4 bí quyết làm đẹp của người đẹp Jessica Biel

Đăng ngày:

Jessica Biel, vợ yêu của nam ca sĩ Justin Timberlake tiết lộ bên ngoài màn ảnh và thảm đỏ, cô cảm thấy thoải mái và “chính mình” nhất khi chọn phong cách làm đẹp tự nhiên và đơn giản.

Jessica Biel

“Nghiện” son bóng màu cam

Những sản phẩm trang điểm cô luôn mang theo trong túi: mascara, giấy thấm dầu và son bóng màu đào. Cô luôn mang theo son bóng khi tham dự sự kiện và nhờ đến chuyên gia trang điểm mỗi khi tham gia sự kiện quan trọng cần dùng màu son đậm. Khi đi chơi buổi tối, Jessica làm mắt nổi bật hơn với đường viền kẻ mắt màu đen, đặc biệt là ở mi dưới rồi dùng đầu ngón tay miết nhẹ để đường viền lan tỏa. Sau đó là thật nhiều lớp mascara.

Bí quyết giữ vóc dáng

Bí quyết của Jessica Biel đơn giản nhưng hiệu quả: uống thật nhiều nước, ngủ đủ giấc, ăn uống điều độ và tránh xa rượu bia. Chế độ tập luyện mỗi ngày của cô còn bao gồm rất nhiều động tác yoga, đấm box và võ thuật.

Yêu màu tóc nâu

Jessica Biel luôn muốn giữ màu tóc tự nhiên trừ khi tham gia dự án phim phải thay đổi màu tóc. Ngoài ra, bí quyết để thư giãn cho tóc một cách tự nhiên nhất là dùng dầu Moroccan Oil, nhất là sau mỗi lần nhuộm hay tạo kiểu, sợi tóc trở nên giòn và dễ gãy.

Làm đẹp với “dầu”

Dầu chính là sản phẩm quan trọng nhất trong chế độ làm đẹp mỗi ngày của tôi. Tôi dùng rất nhiều dầu dừa và bơ dừa (coconut butter). Tôi cũng dùng thêm dầu cá để bổ sung omega-3.

Nhóm thực hiện

Bài Liên Chi

Ảnh Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more