3 bí quyết làm đẹp của Chrissy Teigen

Đăng ngày:

Như hầu hết các người mẫu, Chrissy Teigen thường hay đi chu du khắp nơi trên thế giới.

Điểm đến của cô thường là những bãi biển, nơi mà cô có thể phô bày ra thân hình tuyệt đẹp của mình trong bộ đồ tắm nhỏ xinh. Nhưng không giống như hầu hết các người mẫu (hay người bình thường), Chrissy không hề ngại ngùng khi làm đăng những tấm hình vui nhộn của mình lên Instagram.

Khi chúng tôi có buổi nói chuyện với ngôi sao trang bìa cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit Issue tại một sự kiện của Amopé – hãng dụng cụ chăm sóc móng mà Chrissy ưa chuộng – cô rất vui vẻ và độc đáo như mọi ngày. Chrissy đã chia sẻ với chúng tôi 3 sản phẩm yêu thích của cô, mong rằng chúng sẽ góp phần đem lại cảm hứng làm đẹp cho bạn.

.

chrissy teingen

Chrissy Teigen

1. Body Bronzer

“Tôi thích sử dụng kem bronzer của hãng Body Bling để làm nổi bật xương quai xanh,” Chrissy nói. “Cho dù khi tôi có một đội ngũ những nghệ sĩ trang điểm, tôi vẫn tự mình thực hiện bước này và tôi biết mình trông sẽ quyến rũ hơn”.

2. Sản phẩm dưỡng mắt

Chrissy rất yêu thích những loại mặt nạ gọn nhẹ để dưỡng vùng da quanh mắt – bạn có thể thấy rất nhiều tấm hình selfie trên Instagram lúc cô đang sử dụng loại mặt nạ này.

mặt nạ mắt

Mặt nạ dưỡng mắt SKII

3. Mascara chống thấm nước

“Đầu tiên, tôi nghĩ ‘Đầu chổi tròn như thế này để làm gì nhỉ? Mình chẳng hiểu nổi,’’ Chrissy nói. “Nhưng, nó thật sự hiệu quả.” Quết mascara bằng phần đầu chổi uốn lượn ở gốc mi để tăng thêm hiệu quả.

.

mascara chống thấm nước

Mascara Diorshow chống thấm nước

Một số hình ảnh xinh đẹp của Chrissy Teigen:

chrissy teigen

chrissy teigen

chrissy teigen

 

Nhóm thực hiện

Bài: Q.Giao

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết của sao