4 Cung hoàng đạo có trí thông minh trời ban

Đăng ngày:

Thay vì đi theo số đông, một số người chọn hướng đi riêng để tiếp cận những vấn đề trong cuộc sống bằng trí tuệ nhạy bén và sắc sảo. Trong thế giới chiêm tinh học, một số cung hoàng đạo được cho là có trí thông minh vượt trội từ khi sinh ra. Họ có khả năng đưa ra những ý tưởng đột phá và táo bạo, đam mê học hỏi và có góc nhìn mới mẻ về thế giới xung quanh.

Dưới góc nhìn chiêm tinh, 4 cung hoàng đạo này được xem là sở hữu trí tuệ phi thường. Hãy cùng ELLE tìm hiểu đâu là chòm sao có trí thông minh trời phú nhé. 

1. Xử Nữ

Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy – hành tinh của nguồn năng lượng trí tuệ thông sâu, chính vì vậy, Xử Nữ luôn được mọi người nhận xét là sáng dạ, hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực và có khả năng tiếp thu nhanh. Khi tiếp xúc với Xử Nữ, bạn có thể học hỏi nhiều điều vì cung hoàng đạo này rất cầu toàn, cẩn thận và luôn chú trọng đến chi tiết. Trong công việc, Xử Nữ sẽ giải quyết vấn đề một cách tường tận, tỉ mỉ bằng những giải pháp thông minh và biết cách thuyết phục mọi người cùng nhau thực hiện. 

cung hoàng đạo váy trắng tóc vàng

Ảnh: Pexels/Nora Hutton

2. Bảo Bình

Dưới sự bảo hộ của sao Thiên Vương – hành tinh của sự đổi mới, sáng tạo, Bảo Bình sở hữu trí thông minh linh hoạt, tư duy sắc bén và khả năng phân tích vấn đề tài tình. Khi đối mặt với những vấn đề nan giải, Bảo Bình có thể đưa ra những sáng kiến mới lạ và luôn tìm thấy tiềm năng phát triển. Không chỉ vậy, cung hoàng đạo này còn có khả năng thích nghi tốt ở môi trường mới, có tầm nhìn sâu rộng và yêu thích học hỏi, khám phá những điều mới lạ. Bảo Bình luôn muốn mở rộng kiến thức, kinh nghiệm và không ngần ngại thử thách hay vượt qua giới hạn bản thân. 

cô gái cung hoàng đạo trong khung tranh

Ảnh: Unsplash/Alexander Mass


Xem thêm

Đọc vị tính cách của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Những điều đơn giản đem lại hạnh phúc cho 12 cung hoàng đạo 

•  12 Cung hoàng đạo nữ và những mặt đáng mến khiến ai cũng yêu quý 


3. Thiên Yết

Thiên Yết được xem là cung hoàng đạo có trí thông minh sắc sảo cùng kỹ năng giải quyết vấn đề xuất chúng. Nhờ vào trực giác nhạy bén, Thiên Yết có khả năng nhìn thấu bản chất của sự vật, sự việc, cũng như thấu hiểu được những hàm ý đằng sau lời nói và hành động của những người xung quanh. Khi rơi vào những tình huống phức tạp, Thiên Yết được ví như những “chiến binh” thực thụ vì họ không hề nao núng, sợ hãi trước thử thách. Đối với họ, sự quyết tâm, kiên trì cùng khả năng tư duy vượt trội đã thúc đẩy họ bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và tìm ra những giải pháp vượt ngoài mong đợi. 

cung hoàng đạo cô gái trên bãi cỏ

Ảnh: Pexels/Jeandaniel Francoeur

4. Cự Giải 

Từ góc độ chiêm tinh học, do chịu sự cai trị bởi Mặt Trăng, Cự Giải sở hữu trí thông minh độc đáo cùng khả năng tư duy logic siêu phàm. Trí thông minh của Cự Giải thể hiện qua việc chòm sao này có khả năng đưa ra những giải pháp sáng tạo, hữu ích trong công việc hay biết cách biến những ý tưởng mới lạ thành hiện thực. Ngoài ra, Cự Giải còn sở hữu năng lượng thấu cảm phi thường, giúp họ thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc với những người xung quanh. Với sự linh hoạt trong lối suy nghĩ và hành động cùng khả năng thích ứng cao, Cự Giải có thể dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách một cách dễ dàng. 

cô gái mặc váy trắng đứng trước biển

Ảnh: Unsplash/Jasmin Chew

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Thư

Tham khảo: City Magazine

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more