5 dấu hiệu nhận biết bạn và crush đích thị là cặp đôi hoàn hảo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/04/2018 14:48:08

Làm thế nào để chúng ta phát hiện được đối tượng là “nửa kia đích thực” của mình? Mời bạn cùng ELLE Việt Nam tìm ra một số biểu hiện cụ thể nhé!

Sẽ thế nào nếu một ngày bạn nhận ra mình và đối phương hoàn toàn không dành cho nhau? Những cảm xúc đầu tiên khi bắt đầu yêu luôn làm chúng ta cảm thấy dễ chịu, đồng thời các khiếm khuyết của người ấy cũng được chúng ta dễ dàng chấp nhận. Tuy nhiên, trải qua quãng thời gian đầu “cảm nắng”, chúng ta sẽ lấy lại đủ tỉnh táo để nhận ra sự khác biệt giữa cả hai. Mọi chuyện sẽ trọn vẹn nếu bạn có thể chấp nhận được đối phương. Nhưng nếu bạn không thể tìm ra được điểm chung giữa mình và người ấy, bạn có đang “hoài công” cho mối tình này? ELLE Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra các dấu hiệu xác định liệu bạn và chàng có phải là cặp đôi hoàn hảo hay không.

Cả hai đều là mẫu người hài hước

cặp đôi hoàn hảo 1

Ảnh: Unsplash

Bên cạnh các tiêu chuẩn kinh điển như lòng tin, sự chân thành và chung thủy, khiếu hài hước sẽ là một yếu tố quan trọng giúp hai bạn có thể dễ dàng kết nối với nhau. Hãy hình dung xem bạn và người ấy sẽ ngại ngùng nhường nào nếu cả hai chỉ biết nhìn nhau và bày tỏ sự quan tâm của mình cho đối phương bằng những câu hỏi xã giao thông thường? Bằng khiếu hài hước của mình, bạn có thể hóm hỉnh trêu đùa họ và làm tăng khoảng thời gian cả hai ở bên nhau. Sự lém lỉnh cũng sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt và thu hút hơn trong mắt đối phương. Bên cạnh đó, theo chuyên gia tư vấn tình cảm Susan Winter tại New York, sự tương tác đặc biệt này còn đem lại cảm giác hưng phấn cho cả bạn và người ấy, từ đó tạo điều kiện cho bạn có thêm cơ hội được lắng nghe những tâm sự từ phía họ.

Luôn hiểu ý đối phương

cặp đôi hoàn hảo 2

Ảnh: Unsplash

Yếu tố dễ nhận thấy nhất ở một cặp đôi hoàn hảo chính là sự thấu hiểu lẫn nhau. Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn không cần giải thích dài dòng mà họ vẫn có thể hiểu tâm ý của bạn? Thông thường, bạn có thể nhận ra được sự ăn ý này thông qua những hành động đơn giản. Đó có thể là khi anh chàng vô tình trở thành “trợ thủ đắc lực” trong việc giải thích ý kiến của bạn với hội bạn chung; hoặc giả họ dễ dàng bắt kịp ý tưởng của bạn trong những lần cả hai có cơ hội được làm việc chung. Các tiểu tiết như thế sẽ phản ánh được sự tâm đầu ý hợp giữa hai bạn.

[ineline_article id= 223290]

Phản ứng hóa học tự nhiên

cặp đôi hoàn hảo 3

Ảnh: Unsplash

Vô tình chọn cùng quyển sách, ngân nga một bài hát giống nhau hay ngẫu nhiên thực hiện chung một hành động trong vô thức – đây là các ví dụ điển hình của phản ứng hoá học tự nhiên. Thực chất, các hành động này không hoàn toàn ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Tuỳ thuộc vào môi trường, điều kiện sống và sở thích cá nhân, chúng ta sẽ có các phản xạ có điều kiện khác nhau. Bên cạnh đó, các việc làm trong vô thức sẽ phần nào phản ánh nét tính cách của bạn. Chính vì thế, nếu hai bạn thường xuyên có các hành động giống nhau, hai bạn chính là một cặp đôi hoàn hảo.

Có cùng một hay nhiều sở thích

cặp đôi hoàn hảo 4

Ảnh: Unsplash

Để trở thành một cặp đôi hoàn hảo, bạn và người ấy nên có ít nhất một sở thích chung. Trên thực tế, có rất nhiều cặp đôi có thể duy trì tình cảm cũng như phát triển chúng lên một mức độ cao hơn nhờ vào mối quan tâm hay sở thích chung. Đây sẽ là yếu tố giúp hai bạn có thêm chủ đề trong các buổi nói chuyện. Ngoài ra, bạn cũng có thể đoán được lối sống cũng như suy nghĩ của họ mỗi khi trao đổi cùng nhau.

Người ấy cũng có biểu hiện thích bạn

cặp đôi hoàn hảo 5

Ảnh: Unsplash

Điều cuối cùng và quan trọng nhất, cảm xúc của đối phương dành cho bạn là yếu tố cần lưu tâm hơn cả. Hiển nhiên rằng chúng ta không thể đoán được suy nghĩ của chàng, thế nhưng thông qua ánh mắt của họ, bạn vẫn có thể xác định được liệu chàng cũng đang “phải lòng” mình hay không. Nếu là một anh chàng có đủ tự tin, ánh mắt của họ sẽ lưu lại phía bạn lâu hơn. Chẳng ai muốn chìm đắm trong đôi mắt của người mà họ không có tình cảm. Chính vì thế, nếu chàng nhìn bạn với ánh mắt trìu mến và lâu hơn 5 giây, hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn. Bên cạnh đó, đối phương cũng có thể sẽ cảm thấy ngại ngùng khi ánh mắt cả hai vô tình lướt ngang nhau. Bạn hãy cho chàng chút thời gian, chắc chắn hai bạn sẽ sớm trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

Xem thêm:

7 dấu hiệu tình yêu chứng tỏ bạn đã “phải lòng” ai đó

7 dấu hiệu tình yêu chứng tỏ anh ấy đang nghiêm túc khi hẹn hò

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Elite Daily)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống