BST váy cưới Thu 2018 Carolina Herrera: Sự cũ kỹ hoàn hảo

Đăng ngày:

Sự cũ kĩ lên ngôi trong bộ sưu tập Cưới Thu 2018 của nhà thiết kế Carolina Herrera. Không tuân theo xu hướng thời trang, Carolina ưu ái vẻ đẹp kinh điển.

Đầm cưới không nhất thiết phải chạy theo xu hướng, là tuyên ngôn đanh thép của Bộ sưu tập Cưới Thu 2018 Carolina Herrera vừa được ra mắt tại Tuần lễ Thời trang Cưới New York 2018.

Với Carolina Herrera, một cô dâu đẹp không cần phải chạy theo những xu hướng thời trang mới nhất, mà phải trông thật lộng lẫy trong các thiết kế kinh điển.

Vẫn giữ nguyên những phom dáng cổ điển, điểm xuyến thêm nhiều chi tiết trang trí tinh tế, Carolina gắn liền trang phục cưới với một chút phong vị hoài cổ, đủ để tạo nên những khoảnh khắc kinh điển của cô dâu.

Vối bst váy cưới mới nhất của Carolina Herrera, những phom váy dáng chữ A ôm trọn đường cong phần trên cô dâu và xuôi nhẹ ở phần đuôi váy. Chất liệu chủ yếu của bộ sưu tập bao gồm chiffon, lụa và đăng-ten; tạo cảm giác duyên dáng cho các mẫu váy cưới.

Một điều cũ, một điều mới, một điều đi mượn và một điều màu xanh” – màu xanh thanh thiên đại diện cho tình yêu thuần khiết được Carolina điểm xuyến trên phụ kiện nơ và thắt lưng. Kết hợp cùng thiết kế hở lưng, khiến ánh mắt quan khách nhìn chú mục vào đường cong duyên dáng sau lưng.

Như một dấu ấn cổ điển, đa số mẫu thiết kế đều sử dụng đúng chất liệu phù hợp với váy cưới, với đường cắt liền, không đứt đoạn. Cách xử lí vải này giúp dáng váy chữ A thêm phần nhẹ nhàng, thanh tao. Chi tiết ren thêu được Carolina điểm xuyến ở phần chân, thân váy và khăn phủ đầu. Sử dụng màu sắc thêu đa dạng nhưng gắn liền với đóa hoa thiên nhiên, thiết kế vẫn không mất đi sự tinh tế, trang trọng.

Phụ kiện thắt lưng da, chi tiết hiện đại nhất của bộ sưu tập, được Herrera khéo léo nhấn nhá trên nền váy chiffon trắng, giúp tôn vinh đường cong eo của phải đẹp đầy tinh tế.

Bộ sưu tập Cưới Thu 2018 của Carolina Herrera là minh chứng cho vẻ đẹp cổ điển, tôn vinh nên sắc vóc cô dâu một cách hoàn mĩ nhất, phù hợp với phong cách nhẹ nhàng và truyền thống. Bộ sưu tập sử dụng chất liệu nhẹ nhàng, không bí bách, phù hợp với thời tiết Việt Nam. Dáng váy chữ A với thiết kế cổ chữ V giúp cho phái đẹp khoe khéo được chiếc cổ thuôn dài và khuôn ngực xuân thì. Điểm nhấn thắt lưng ở eo sẽ phù hợp với cô dâu có vòng eo nhỏ, giúp làm tôn vinh phần hông nở nang.

Nhóm thực hiện

ĐIỀN HUYỀN LINH (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more