BST Marc Jacobs Xuân – Hè 2020: Cứ yêu đời đi!

Đăng ngày:

Có hai kiểu NTK vô lo: Một là chẳng thèm để tâm những thiết kế của mình hay dở ra sao, và hai là làm những gì mình thích mà không sợ người khác nghĩ gì. Marc Jacobs là người thứ hai.

Marc Jacobs vẫn là một trong những cái tên đáng chờ đợi nhất tuần lễ thời trang New York, dẫu cho thời huy hoàng của ông đã qua. Quy mô của thương hiệu đã thu hẹp rất nhiều so với nhiều năm về trước. Lẽ ra Marc phải cho ra những BST streetwear hợp mốt để kéo lại doanh số, và cũng để cho mình hợp thời, nhưng ông chọn cách là chính mình và giữ tinh thần vui tươi trong thời trang. Có lẽ màu sắc đặc biệt đó của ông là thương hiệu bảo chứng cho cái tên Marc Jacobs và một vị trí trang trọng trong làng thời trang Mỹ.

Khác với sự u tối của Vera Wang, Marc Jacobs chào đón mùa xuân mới bằng một bữa tiệc thời trang vui tươi và lạc quan. Có vẻ như những gì diễn ra trên sàn diễn là sự phản ánh tâm trạng của NTK. Nếu theo dõi tài khoản Instagram của ông, chúng ta sẽ thấy cách ông hưởng thụ cuộc sống của mình một cách vô tư như thế nào. Marc đang rất yêu đời và ông muốn thời trang của mình có thể lan tỏa tinh thần đó tới những ai yêu thích thời trang. Ông đã gom lại 3 thập niên thời trang 60 với đầm baby doll, hippy của thập niên 70 và sự điên rồ phóng khoáng của thập niên 80.
váy hoa marc jacobs xuân hè 2020
quần ống rộng và áo hoa marc jacobs
đầm hoa midi marc jacobs xuân hè 2020
Ngoài đầm baby dool, chi tiết cổ peter pan và lối trang điểm gắn mi dài của thập niên 60 cũng được thể hiện rất rõ nét.
đầm chấm bi cổ peter pan marc jacobs
đầm cổ peter pan màu cam marc jacobs
Thập niên 70 là khúc hoan ca của tình yêu, tự do và hòa bình với phong cách Hippy. Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy đồ denim và chiếc quần ống ngắn ống dài lấy cảm hứng từ huyền thoại âm nhạc thập niên 70 David Bowie.
quần ống rộng và áo khoác dài marc jacobs đầm ánh kim marc jacobs bộ vest hoa marc jacobs xuân hè 2020 quần jeans cut marc jacobs xuân hè 2020
Thập niên 80 với những chiếc đầm bèo nhún khổng lồ màu sắc neon nổi bật rất quen thuộc trong các BST gần đây của Marc Jacobs.
đầm hoa high low marc jacobs xuân hè 2020 đầm xếp tầng marc jacobs đầm xếp tầng marc jacobs màu tím
Cũng đừng bỏ qua chiếc đầm couture màu hồng hoành tráng nhất BST với vô vàn những đóa hoa bằng lụa organza và lông vũ.
đầm hoa dài marc jacobs xuân hè 2020
Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Gorunway.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bộ sưu tập thời trang