Dự đoán tuần mới từ 24/6 đến 30/6 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/06/2019 01:36:52

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cô gái tóc ngắn ngồi cạnh con cừu

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đầu tuần, mọi sự tập trung của Bạch Dương sẽ đổ dồn về những ước mơ và dự định cá nhân. Để tận dụng tốt thời cơ trước mắt, bạn cần chú ý đến những gì đang xảy ra xung quanh và hãy rời mắt khỏi màn hình điện thoại. Tuần lễ mới cũng đem lại cho Bạch Dương cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đòi hỏi tư duy sáng tạo. Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với những cảm xúc vương vấn nếu bạn chẳng may gặp lại người yêu cũ.

Kim Ngưu

Cô gái ngồi cạnh con trâu

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới, không may, sẽ “bòn rút” sự hào phóng về mặt vật chất của Kim Ngưu. Nếu những kế hoạch ăn chơi của đám bạn thân đang dần trở nên xa xỉ, bạn nên cân nhắc thảo luận với họ để điều chỉnh lại ngân sách cho hợp lý. Mặt khác, những vấn đề đang tồn đọng, như một mâu thuẫn mà bạn đang tránh né, hoặc một công việc đang bị trì hoãn sẽ được khơi lại trong thời gian tới, buộc các Kim Ngưu phải giải quyết triệt để.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử với hình ảnh hai cô gái song sinh

Ảnh: Jimjimblossom

Cân bằng cuộc sống” sẽ trở thành kim chỉ nam trong tuần mới của Song Tử. Nếu bạn đang cảm thấy lạc lõng trong việc dung hòa giữa công việc và gia đình, những ngày đầu tuần sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. Những mối quan hệ sẽ trải qua khoảng thời gian thử thách. Sau đó, Song Tử sẽ phải quyết định nên bỏ ai và giữ lại ai bên cạnh mình. Bạn cũng nên cẩn thận với các phát ngôn của mình để tránh những tình huống vạ miệng.

Cự Giải

Cô gái và hình ảnh con cua

Ảnh: Jimjimblossom

Là cung hoàng đạo nổi tiếng bởi đức tính hy sinh, nhưng Cự Giải đừng nên quá lạm dụng điều này để đưa ra những lời hứa vượt quá khả năng. Nếu cố gắng thực hiện chúng, bạn sẽ bị đẩy đến giới hạn chịu đựng của chính mình. Nói cách khác, tuần lễ mới sẽ dạy bạn cách từ chối. Vào thứ Ba, Cự Giải sẽ phải cân nhắc làm việc độc lập hơn. Nếu là người đứng đầu trong một nhóm, bạn sẽ muốn tập trung vào những công việc mang tính chiến lược và dẫn dắt mọi người, đồng thời, chia sẻ bớt khối lượng công việc cho các thành viên khác.

Sư Tử

Cô gái tóc vàng ngồi cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày đầu tuần, Sư Tử sẽ phải tạm gác lại lòng tự trọng qua một bên để nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè. Có lẽ, bạn sẽ cần nhiều hơn là sự hỗ trợ về mặt tinh thần. Với những người bất đồng quan điểm với bạn, Sư Tử nên nhẹ nhàng tiếp cận họ, thay vì trở nên hiếu chiến và cố chấp bảo vệ ý kiến của mình. Bắt đầu từ thứ Tư, cung hoàng đạo này cũng cảm thấy khó khăn trong việc biểu đạt ý tứ của bản thân.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ với hình ảnh cô gái tóc dài

Ảnh: Jimjimblossom

Những quyết định cam kết hợp tác nghiêm túc trong tuần này nên được Xử Nữ cân nhắc kỹ lưỡng. Trước khi đặt bút ký, hãy chắc rằng bạn đã hiểu rõ mọi thứ về đối tác của mình. Vì thế giới nội tâm của Xử Nữ đang cần sự riêng tư, do đó, bạn sẽ ưu tiên việc nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân hơn. Đây là cơ hội tốt để bạn nắm bắt tất cả những tiếng nói bên trong và thực sự lắng nghe những cảm xúc của bản thân.

Thiên Bình

Cô gái tóc dài đang cầm chiếc cân

Ảnh: Jimjimblossom

Đừng vội vàng đồng ý với một yêu cầu nào đó, nếu nhận thấy chúng thừa thãi đối với bản thân. Mọi người sẽ đồng ý tìm đến một giải pháp linh hoạt hơn, nên bạn hãy mạnh dạn trình bày và tiếp cận với họ trong thời gian sớm nhất. Bình đẳng là một tiêu chí khá quan trọng cho một cung hoàng đạo như Thiên Bình, nhưng bạn cũng đừng trở nên quá cứng nhắc với nó. Đôi khi, trong một mối quan hệ, sự hy sinh và nhún nhường mới có thể duy trì sự gắn kết giữa cả hai.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với hình ảnh cô gái và con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem lại cho Thiên Yết cơ hội thiết lập các thói quen chăm sóc sức khỏe lành mạnh. Bạn sẽ cảm thấy hăng hái trong việc luyện tập thể thao cũng như duy trì một chế độ ăn uống hợp lý. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn mở rộng những điều khoản trong hợp đồng với đối tác. Trước khi chu kỳ sao Thủy nghịch hành lại tới và gây khó khăn lên vấn đề giao tiếp của bạn, hãy chuẩn bị rõ ràng và súc tích những tài liệu liên quan và trình bày chúng.

Nhân Mã

Cô gái tóc ngắn đang giương cung

Ảnh: Jimjimblossom

Thứ Ba sẽ là thời gian tuyệt vời để Nhân Mã trình bày chiến dịch hoặc dự án của mình trước mọi người. Những Nhân Mã còn đang độc thân có thể “va” vào và bị hấp dẫn bởi những đối tượng trái với hình mẫu lý tưởng của mình. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ có những trải nghiệm hẹn hò đầy nóng bỏng. Bản tính “ham vui” và thích phiêu lưu của cung hoàng đạo này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn vào thứ Tư, giúp bạn lấy lại năng lượng sáng tạo của mình.

Ma Kết

Cô gái tóc dài đang cầm đầu con dê biển

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày đầu tuần, Ma Kết sẽ nhận ra sự “hai mặt” của một số người. Tuy nhiên, lựa chọn lùi lại để quan sát họ sẽ là bước đi khôn ngoan ở thời điểm hiện tại. Ma Kết cũng sẽ muốn dành thời gian ở một mình nhiều hơn trong thời gian tới. Bạn cũng có cơ may gặp gỡ lại một người họ hàng hoặc một cố vấn trong quá khứ – người mà sẽ dạy cho bạn nhiều bài học qua sự sáng tạo và những lựa chọn khôn ngoan trong cuộc sống của họ.

Bảo Bình

Cô gái tóc dài tím đang đổ nước từ chiếc bình

Ảnh: Jimjimblossom

Chống lại cám dỗ nên là mục tiêu của các Bảo Bình trong tuần lễ mới. Trước khi hành động, Bảo Bình nên bình tĩnh xem xét lại mọi thứ. Vào thứ Ba, bạn sẽ có cơ may gặp được “mảnh ghép” còn lại cho những dự định của bạn. Nói cách khác, một người bạn trên Facebook bấy lâu chính là người mà bạn đang tìm kiếm cho dự án của mình. Thời điểm dành cho những Bảo Bình độc thân cũng sẽ đến. Sức quyến rũ của bạn đang ở đỉnh điểm, nên đừng bỏ qua cơ hội trước mắt để gặp một người mới.

Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư với hình ảnh cô gái và hai chú cá đối nghịch

Ảnh: Jimjimblossom

Vốn là một cung hoàng đạo không nề hà chuyện cho đi, Song Ngư đang dần không biết giới hạn của mình nằm ở đâu. Nhiều vấn đề sẽ ập đến nếu bạn bắt đầu rút cạn “tài nguyên” của mình và nhồi nhét các lịch hẹn để vừa khít với quỹ thời gian eo hẹp của bản thân. Song Ngư cũng nên chú ý đến lĩnh vực tài chính của mình trong tuần lễ này. Nếu có ý định mua một món đồ đắt tiền nào đó, hãy cân nhắc đến độ bền và tính thiết thực của nó theo thời gian.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo