Nhã Phương

Thông tin cá nhân

 

Diễn viên Nhã Phương có tên đầy đủ là Trần Thị Nhã Phương, sinh ngày 10 tháng 6 năm 1990 tại Đắk Lắk. Cô được biết đến từ bộ phim tuổi teen “Những thiên thần áo trắng” của đạo diễn Lê Hoàng.

Cô bạn từng đoạt giải Miss xì tin Ngôi Sao, làm đại diện hình ảnh cho một số game. Giải Top 3 cuộc thi Mỹ Nhân Game Thủ 2008.

Năm 2013, Nhã Phương tham gia phim tốt nghiệp của một anh bạn, vai nữ chính trong “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò”. Bất ngờ đoạn phim ngắn đó lại gây cơn sốt trong một thời gian dài và Nhã Phương cũng được gọi với biệt danh “Cô bé bán bánh tráng”.

Có thể nói là cơ duyên tình cờ đến với cô, càng về sau sự xuất hiện của Nhã Phương ngày càng dày đặc hơn trong các vai diễn lớn, nhỏ. Từ màn ảnh nhỏ phim truyền hình cho đến những bộ phim điện ảnh.

Năm 2014, Nhã Phương may mắn được tham gia bộ phim Tuổi Thanh Xuân, phim quay và thực hiện tại Hàn Quốc, đóng cặp cùng diễn viên người Hàn Quốc Kang Tae Oh. Cô chia sẻ “Đây là một bộ phim tốn nhiều nước mắt nhất của tôi, ở cả trong phim lẫn ngoài đời. Trong quá trình thực hiện, có quá nhiều khó khăn và tất cả mọi người đã cùng nhau nỗ lực để vượt qua”. 

Ngoài ra, Cô còn có tham gia trong bộ phim điện ảnh ăn khách Quả Tim Máu của đạo diễn Victor Vũ.

Bên cạnh đó, Nhã Phương sẽ xuất hiện trong bộ phim điện ảnh 49 ngày được công chiếu tại rạp trong thời gian tới. Cô tham gia cùng với Trường Giang, Hoàng Phi, Khả Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, Tấn Beo, NSƯT Kim Xuân, Việt Anh…

Từng tham gia các bộ phim: Thiên thần áo trắng, Trường nội trú, Hương bưởi, Hoa nắng, Gia đình số đỏ, Nơi tình yêu ở lại, Tuổi Thanh Xuân, Thám tử miệt vườn,….

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Nhã Phương qua mail từ Elle.vn:

Nhã Phương

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: