Rochas

Thông tin thương hiệu

 

Rochas là thương hiệu thời trang, làm đẹp và nước hoa được nhà thiết kế người Pháp Marcel Rochas thành lập vào năm 1925. Hiện thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty đa quốc gia Procter & Gamble.

Rochas nổi tiếng với dòng nước hoa “Femme” được đóng gói trong hộp màu hồng và ren đen. Khách hàng của Rochas bao gồm những nhân vật nổi tiếng như Nicole Kidman, Jennifer Aniston, Kirsten Dunst, Kate Bosworth, Jennifer Lopez, Rachel Weisz, và Sarah Jessica Parker.

Thương hiệu được công nhận trong giới thời trang khi chọn Olivier Theyskens làm giám đốc sáng tạo vào năm 2002. Theyskens đã tạo ra một “hình bóng hoàn toàn mới cho thương hiệu” khi chịu ảnh hưởng của nét thanh lịch mang phong cách Pháp. Bộ sưu tập đầu tiên của ông vào mùa thu năm 2003 được ca ngợi là “mê hồn” và “không gì ngoài sự tuyệt vời”. Năm 2006, Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ trao cho Theyskens giải thưởng Quốc tế. Theyskens tập trung vào cách tiếp cận tinh tế hơn đối với thời trang mà không dựa trên doanh số bán hàng hoặc cố tìm nguồn doanh thu cho thương hiệu.

Vào tháng 7/2006, Công ty đa quốc gia Procter & Gamble tuyên bố đóng cửa Rochas. Năm 2008, thương hiệu tái khởi động với giám đốc nghệ thuật mới là Marco Zanini. Ông ra mắt bộ sưu tập đầu tiên trong tuần lễ thời trang Paris 2009. với tham vọng xây dựng lại thương hiệu từng bước một, Marco Zanini khiến cho mỗi bộ sưu tập trở nên “không thể đoán trước” và mang đến sự phục hưng của Rochas trong giới thời trang.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Rochas qua mail từ Elle.vn:

Rochas

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: