ELLE lắng nghe bạn: Tìm người đàn ông của đời mình

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/10/2015 14:03:33

Tôi không phải một phụ nữ kén cá chọn canh. Tuy nhiên, tôi gần như tuyệt vọng trong việc tìm ra người đàn ông của đời mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xin nói trước là tôi không phải một phụ nữ kén cá chọn canh. Tuy nhiên, tôi gần như tuyệt vọng trong việc tìm ra người đàn ông của đời mình. Tôi cũng chẳng phải là một người phụ nữ thích những chuyện tình một đêm, nhưng gần như người đàn ông nào tiếp cận với tôi đều có những gợi ý “giường chiếu” khá thô lỗ. Chẳng phải khoe khoang, nhưng tôi cho rằng mình là một người tốt, khiêm tốn và khá ưa nhìn. Thế nhưng, lần hẹn hò thực sự cuối cùng của tôi là từ 7 tháng trước, và anh ấy chẳng bao giờ gọi hay nhắn tin cho tôi nữa. Tại sao?

(Thùy, 27 tuổi)

Có một lời khuyên chưa bao giờ là cũ: Bạn càng muốn cái gì, điều ấy càng có vẻ rời xa khỏi bạn, thế nên bạn đừng bao giờ muốn cái gì “quá”. Khi bạn gặp một người đàn ông với mong muốn là nhất định mình phải có bạn trai, họ sẽ sớm nhận ra điều đó. Và họ có thể hiểu lầm mong muốn tâm lý của bạn thành mong muốn sinh lý (tôi đoán vậy). Thế nên, hãy thả lỏng, thư giãn, tận hưởng cuộc sống riêng của mình. Cơ hội quanh bạn còn rất rất nhiều. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng thành thật với cảm xúc quá mức cũng không tốt. Bạn nên biết kiềm chế cảm xúc. Khi gặp một người đàn ông mới, hãy tỏ ra hơi “chảnh” một chút (với điều kiện là phải duy trì một vẻ ngoài thật hấp dẫn) và từ từ kéo chàng về phía mình. Đừng bao giờ lao tới một ai, họ sẽ chạy đấy!

Tâm lý đàn ông - Bí quyết giúp tim chàng rung động
Là một người phụ nữ hẳn bạn cũng tò mò muốn biết suy nghĩ thật sự bên trong của một người đàn ông. Có bao giờ bạn tự hỏi điều thực sự khiến đàn...

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây


Bí quyết sống