Lyn Around

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Lyn Around trực thuộc tập đoàn Jaspal của Thái Lan. Với 6 phong cách được chia thành 6 nhãn hiệu khác nhau như: vintage (cổ điển), glamorous (quyến rũ), girly (nữ tính), sweet (ngọt ngào đằm thắm), street (đường phố) và party (tiệc tùng), Lyn Around là sự lựa chọn của nhiều ngôi sao tại Thái Lan và nhận được sự chú ý từ giới trẻ.

Solan của thương hiệu là “Young and Colorful, Playful and Quirky”. Thật vậy, những trang phục của Lyn luôn chứa đựng sự vui tươi, trẻ trung, đầy màu sắc và có phần độc đáo đến kì quặc. Triết lý thiết kế của hãng là kết hợp văn hóa nhạc pop Nhật Bản với tính cách tinh tế của Pháp mà đặc điểm nổi bật là sự pha trộn yếu tố ngọt ngào và vui vẻ. Mỗi sản phẩm đều bao gồm các thành phần như màu sắc sống động, kỹ thuật in chi tiết và sắc nét, hoa văn mới mẻ…

Hiện tại, Lyn Around là một thương hiệu nổi tiếng ở Thái Lan, với 14 cửa hàng lớn tại các khu mua sắm sầm uất. Hướng tới thị trường hàng cao cấp với giá cả hợp lý, thương hiệu ngày càng được yêu thích nhờ các thiết kế đa dạng và độc đáo. Ngoài ra, các phụ kiện chính hãng đi kèm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phong cách riêng của mỗi người.

Địa chỉ cửa hàng:

Hồ Chí Minh:

  1. Lầu 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1. TP.HCM
  2. Tầng 2, Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hà Nội:

  1. Tầng trệt, Vincom Center, 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội
Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Lyn Around qua mail từ Elle.vn:

Lyn Around

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND