi xách hành lý vào những năm 60. Tuy nhiên, phải đến khi cho ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Paris với những cải tiến về kiểu dáng và chất liệu, tên tuổi của Longchamp mới thật sự bước lên đỉnh cao.

Là một thương hiệu cao cấp ở Pháp, cho đến ngày hôm nay, Longchamp vẫn thuộc sở hữu và được điều hành bởi gia đình Cassegrain. Hành lý, túi xách và phụ kiện của Longchamp nổi tiếng toàn thế giới về chất lượng của phương pháp chế tác thủ công. Hiện nay, thương hiệu còn sản xuất giày dép và quần áo may sẵn. Động lực và năng lực của Longchamp được chứng minh qua khả năng mở rộng quốc tế của thương hiệu. Những chiếc túi Longchamp là biểu tượng tinh tế của nước Pháp, là hiện thân của sự sáng tạo và cảm hứng trong công cuộc chia sẻ cuộc sống tích cực đến phụ nữ toàn thế giới – những người đang hướng đến cuộc sống cao cấp hơn mỗi ngày.

Các chiến dịch quảng cáo mới mẻ và thú vị với sự hợp tác của các nghệ sĩ nổi tiếng nhấn mạnh tinh thần đương đại và vui tươi của Longchamp. Hiện nay, Longchamp có 1,800 cửa hàng tại hơn 100 quốc gia.

Địa chỉ cửa hàng:

– Longchamp Vietnam, 6 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel : (+84)439388432 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Longchamp qua mail từ Elle.vn:

Longchamp

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: