Grace Gao

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.80m

Số đo: 83-60-89

Người mẫu Grace Gao bắt đầu xuất hiện tại các tuần lễ thời trang từ năm 2011. Kể từ đó cho đến nay, cô đã tham gia được 16 show diễn cho các nhãn hàng như là Karen Millen, Saks Fifth Avenue, Dsquared2, Tiffany & Co, Thierry Mugler… 

Grace cũng từng xuất hiện trong loạt hình ảnh quảng cáo nước hoa của nhãn hiệu Thierry Mugler. Ngoài ra, Grace hiện đang trực thuộc ba công ty quản lý: Viva Model tại Milan, Why not model Agency tại Pháp, Viva Model tại London.

Năm 2010, không những Grace Gao là người mẫu ảnh bìa trên trang bìa tạp chí thời trang Numero Trung Quốc mà còn có hai bài thời trang Grace by Tiziano và Snow White trên tạp chí này.

Tuy rằng cô là người mẫu mới có mặt diễn thời trang gần đây nhưng thường xuyên được mời chụp cho các bài thời trang của tạp chí nổi tiếng gồm có: Louis Vuitton Prints and Feather, Grace b Yin Chao, Grace in Louis Vuitton, Grace by Kai, Double Angel…

Năm 2013, cô xuất hiện trên tạp chí Elle Việt Nam số tháng 4. Ngoài ra còn có các bài thời trang trên những tạp chí nổi tiếng như Bazaar, Lonely Beauty (Harper’s Bazaar Trung Quốc), Moschino Young, Tanlent (Interview Russia), Six Stunning New Faces(Tank), Legion by Alexandre Valerrio, Show some skin, Beauti & The city.

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Grace Gao qua mail từ Elle.vn:

Grace Gao

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn