Người mẫu Victoria’s Secret 2018 luyện tập giữ dáng như thế nào?

Đăng ngày:

Nói về vóc dáng khỏe đẹp và tràn đầy sức sống, người mẫu Victoria’s Secret chính là ví dụ hoàn hảo.

Cùng ELLE tìm hiểu các thiên thần nội y của Victoria’s Secret luyện tập giữ dáng như thế nào!

Gig Hadid

“Quá trình rèn luyện thân thể là cái gì đó cực kỳ ngẫu nhiên với tôi. Vì nó có thể bắt đầu từ việc chụp hình trên bãi biển và tôi sẽ chạy trên bãi biển ấy cả ngày dài. Tôi tập boxing, cưỡi ngựa và chơi cả bóng chuyền. Thỉnh thoảng tôi vẫn tìm đến huấn luyện viên bóng chuyền và chơi bóng chuyền cùng với những bạn trẻ được anh ta huấn luyện. Tôi hâm mộ các bạn trẻ ấy vì dù nhỏ hơn tôi nhưng họ cao và chơi bóng chuyền giỏi hơn tôi rất nhiều. Việc luyện tập thể dục thể thao giúp tôi thay đổi nhiều thứ, tôi trở nên yêu đời và luôn cảm thấy thoải mái”.

01 thiên thần Victoria’s Secret

Sara Sampaio

“Tuần trước không giống như mọi khi, tôi đã không tập luyện thường xuyên trong cả năm nay, nhưng vì tôi có một show diễn quan trọng nên tôi đã thiết lập kế hoạch tập luyện cấp tốc. Tôi đã tập bài tập tạ vào thứ Hai và rất nhiều bài tập cho mông vào ngày đó. Ngày tiếp theo, tôi chạy bộ trong phòng tập. Sau đó tôi luyện tập cùng huấn luyện viên Joe Holder với những tập những bài tập chống đẩy dai sức. Tôi cũng cố gắng tập các bài tập cơ bụng vào những ngày sau đó. Nhưng ngày trước buổi diễn tôi không luyện tập gì cả, điều đó giúp cơ thể tôi được hoàn toàn nghỉ ngơi để chuẩn bị tốt cho buổi diễn”.

02 thiên thần Victoria’s Secret

Lameka Fox

“Tôi thường tập thể dục 2 đến 3 lần một tuần, tôi không muốn tập nhiều hơn vì vốn dĩ tạng người tôi đã gầy sẵn. Điều tôi cần là một cơ thể săn chắc và thon gọn hơn. Tôi yêu thích các bài tập cường độ cao (interval training) và Pilates”.03 thiên thần Victoria’s Secret

Kosephine Skriver

“Kế hoạch luyện tập giữ dáng của tôi tuỳ thuộc vào lịch trình làm việc. Tôi sẽ thường tập luyện xen kẽ các bài tập cho từng vùng cơ thể. Ngày một tập mông, ngày tiếp theo là cơ bụng, ngày kế tiếp sẽ là các phần khác trên cơ thể. Cứ thế mà luân phiên các bài tập với nhau. Tôi thích tập đan xen 3 ngày – 1 ngày nghỉ, và lại tiếp tục 3 ngày – 1 ngày nghỉ!”.

04 thiên thần Victoria’s Secret

Kelsey Merritt

“Tôi chăm chỉ tập luyện thể dục mỗi ngày, nhiều lúc tận hai lần một ngày để duy trì vóc dáng. Tuần vừa rồi tôi tập các bài tập Pilates và luyện tập các bài tập cardio trong 30 phút. Tôi cũng thích tập SoulCycle và sau đó chạy bộ trên máy. Thỉnh thoảng tôi cũng chơi boxing”.05 thiên thần Victoria’s Secret

Duckie Thot

“Tôi yêu thích và xem việc chạy bộ là cách tốt nhất để giữ dáng. Tôi chơi boxing vào buổi sáng, sau đó chạy trên cầu qua lại khoảng 5 dặm. Sau đó, tôi tự tập những bài tập cho chân ở nhà với tạ. Tôi chỉ tập luyện giữ dáng với những bài tập đơn giản và nhẹ nhàng thôi!”.06 thiên thần Victoria’s Secret

Lais Ribeiro

“Tôi thích luyện tập về các bài tập Pilates, yoga và kiên trì 5 ngày/ tuần. Với tôi cố gắng luyện tập để có một thân hình lý tưởng cũng là một dạng đam mê. Dáng tôi có hình quả táo, hơi hẹp ở hông vì vậy tôi luôn cố gắng để tập luyện các bài tập mông đùi để dáng được chuẩn hơn”.  07 thiên thần Victoria’s Secret

Jourdana Phillips

“Cơ thể tự nhiên của tôi vốn gầy vì vậy tôi luôn cố gắng cân bằng các bài tập để giữ trọng lượng mình ở mức tốt nhất. Tôi thường tập luyện các bài tập dành cho chân với tạ”.

08 thiên thần Victoria’s Secret

Candice Swanepoel

“Để giữ được vóc dáng hoàn hảo, tôi tập luyện xen kẽ một ngày tập, một ngày nghỉ. Quá trình luyện tập giữ dáng của tôi như một cuộc kháng chiến vậy. Tôi luôn chạy trên bãi biển, squat hàng giờ đồng hồ, tập luyện yoga bấy cứ khi nào có thể”.
09 thiên thần Victoria’s Secret

Kendall Jenner

“Tôi thường tập luyện với huấn luyện viên thể hình tài giỏi Gunnar Peterson. Ngoài ra, tôi còn chơi boxing và tập yoga. Có thể nói tôi yêu thích bất cứ hoạt động ngoài trời nào khiến tôi đổ mồ hôi”.

10 thiên thần Victoria’s Secret

Xem thêm: 

Thiên thần Victoria’s Secret Show 2018 khác lạ với xu hướng trang điểm tự nhiên

Những khoảnh khắc đáng nhớ trên sàn diễn Victoria’s Secret của siêu mẫu Adriana Lima

Nhóm thực hiện

Bài: lemy

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Victoria\’s Secret

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more