Top 10 sữa rửa mặt tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE – số tháng 9/2016] Da sạch là nền tảng để nuôi dưỡng và đem tới nét khỏe mạnh, rạng rỡ.

Vì vậy, chọn sữa rửa mặt tốt là bước chăm sóc cơ bản nhất trong quy trình làm đẹp của bất kỳ cô gái nào. ELLE giới thiệu 10 sản phẩm sữa rửa mặt tiêu biểu nhất giúp phái đẹp có được làn da hoàn hảo.

top 10 sua rua mat tot nhat

ELLE gợi ý 10 sữa rửa mặt tốt nhất chăm sóc da cho bạn. Top sữa rửa mặt tốt nhất năm nay sẽ là giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm mình đang sử dụng. Nếu sản phẩm bạn đang dùng đang là 1 trong 10 sữa rửa mặt tốt nhất này, thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn đang sử dụng một sản phẩm tốt đấy.

\ 1.OHUI EXTREME WHITE FOAM
Sữa rửa mặt O HUI Extreme White Foam với hương thơm của hoa thủy tiên có chứa các hạt vitamin nhỏ cùng lượng bọt dồi dào giúp vừa làm sạch vừa bổ sung ẩm cho da. Sản phẩm chăm sóc từng nếp da và lớp sừng già trên da, đem lại làn da sáng và mọng nhưng không căng khô, không gây nguy hại đến lớp dầu tự nhiên tạo ẩm. Giá: 810.000 VNĐ <strong data-lazy-src=

Nicky Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor

Công thức rửa mặt muôn thuở của tôi là: tẩy trang bằng dầu sau đó rửa sạch bằng sữa rửa mặt tạo bọt dùng với máy rửa mặt.

 

EBA nickky khanh ngoc Công thức rửa mặt muôn thuở của tôi là: tẩy trang bằng dầu sau đó rửa sạch bằng sữa rửa mặt tạo bọt dùng với máy rửa mặt.

Khánh Ngọc

 

Liên Chi – Fashion Editor

Sau bước tẩy trang, bạn nên tăng cường sử dụng thêm máy rửa mặt chuyên dụng cùng sữa rửa mặt phù hợp với da để làm sạch lỗ chân lông và mụn đầu đen một cách tối ưu.

 

EBA lien chi Sau bước tẩy trang, bạn nên tăng cường sử dụng thêm máy rửa mặt chuyên dụng

Liên Chi

 

Thủy Tiên – Beauty Reporter

Tôi có thể bớt vài bước dưỡng da nếu thấy lười những không bao giờ rửa mặt qua loa. Dầu tẩy trang và gel rửa mặt là công thức làm sạch hiệu quả với tôi.

 

EBA thuy tien Dầu tẩy trang và gel rửa mặt là công thức làm sạch hiệu quả với tôi.

Thủy Tiên

 

—-

Xem thêm:

3 bước chọn sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da

Giải mã các loại sữa rửa mặt

Top 10 kem chống nắng tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more