Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 9 – 15/4/2018

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/04/2018 12:33:18

Tuần này, những điều gì đang chờ đợi 12 con giáp ở phía trước?

1. Tuổi Tý

12 con giáp 12

12 con giáp – Tý (Ảnh: CanotStop)

Công việc: Tuần này, hiệu suất công việc của tuổi Tý có phần sụt giảm so với tuần trước. Cụ thể, vào thứ Ba, bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, mọi rắc rối sẽ được giải quyết vào thứ Năm.

Tiền bạc: Hãy thận trọng về chuyện tiền bạc vào thứ Hai và thứ Sáu.

Tình cảm: Tin vui cho tuổi Tý là Nữ Thần Tình Yêu sẽ mỉm cười với bạn vào thứ Sáu. Đây là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm với “người thương” đã để ý bấy lâu. Đối với người đang yêu thì đây là thời điểm tuyệt vời để hâm nóng tình cảm.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 9 – 15/4/2018
Tuần này, những điều gì đang chờ đợi 12 con giáp ở phía trước?

2. Tuổi Sửu

12 con giáp 7

12 con giáp – Sửu (Ảnh: Kdeuce)

Công việc: Tuổi Sửu nên kiềm chế sự thẳng thắng quá mức vào thứ Ba. Thứ Tư và thứ Sáu là thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện các kế hoạch kinh doanh.

Tiền bạc: Việc sử dụng tiền khá phóng khoáng vào đầu sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng khó khăn tài chính trong những ngày cuối tuần.

Tình cảm: Vào ngày thứ Tư và thứ Sáu, hãy là một người tình lãng mạn và quyết đoán để chuyện tình cảm được suôn sẻ.

3. Tuổi Dần

12 con giáp 4

12 con giáp – Dần (Ảnh: The Art 123)

Công việc: Vào đầu tuần, hiệu suất làm việc của người tuổi Dần có phần thấp hơn so với giữa tuần, trừ ngày thứ Ba, mọi cố gắng sẽ được công nhận.

Tiền bạc: Tài khoản của tuổi Dần tuần này khá dồi dào, đặc biệt vào thứ Hai.

Tình cảm: Mối quan hệ quan trọng sẽ đến với bạn vào thứ Tư nhưng không như như mong muốn. Tuổi Dần nên kiềm chế cảm xúc nếu như không muốn làm sứt mẻ mối quan hệ tốt đẹp.

4. Tuổi Mẹo

12 con giáp 3

12 con giáp – Mẹo (Ảnh: Dimdi)

Công việc: Đây là một tuần khá suôn sẻ của tuổi Mẹo, công việc thuận lợi suốt từ đầu tuần đến cuối tuần.

Tiền bạc: Không nên đầu tư vào các công việc kinh doanh quan trọng vào thứ Hai và thứ Ba, tuy nhiên, vào thứ Sáu, tài lộc sẽ đến với những người tuổi Mẹo.

Tình cảm: Nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng vào những ngày cuối tuần.

5. Tuổi Thìn

12 con giáp 9

12 con giáp – Thìn (Ảnh: Gooosi)

Công việc: Hiệu quả công việc tuần này khá cao, người tuổi Thìn nên đưa ra những quyết định quan trọng vào thứ Hai. Hãy tận dụng cơ hội này để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Tiền bạc: Bạn gặn khó nhiều khó khăn về tài chính vào đầu tuần nhưng không tìm ra nguyên nhân. Tuy nhiên, đến cuối tuần, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ rủng rỉnh hơn.

Tình cảm: Bạn cực kì quyến rũ vào thứ Ba và thứ Sáu, hãy tận dụng cơ hội này để vun đắp tình cảm.

6. Tuổi Tị

12 con giáp 10

12 con giáp – Tị (Ảnh: Nersisym)

Công việc: Chòm sao chiếu sáng nhất vào thứ Hai đồng nghĩa con giáp Tị sẽ gặp may mắn trong công việc vào đầu tuần. Hãy tận dụng cơ hội này để công việc thăng tiến hơn.

Tiền bạc: Tài lộc lên cao vào thứ Ba và thứ Sáu, tài khoản của tuổi Tị sẽ được cải thiện sau những tuần ảm đạm.

Tình cảm: Con giáp Tị luôn mong đợi sẽ tìm được người phù hợp với mình và bạn chẳng thể ngờ được một người luôn ở bên cạnh, thường khiến bạn bực tức lại chính là người thầm thương trộm nhớ bạn.

7. Tuổi Ngọ

12 con giáp 6

12 con giáp – Ngọ (Ảnh: Etsy)

Công việc: Bao nhiêu năng lượng, may mắn đều dồn vào ngày đầu tuần. Đây là cơ hội tốt để con giáp Ngọ đưa ra các quyết định quan trọng.

Tiền bạc: Tài chính tương đối từ đầu tuần đến cuối tuần. Tuy nhiên, hãy thận trọng với tiền bạc vào thứ Sáu vì có thể bạn sẽ bị thất thoát một khoản lớn.

Tình cảm: Tuổi Ngọ gặp khó khăn khi bày tỏ tình cảm vào thứ Hai và thứ Sáu. Thay vào đó, những ngày giữa tuần lại thích hợp cho chuyện tình cảm hơn cả.

8. Tuổi Mùi

12 con giáp 5

12 con giáp – Mùi (Ảnh: Etsy)

Công việc: Sự nghiệp kinh doanh tốt. Người tuổi Mùi tự tin đối phó với những khó khăn, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao năng lực.

Tiền bạc: Nhu cầu ngày càng tăng cao, bạn cảm thấy tiền không bao giờ là đủ, mỗi ngày đều chi tiêu vượt hạn định. Bạn nên sử dụng tiền vào những khoản hợp lý hơn.

Tình cảm: Sự quyến rũ của bạn sẽ là liều thuốc mê đối với những người đang theo đuổi bạn, tuy nhiên, con giáp Mùi nên cẩn thận bởi sẽ có nhiều thành phần quấy rối ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn.

9.Tuổi Thân

12 con giáp 8

12 con giáp – Thân (Ảnh: Etsy)

Công việc: Bạn sẽ tỏa sáng vào thứ Hai và thứ Năm cũng như gặt hái nhiều thành công đáng kể.

Tiền bạc: Tài chính đầu tuần có vẻ dồi dào cho đến thứ Sáu, tuổi Thân sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng. Bạn nên cẩn trọng vào thời gian này để tránh rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang.

Tình cảm: Tuổi Thân luôn được nhiều đối tượng theo đuổi, tuy nhiên đừng quá tự cao nếu không muốn bị tổn thương trong thứ Năm này.

10. Tuổi Dậu

12 con giáp

12 con giáp – Dậu (Ảnh: Olga Flerova)

Công việc: Con giáp Dậu giải quyết các vấn đề một cách hoàn hảo, hiệu quả làm việc cao. Bạn sẽ nhận được lời khen thưởng từ lãnh đạo.

Tiền bạc: Tuần này, cơ hội kiếm tiền của bạn đang đến gần, ngành nghề nào cũng có thể thu thập tốt. Đặc biệt, vào ngày thứ Sáu và thứ Bảy, lợi nhuận sẽ tăng vọt.

Tình cảm: Bạn không thể đáp ứng những yêu cầu vô lý của người ấy và muốn chia tay. Hãy lắng nghe con tim và bạn sẽ tìm thấy được người thích hợp hơn ở chặng đường phía trước.

11. Tuổi Tuất

12 con giáp 11

12 con giáp – Tuất (Ảnh: June Davies)

Công việc: Sự trì trệ trong công việc làm cho kế hoạch bạn đã dự định trở nên mờ mịt. Hãy tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp, có thể họ sẽ cho bạn phương án thích hợp.

Tiền bạc: Trong tuần này, con giáp Tuất rất dễ bị lừa một khoản tiền lớn, bạn cần phải cẩn thận hơn ở những dự án đầu tư.

Tình cảm: Trong tuần này, bạn có cơ hội để chọn cho mình người yêu thích hợp, người ấy có nhiều khía cạnh tốt khiến bạn phải ngưỡng mộ.

12. Tuổi Hợi

12 con giáp 2

12 con giáp – Hợi (Ảnh: Eric Sweet)

Công việc: Con giáp Hợi luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình với hiệu suất làm việc cao. Năng lực bản thân dễ dàng giúp bạn thành công trên lĩnh vực chuyên môn.

Tiền bạc: Vào ngày thứ Năm, Thần Tài sẽ gõ cửa, con giáp Hợi sẽ thu được nguồn lợi lớn.

Tình cảm: Nữ Thần Tình Yêu đang mỉm cười với bạn. Vào ngày Chủ Nhật, một nửa định mệnh của bạn sẽ xuất hiện. Còn đối với những người đang yêu nhau, chỉ số cảm xúc càng tăng cao, tình yêu thăng hoa.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 2 – 8/4/2018

Dự đoán tuần mới từ 9/4 đến 15/4 cho 12 cung hoàng đạo

3 cung hoàng đạo sở hữu những cuộc tình chóng vánh nhất

Nhóm thực hiện

Cẩm Tú (Nguồn: Tạp chí phái đẹp Elle/horoscope)

Bài viết liên quan

12 con giáp