Jennifer Phạm

Thông tin cá nhân

 

Jennifer Phạm tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng. Jennifer Phạm được biết đến với vai trò là một diễn viên, người mẫu, MC. Năm 1988, Jennifer Phạm theo cha mẹ sang Mỹ định cư. Sau khi tốt nghiệp trung học với GPA 3,9/4, Jennifer Phạm bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật và theo học ngành Dược của Đại học California.

Jennifer Phạm được công chúng Việt Nam biết đến khi đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô từng đoạt giải “Miss Vietnamese American Top Model”, giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005, và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

Thành công tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, Jennifer Phạm đã chứng tỏ được vị thế của mình trong lòng công chúng và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình đến cùng. Sau khi quyết định chính thức trở lại Việt Nam, Jennifer Phạm đã gặt hái được những thành công đáng kể.

Năm 2007, hoạt động nghệ thuật đầu tiên Jennifer tham gia là đóng 1 trong 3 vai chính của bộ phim “Những chiếc lá thời gian” cùng Quang Dũng và Việt Trinh. Sau đó, cô tiếp tục tham gia bộ phim “Tiếng dương cầm trên biển”, “Xin thề anh nói thật”. Với khả năng hóa thân vào nhân vật cùng sự cố gắng miệt mài, Jennifer Phạm đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng bởi sự lao động nghệ thuật nghiêm túc.

Năm 2010, Jennifer Phạm tham gia vào lĩnh vực MC. Hiện nay, cô trở thành một trong những gương mặt được yêu mến trong các chương trình truyền hình trực tiếp.Với giọng nói dịu dàng, thanh thoát, khả năng tiếng Anh tốt cùng sự thông minh, nhanh nhạy. Cô đã hoàn thành rất tốt vai trò MC của mình trong các chương trình lớn.

Ngoài ra, Jennifer Phạm luôn là một trong những người đẹp đang được các thương hiệu thời trang nhắm đến và trở thành đại sứ cho nhiều sản phẩm cao cấp.

Thành tựu:

– Giải “Miss Vietnamese American Top Model” (2005)

– Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (2005)

– Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm (2006)

– Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California (2006)

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Jennifer Phạm qua mail từ Elle.vn:

Jennifer Phạm

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: