Top 10 kem chống nắng tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/05/2017 13:56:04

[Tạp chí ELLE – 6/2016] Một trong những ưu tiên hàng đầu cho da mùa Hè đối với phái đẹp là sử dụng kem chống nắng để tạo lớp màng bảo vệ mạnh mẽ, gìn giữ sự tươi trẻ cho làn da.

\ 1. O HUI PERFECT SUN RED SPF 50+ PA+++
Sản phẩm chống nắng 2 trong 1 vừa giúp chống lại tia UV mạnh mẽ, vừa có khả năng dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa; thẩm thấu vào da nhanh chóng, không gây dính rít, bóng nhờn, cho cảm giác sử dụng nhẹ nhàng, dễ chịu. Giá: 810.000 VNĐ<strong>1. O HUI PERFECT SUN RED SPF 50+ PA+++</strong><br/>Sản phẩm chống nắng 2 trong 1 vừa giúp chống lại tia UV mạnh mẽ, vừa có khả năng dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa; thẩm thấu vào da nhanh chóng, không gây dính rít, bóng nhờn, cho cảm giác sử dụng nhẹ nhàng, dễ chịu. Giá: 810.000 VNĐ
2. SISLEY BROAD SPECTRUM FACIAL SUN CREAM SPF30 UVA
Kem chống nắng dưỡng da có thể sử dụng như một lớp nền mỏng, giúp da hoàn toàn chống lại các tia UVA và UVB đặc biệt với cường độ nắng cao và trong thời gian dài, đồng thời kích thích khả năng bảo vệ tự nhiên của da. Da được dưỡng, làm dịu và có độ ẩm. Giá: 2.910.000 VNĐ<strong>2. SISLEY BROAD SPECTRUM FACIAL SUN CREAM SPF30 UVA</strong><br/>Kem chống nắng dưỡng da có thể sử dụng như một lớp nền mỏng, giúp da hoàn toàn chống lại các tia UVA và UVB đặc biệt với cường độ nắng cao và trong thời gian dài, đồng thời kích thích khả năng bảo vệ tự nhiên của da. Da được dưỡng, làm dịu và có độ ẩm. Giá: 2.910.000 VNĐ
3. CHANEL UV ESSENTIAL UV-POLLUTION
Chanel Research đã khám phá ra loại phân tử có thể kích hoạt SPRR (protein giúp da tự bảo vệ mình khỏi các tác động xấu từ bên ngoài) và kết tinh chúng vào UV Essentiel – kem chống nắng thế hệ mới. Thêm vào đó, tinh chất hoa Tiare giúp kích hoạt SPRR ngay cả khi làn da đang phải đối diện với những tác động mạnh từ môi trường, thúc đẩy sự bảo vệ toàn vẹn, sức mạnh và độ dẻo dai của lớp tế bào sừng. Nhờ đó, làn da dần lấy lại sự căng mọng và tươi tắn hơn.<strong>3. CHANEL UV ESSENTIAL UV-POLLUTION</strong><br/>Chanel Research đã khám phá ra loại phân tử có thể kích hoạt SPRR (protein giúp da tự bảo vệ mình khỏi các tác động xấu từ bên ngoài) và kết tinh chúng vào UV Essentiel – kem chống nắng thế hệ mới. Thêm vào đó, tinh chất hoa Tiare giúp kích hoạt SPRR ngay cả khi làn da đang phải đối diện với những tác động mạnh từ môi trường, thúc đẩy sự bảo vệ toàn vẹn, sức mạnh và độ dẻo dai của lớp tế bào sừng. Nhờ đó, làn da dần lấy lại sự căng mọng và tươi tắn hơn.
4. LANEIGE SUN BLOCK AQUA SPF 35 PA++
Kem chống nắng cung cấp nước và không chứa dầu với thành phần chiết xuất từ 6 loại thảo mộc và nước khoáng tối ưu giúp bảo vệ da và tái tạo các tế bào bị tổn thương dưới tác động của tia cực tím và tia UV. Kết cấu dạng sữa thanh mát tạo cảm giác sảng khoái, không dính rít. Giá: 600.000 VNĐ<strong>4. LANEIGE SUN BLOCK AQUA SPF 35 PA++</strong><br/>Kem chống nắng cung cấp nước và không chứa dầu với thành phần chiết xuất từ 6 loại thảo mộc và nước khoáng tối ưu giúp bảo vệ da và tái tạo các tế bào bị tổn thương dưới tác động của tia cực tím và tia UV. Kết cấu dạng sữa thanh mát tạo cảm giác sảng khoái, không dính rít. Giá: 600.000 VNĐ
5. L’OCCITANE ANGELICA UV SHIELD SPF 40
Được làm từ cây bạch chỉ hữu cơ ở vùng Drôme nước Pháp, kem chống nắng SPF40 bảo vệ làn da hiệu quả khỏi những tác động có hại từ ánh nắng mặt trời. Kết cấu kem mềm mại, thẩm thấu nhanh sẽ giúp giữ ẩm và mang lại sức sống cho làn da. Giá: 1.200.000 VNĐ<strong>5. L’OCCITANE ANGELICA UV SHIELD SPF 40</strong><br/>Được làm từ cây bạch chỉ hữu cơ ở vùng Drôme nước Pháp, kem chống nắng SPF40 bảo vệ làn da hiệu quả khỏi những tác động có hại từ ánh nắng mặt trời. Kết cấu kem mềm mại, thẩm thấu nhanh sẽ giúp giữ ẩm và mang lại sức sống cho làn da. Giá: 1.200.000 VNĐ
6. LANCôME UV EXPERT XL-SHIELD CCCOVER SPF50 PA +++
Là “vũ khí” của phái đẹp, giúp bảo vệ làn da khỏi sạm và lão hóa da sớm, UV Expert XL-Shield CCCover SPF50 PA +++ đóng vai trò quan trọng trong việc làm mịn biểu bì, làm đều kết cấu da cũng như hạn chế hình thành đốm nâu. “Chiếc khiên” vô hình bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA ngắn và dài, tia UVB, gốc tự do, các phân tử ô nhiễm môi trường ở thành phố và đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong sản phẩm của Lancôme, bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh.<strong>6. LANCôME UV EXPERT XL-SHIELD CCCOVER SPF50 PA +++</strong><br/>Là “vũ khí” của phái đẹp, giúp bảo vệ làn da khỏi sạm và lão hóa da sớm, UV Expert XL-Shield CCCover SPF50 PA +++ đóng vai trò quan trọng trong việc làm mịn biểu bì, làm đều kết cấu da cũng như hạn chế hình thành đốm nâu. “Chiếc khiên” vô hình bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA ngắn và dài, tia UVB, gốc tự do, các phân tử ô nhiễm môi trường ở thành phố và đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong sản phẩm của Lancôme, bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh.
7. CLÉ DE PEAU BEAUTÉ UV PROTECTION CREAM
Kem chống nắng tiên tiến giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa do tia tử ngoại đồng thời tăng cường sự mềm mịn, rạng rỡ cho làn da nhờ phức hợp Illuminating Complex và chất ổn định độ ẩm hiệu quả. Ngoài ra, tổ hợp chống ôxy hóa đặc biệt, bao gồm tinh chất hoa Hibiscus Sabdariffa mang lại tác dụng chăm sóc da sang trọng cho cả da mặt và cơ thể với cảm giác căng mịn. Giá: 2.550.000 VNĐ<strong>7. CLÉ DE PEAU BEAUTÉ UV PROTECTION CREAM</strong><br/>Kem chống nắng tiên tiến giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa do tia tử ngoại đồng thời tăng cường sự mềm mịn, rạng rỡ cho làn da nhờ phức hợp Illuminating Complex và chất ổn định độ ẩm hiệu quả. Ngoài ra, tổ hợp chống ôxy hóa đặc biệt, bao gồm tinh chất hoa Hibiscus Sabdariffa mang lại tác dụng chăm sóc da sang trọng cho cả da mặt và cơ thể với cảm giác căng mịn. Giá: 2.550.000 VNĐ
8. SHISEIDO PERFECT UV PROTECTOR
Shiseido đã tạo nên cuộc cách mạng trong việc phát triển kem chống nắng. Perfect UV Protector với chỉ số chống nắng vượt trội SPF 50+/PA++++, ứng dụng thêm công nghệ chống nắng WetForce, độc quyền đầu tiên trên thế giới. WetForce giúp tăng cường lớp màng bảo vệ da lên đến 124% khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Cùng với công nghệ tiên tiến Super Veil-UV 360™ tạo nên lớp màng bảo vệ vững chắc, che chắn cho làn da ở mọi góc độ.<strong>8. SHISEIDO PERFECT UV PROTECTOR</strong><br/>Shiseido đã tạo nên cuộc cách mạng trong việc phát triển kem chống nắng. Perfect UV Protector với chỉ số chống nắng vượt trội SPF 50+/PA++++, ứng dụng thêm công nghệ chống nắng WetForce, độc quyền đầu tiên trên thế giới. WetForce giúp tăng cường lớp màng bảo vệ da lên đến 124% khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Cùng với công nghệ tiên tiến Super Veil-UV 360™ tạo nên lớp màng bảo vệ vững chắc, che chắn cho làn da ở mọi góc độ.
9. DIOR SNOW BLOOM PERFECT
Lần đầu tiên có một sản phẩm có thể tái tạo và bảo vệ vẻ trắng sáng đáng ao ước, đồng thời hé lộ ánh hào quang, độ tươi sáng tự nhiên từ sâu bên trong da ngay sau khi sử dụng. Cấu trúc kem thuần khiết lụa là của công thức Bloom Perfect thẩm thấu sâu vào trong da, nuông chiều làn da với ánh sương mai thuần khiết, phản chiếu ánh sáng từ bên ngoài và rạng rỡ từ sâu bên trong.<strong>9. DIOR SNOW BLOOM PERFECT</strong><br/>Lần đầu tiên có một sản phẩm có thể tái tạo và bảo vệ vẻ trắng sáng đáng ao ước, đồng thời hé lộ ánh hào quang, độ tươi sáng tự nhiên từ sâu bên trong da ngay sau khi sử dụng. Cấu trúc kem thuần khiết lụa là của công thức Bloom Perfect thẩm thấu sâu vào trong da, nuông chiều làn da với ánh sương mai thuần khiết, phản chiếu ánh sáng từ bên ngoài và rạng rỡ từ sâu bên trong.
10. IMAGE SKINCARE PREVENTION+ DAILY SPF50
Sản phẩm chống nắng phổ rộng cả UVA và UVB mang đến sự bảo vệ tối ưu cho làn da mà hoàn toàn khô thoáng, không bóng dầu, không bết dính. Kem chống nắng với cơ chế vật lý thích hợp cho những làn da nhạy cảm nhất, được tăng cường các hoạt chất nuôi dưỡng và phục hồi da, vừa bảo vệ vừa tái tạo làn da để nước da mịn màng, căng mượt tự nhiên, có thể sử dụng như lớp kem lót trang điểm<strong>10. IMAGE SKINCARE PREVENTION+ DAILY SPF50</strong><br/>Sản phẩm chống nắng phổ rộng cả UVA và UVB mang đến sự bảo vệ tối ưu cho làn da mà hoàn toàn khô thoáng, không bóng dầu, không bết dính. Kem chống nắng với cơ chế vật lý thích hợp cho những làn da nhạy cảm nhất, được tăng cường các hoạt chất nuôi dưỡng và phục hồi da, vừa bảo vệ vừa tái tạo làn da để nước da mịn màng, căng mượt tự nhiên, có thể sử dụng như lớp kem lót trang điểm

Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor

Hiện nay, kem chống nắng đã có những kết cấu mới: lỏng nhẹ tựa như serum để chiều lòng các quý cô. Tôi chọn dạng serum cho mặt và dạng phun sương cho cơ thể.

.

Top 10 kem chống nắng tốt nhất - ELLE Beauty Awards 2016 EBA nickky khanh ngoc

Khánh Ngọc

Liên Chi – Fashion Editor

Chọn kết cấu của kem chống nắng theo loại da và thời tiết rất quan trọng. Tôi thích kết cấu dạng sữa hoặc serum: mỏng, cực nhẹ và dễ thẩm thấu.

.

Top 10 kem chống nắng tốt nhất - ELLE Beauty Awards 2016 EBA lien chi

Liên Chi

Thủy Tiên – Beauty Reporter

Tôi thích kem chống nắng có thể dùng làm kem lót để da vừa được bảo vệ, vừa đều màu tự nhiên. Kết cấu kem mỏng, ráo mịn sẽ khiến da thoải mái nhất khi trời nóng.

.

Top 10 kem chống nắng tốt nhất - ELLE Beauty Awards 2016 EBA thuy tien

Thủy Tiên

Thanh Vân – Digital Reporter

Chỉ cần vài ngày không sử dụng kem chống nắng, tôi thấy làn da như lão hóa nhanh hơn. Việc bảo vệ mỗi ngày sẽ giúp da khỏe hơn nhất là khi kết hợp với các bước dưỡng khác.

.

Top 10 kem chống nắng tốt nhất - ELLE Beauty Awards 2016 EBA thanh van

Thanh Vân

__

Xem thêm:

Top 10 kem dưỡng mắt tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Sản phẩm làm đẹp tốt nhất được vinh danh tại ELLE International Beauty Awards 2016

Top sản phẩm làm đẹp 2015 dành cho phái nữ do ELLE bình chọn

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp