Đọc vị tính cách của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Đăng ngày:

Có người kiệm lời, có người lại muốn cả thế giới biết đến tình yêu của mình. Mỗi cung hoàng đạo lại có một cách cư xử khác nhau khi hẹn hò.

Chúng ta thường có xu hướng cư xử khác thường khi hẹn hò. Thế nhưng, dù có khác thường thế nào, ai cũng có cách hành động “dễ đoán” dựa theo cung hoàng đạo. 

Cùng ELLE khám phá và tìm kiếm tính cách của bạn trong tình yêu dựa theo cung hoàng đạo của bạn nhé. 

1. Bạch Dương

cặp đôi cung hoàng đạo khi yêu Pexels / Cottonbro

Ảnh: Pexels / Cottonbro

Bạch Dương thuộc cung lửa, điều này phần nào nói lên năng lượng và sự nhiệt huyết của bạn trong tình yêu. Bạn là kiểu người lãng mạn, đào hoa và sẵn sàng dâng hiến toàn bộ tâm tư, tình cảm cho người ấy. Ngoài ra, Bạch Dương rất thích mang tới những bất ngờ cho người mình yêu và khiến người đó mỉm cười.

 2. Kim Ngưu 

Kim Ngưu không bao giờ ngại bộc lộ tình cảm của mình với đối phương. Bạn thể hiện tình yêu của mình qua từng cử chỉ nhỏ nhất, qua từng cái ôm và những nụ hôn ngọt ngào. Chính tình yêu đã khiến Kim Ngưu luôn biết cách nhường nhịn trong mối quan hệ và khiến đối phương cảm thấy ấm áp trước sự dịu dàng của mình.

3. Song Tử

cung hoàng đạo Pexels / Diego Rezende

Ảnh: Pexels / Diego Rezende

Đôi lúc, bạn sẽ thích trêu chọc hay giận dỗi người ấy để họ phải chiều chuộng bạn. Nhưng trong nội tâm, bạn luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới người mình yêu và chú ý từng tiểu tiết để vun vén một mối quan hệ hạnh phúc.

4. Cự Giải 

Dù là một người nhạy cảm và dễ xúc động, bạn vẫn không nề hà chăm sóc đối phương kể cả khi cả hai đang giận nhau. Người ta thường nói, con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim một người là qua dạ dày. Đây cũng chính là cách Cự Giải áp dụng trong mối quan hệ của mình. Bạn thích mua đồ ăn ngon cho người ấy và cùng họ thưởng thức những món mới lạ. 


Xem thêm

Những lý do khiến các cung hoàng đạo bế tắc và cách vượt qua

Đâu là tách trà phù hợp với tính cách của 12 cung hoàng đạo?  

Đâu là ly cocktail tượng trưng cho tính cách của 12 cung hoàng đạo? 


5. Sư Tử 

Bạn luôn muốn “khoe” người yêu mình với cả thế giới. Trong tình yêu, Sư Tử luôn xem người ấy là cả thế giới của mình và dành tất thảy mọi điều tốt đẹp nhất cho họ. Niềm hạnh phúc của bạn là được nhìn thấy người mình yêu vui vẻ.

6. Xử Nữ 

Có lẽ khi yêu, Xử Nữ là minh chứng rõ ràng nhất của câu nói “trong nóng, ngoài lạnh”. Đôi lúc bạn tỏ ra lạnh lùng nhưng thực chất lại yêu cuồng nhiệt hơn bất cứ ai. Bạn luôn muốn đối phương được chiều chuộng trong sự yêu thương của mình, để họ cảm thấy an yên trong vòng tay bạn.

7. Thiên Bình

cung hoàng đạo Pexels / Cottonbro

Ảnh: Pexels / Cottonbro

Bạn là một người lãng mạn và luôn muốn khoảnh khắc bên cạnh người ấy phải thật hoàn hảo. Vì thế, đôi khi bạn có tính kiểm soát cao và luôn muốn mọi việc phải diễn ra theo kế hoạch.

8. Thiên Yết

Có thể Thiên Yết là một người kín đáo và bí ẩn, nhưng trong tình yêu, toàn bộ sự chú ý của Thiên Yết đều dành cho người yêu. Trong mắt Thiên Yết, đối phương là cả thiên hà. Bạn luôn cố gắng bày tỏ tình cảm chân thành dành cho người ấy qua mỗi lời nói. Từng câu, từng chữ đều ngập tràn yêu thương. 

9.Nhân Mã

Là người yêu thích tự do và phóng khoáng, bạn thích được cùng người ấy trải nghiệm những khía cạnh mới của thế giới xung quanh. Để từ đó, các bạn cùng trưởng thành và nắm tay nhau thật dài lâu.

10. Ma Kết 

Ma Kết là một người thủy chung và ân cần trong chuyện yêu đương. Vì thế, Ma Kết luôn hướng tới một mối quan hệ bền chặt và sẽ làm mọi thứ để gìn giữ ngọn lửa tình yêu của cả hai.


Xem thêm

Hình mẫu tri kỷ lý tưởng của 12 cung hoàng đạo

Linh vật nào là đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

12 cung hoàng đạo nữ và những mặt đáng mến khiến ai cũng yêu quý


11. Bảo Bình 

Không cởi mở như Nhân Mã, Bảo Bình khi mới yêu vẫn còn dè dặt nhiều điều. Vậy nên, Bảo Bình sẽ không biểu lộ tình yêu và những tâm tư thầm kín của mình quá nhiều. Tuy nhiên, khi mối quan hệ phát triển và cả hai đã xây dựng được lòng tin với nhau, Bảo Bình thật sự là một người hài hước và vô cùng đáng yêu.

tính cách cung hoàng đạo Pexels / Cottonbro

Ảnh: Pexels / Cottonbro

12. Song Ngư

Bạn không ngại thể hiện tình cảm của mình với đối phương và tìm kiếm điều tương tự ở họ. Đừng lo lắng, chắc chắn rằng người yêu Song Ngư thật lòng sẽ thấu hiểu trái tim nhiệt thành của bạn. 

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Anh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Zodiac Shine

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more